Có những con giáp dù xinh đẹp, thông minh giỏi giang thế nào thì cũng có nhược điểm là quá lụy tình, khiến họ gặp nhiều đau khổ trong tình yêu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thường có tâm hồn khá nhạy cảm, mong manh yếu đuối trong số 12 con giáp. Lich van nien chia sẻ, khi đã gặp được người mình thấy yêu mến, tuổi Mão hay có hành động theo dõi một cách âm thành, ngại ngùng mãi không dám thể hiện tình cảm.

Nhưng cũng chính vì lẽ đó Mão cứ mãi khắc khoải, ôm một mối tình đơn phương không cần hồi đáp. Ngoài ra một khi đã yêu, Mão sẵn dàng thay đổi bản thân mình theo ý kiến của đối phương, cho dù là theo chiều hướng tiêu cực. Điều này chỉ khiến tình yêu của bạn ngày càng tệ đi mà thôi, hãy giữ vững lập trường của bản thân nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình nhờ vào trí thông minh, sự quyết đoán. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì tuổi Ngọ lại thường sử dụng con tim hay là lí trí. Cứ mãi theo đuôi để làm cho đối phương hài lòng, nghe theo lời nói của người ấy một cách vô điều kiện.

Ngọ luôn vấn vương hình bóng người cũ và không biết cách làm sao để vượt qua được nỗi đau chia tay. Con giáp này nên nhớ rằng, ai yêu nhiều hơn sẽ phải chịu tổn thương nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Khi mới yêu, tuổi Tỵ là người rất mạnh mẽ, phóng khoáng và tự do. Thế nhưng khi đã yêu lâu thì Tỵ lại khá quỵ luỵ vào đối phương.

Tuổi Tỵ rất coi trọng tình yêu của mình, khó mà chịu được bị ai đó phản bội. Theo tiendoan.vn khi đã có tình cảm với ai thì con giáp này sẽ yêu hết sức mình vì vậy khi mà đã chia tay tuổi Tỵ sẽ khó lòng quên được người cũ nhanh chóng.

Tỵ cam lòng cho đối phương hết tất cả và không nhận lại điều gì. Đây là ưu điểm cũng là nhược điểm của bạn. Nếu gặp đúng người, tình yêu của Tuổi Tỵ sẽ vô cùng thăng hoa hạnh phúc, nhưng nếu đối phương không phải là người đi với bạn đến cuối con đường, thì đây sẽ là nỗi đau khắc sâu trong lòng bạn.