Những con giáp này rất giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, kiếm tiền dễ dàng khiến cho nhiều người kính phục, ngưỡng mộ.

3 con giáp giỏi kiếm tiền, tài lộc đổ vào nhà ào ào như thác

Tuổi Dần

Tử vi cho biết người tuổi Dần có tham vọng và có ước mơ gây dựng cho bản thân cuộc sống giàu có sung túc, do đó họ luôn luôn cố gắng để đạt được những thứ mình mong muốn. Năm nay chuyện tài vận của tuổi Dần khá ổn định.

Lịch âm 2019 chia sẻ, từ tháng 6 trở đi tài vận cũng tăng lên đáng kể. Đối với những người làm kinh doanh, đây là lúc bạn nên tranh thủ nắm bắt mọi thời cơ để có thể “cá kiếm” được khối tài sản to lớn.

Ngay cả khi trong thời gian này tuổi Dần không chủ động đi tìm cơ hội thì tài vận cũng sẽ ghé thăm. Dự kiến cuối năm, cuộc sống tuổi Dần sẽ được cải thiện rõ rệt, đủ để sống sung túc đến vài năm sau.

Tuổi Ngọ

Âm lịch 2019 dự báo năm này tuổi Ngọ tiếp tục có một năm ổn định và gặp nhiều may mắn. Hầu như cả năm suôn sẻ và không có biến cố nào quá nghiêm trọng.

Ngũ hành cho hay người tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa, thời điểm 3 tháng đầu năm 2019 thì sẽ đối mặt với Kim Vận. Với tuổi Ngọ thì mệnh Kim là gốc rễ của Tài Tinh. Ngoài ra năm nay cũng có lộc tồn giúp đỡ làm gia tăng tài lộc, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm một số công việc ngoài luồng để gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó bản mệnh có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên mạnh dạn để có kết quả như ý.

Tuổi Thân

Con giáp này vốn rất thông minh, nhanh nhạy trong 12 con giáp. Họ ít khi chịu ngồi làm việc một chỗ chốn văn phòng để cuối tháng nhận vài đồng lương. Trong đầu họ luôn tồn tại ý chí kiếm tiền làm giàu.

Họ có nhiều ý tưởng, suy nghĩ không ngừng nghỉ và thực sự có hành động thực tế để biến suy nghĩ đó hành hiện thực.

Bất kể ý tưởng đó có kì quái khó tin đến đâu thì người tuổi Thân vẫn luôn quyết định làm theo suy nghĩ của mình. Họ nghĩ đơn giản là dù sao thì số vốn bỏ ra cũng không quá nhiều, “được ăn cả, ngã về không”, đâu có sao.