Trong 12 con giáp năm 2019, về phương diện sự nghiệp tuổi Hợi có gì khởi sắc hơn. Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết này nhé.

Dự đoán chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Vận trình năm 2019 của tuổi Đinh Hợi không cát lợi bằng. Bản mệnh hành sự theo cảm tính, luôn bị cảm xúc chi phối, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người trong gia đình.

Về học tập, do bị Thái Tuế chi phối, cái tôi của bạn quá lớn, dẫn đến việc không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Từ đó kết quả học tập không ngừng trượt dốc.

Với những bạn đã bắt đầu đi làm, công việc không thuận lợi, làm gì cũng phải năm lần bảy lượt mới hoàn thành, kết quả cuối cùng lại không được như ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Ảnh hưởng trực tiếp của Thái Tuế khiến tuổi Ất Hợi gặp nhiều trở lực trên con đường phát triển sự nghiệp trong năm 2019.
Công việc tiến hành không thuận lợi, thậm chí vấp phải nhiều trở lực, khiến bại nhiều hơn thành. Bản mệnh có cảm giác tất bật làm việc đấy nhưng khi có chút thành quả lại không được hưởng.
Cần xem xét lại mục tiêu cũng như định hướng nghề nghiệp của bạn. Đừng chạy theo những việc chỉ đem lại lợi ích tức thì. Cần suy nghĩ rộng ra, phóng tầm nhìn rộng lớn hơn, khi đó bạn sẽ tìm thấy thứ mà bản thân thực sự cần thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Theo lịch âm năm 2019, người tuổi Quý Hợi có khá nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, vì Thái Tuế ảnh hưởng, bản mệnh có xu hướng đề cao bản thân thái quá, khiến cách hành xử không được mọi người hoan nghênh, tự tạo rào cản ngăn mình tiến tới thành công.

Công việc vấp phải nhiều trở lực. Có thời điểm, mọi thứ đều không diễn ra theo ý muốn khiến bạn suy sụp tinh thần. Nếu không bình tĩnh và tỉnh táo xem xét vấn đề, rất dễ sai lầm nối tiếp sai lầm, khó mà gặt hái thành quả tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Sang năm 2019, tuổi Tân Hợi không còn được thảnh thơi trong công việc nữa. Khối lượng và áp lực công việc ngày càng nhiều, những rắc rối phát sinh liên tục, khiến bạn luôn tất bật để xử lý mà mọi việc chưa đâu vào đâu.
Không gian thăng tiến tuy có nhiều, nhưng để đạt được nó, tuổi Tân Hợi có thể phải trả bằng một cái giá rất đắt. Có thể là tiền bạc, cũng có thể là quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí là hạnh phúc cá nhân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

So với các tuổi khác, công việc của tuổi Kỷ Hợi trong năm 2019 thuận lợi hơn đôi chút. Kinh doanh, làm ăn vẫn có thu nhập tốt. Tuy nhiên, thu chi tương ứng, tiền có rồi lại hết, hầu như không tích lũy được là bao.

Nếu vẫn còn hứng thú với các hạng mục đầu tư, tuổi Kỷ Hợi có thể thử sức với lĩnh vực về xây dựng, bất động sản hoặc ngành thực phẩm, tỷ lệ thành công cao hơn so với các hạng mục khác. Xem boi bai để biết vận mệnh của tuổi Hợi trong năm 2019.