Mời mọi người cùng chuyên mục 12 con giáp dự báo ngay tử vi của người tuổi Dậu ngày thứ sáu 23-11-2018. Để tuổi Dậu biết trước vận trình trong ngày này có những thay đổi gì.

Tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 23-11-2018 chi tiết nhất.

Ngày hôm nay – 23/11/2018 Xem tu vi  cho biết, công việc hôm nay của tuổi Dậu dù bạn có cố gắng tới đâu thì cũng không được trôi chảy như bạn muốn ban đầu trước khi bắt tay vào làm. Bạn đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng.

Nếu có việc phải đi ra ngoài trong ngày hôm nay thì bạn hãy nên cẩn thận. Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe khi đã uống rượu, bia, chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Những nỗi buồn phiền và lo lắng khiến cho tâm trạng của tuổi Dậu suy sụp, cảm xúc ngày càng đi xuống. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, và tìm hướng suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn nhé. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

Nhân dịp cuối tuần, bạn hãy cho mình được nghỉ ngơi, thử thay đổi cách suy nghĩ của mình theo hướng lạc quan và tích cực hơn. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người không nên tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có hao tốn hoặc khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Bạn làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người không nên tự mình giải quyết, có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem tử vi 12 con giáp ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn, có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Xem thêm lich 2019 để chọn ngày đẹp tiến hành việc lớn trong năm tới.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện, cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt.