Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 29/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 29/10/2017.

tu-vi-ngay-29-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 29/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Bạn đừng tiếp tục phân tích chuyện của quá khứ nữa mà hãy từ bỏ và hướng đến tương lai. Đừng tỏ ra mất kiên nhẫn với những thành viên trong gia đình vì mâu thuẫn không mong muốn sẽ bị đẩy lên rất cao. Một vài người quen hoặc hàng xóm sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Xem t vi min phí ngày 29/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Những vấn đề trong gia đình đang ngày càng tạo ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cá nhân của các Kim Ngưu. Bạn cứ mãi dằn vặt chính mình và nuối tiếc về một chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Khi ngày mới gần kết thúc, bạn sẽ bất ngờ có cơ hội gặp lại người cũ.

T vi ngày mi 29/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Ngày chủ nhật này bạn mong muốn được gần gũi với tất cả mọi người và chia sẻ với họ thành tựu bạn đã đạt được trong cuộc sống. Đừng ngại sáng tạo hay lo lắng về những ý tưởng đang hình thành trong đầu bởi chúng có thể giúp bạn tiến rất xa trong nghề nghiệp sau này.

Xem bói t vi ngày 29/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Cự Giải sẽ tìm được niềm vui rất lớn khi chia sẻ quan điểm sống của mình với một người bạn thân. Bạn bè vào thời điểm này đang rất nhớ bạn và chỉ muốn cùng bạn tâm sự hay chia sẻ mọi chuyện buồn vui. Ngày hôm nay nhìn chung sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho bạn đấy.

Xem t vi online ngày 29/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Trí tưởng tượng của Sư Tử bỗng nhiên đạt mức khá cao và do đó, đừng ngạc nhiên khi ngay vừa lúc thức dậy, bạn sẽ muốn làm một thứ gì đó thật thú vị nhưng vô cùng nguy hiểm. Đã đến lúc để bạn quan tâm hơn đến công việc/học hành và tạm thời để những mối lo khác sang một bên.

T vi ngày mi 29/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 12

Xử Nữ của ngày cuối tuần sẽ gặp hàng loạt thất bại liên quan đến khả năng giao tiếp. Để tránh chuyện đáng tiếc như thế này lặp lại trong tương lai, điều bạn luôn cần phải nhớ chính là lựa chọn ngôn từ cho thật phù hợp và đừng bao giờ cố tỏ ra thông minh hơn đối phương.

T vi ngày 29/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Cảm giác mà Thiên Bình có được trong ngày hôm nay chính là an toàn và được ủng hộ. Tuy vậy, nên nhớ đừng ngủ quên trong chiến thắng mà hãy thử thách bản thân bằng nhiều hoạt động đa dạng. Nếu đang dư dả về tài chính, bạn nên mua vài vật dụng trang trí trong gia đình.

D đoán t vi ngày 29/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Hãy sáng tạo một thứ gì đó thật tuyệt đẹp với ngôn từ. Bạn có thể viết tay, hát hoặc nói và dù bằng cách nào thì chắc chắn mọi người xung quanh cũng sẽ cảm thấy rất thú vị và bị bạn thu hút. Nếu đang gặp khó khăn, bạn đừng nên giải quyết một mình mà hãy chia sẻ với gia đình trước đã.

T vi ngày 29/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Nhân Mã dù đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính nhưng sẽ luôn xuất hiện lạc quan và sẵn sàng tham gia đến cùng trong các cuộc vui cùng bạn bè. Đây là lý do mà những ngày lễ sắp đến bạn sẽ chẳng còn đồng nào để chuẩn bị quà tặng cho người thân đâu.

T vi online ngày 29/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ nhận ra hai giá trị mà bản thân luôn theo đuổi chính là an toàn và thoải mái. Tâm trạng của bạn đang rất cởi mở và sẵn sàng cho bất kỳ một cuộc hội thoại nào. Tuy vậy, vào ngày hôm nay, bạn nên nghe nhiều hơn là nói.

T vi ngày 29/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Những người xuất hiện bên cạnh Bảo Bình sẽ bị nguồn năng lượng mạnh mẽ của bạn ảnh hưởng. Với bất cứ ý kiến nào bạn chia sẻ, họ sẽ luôn lắng nghe một cách chăm chú và cố gắng thấu hiểu từng câu từng chữ dù có thể cuối cùng họ vẫn không thể nắm bắt chính xác bạn đang nói gì.

Xem tử vi ngày 29/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Song Ngư của ngày chủ nhật có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao một cách nhanh chóng đến khó tin. Tuy vậy, việc này lấy đi khá nhiều năng lượng nên bạn sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và phải dành khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi ngay sau đó.