Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-07-05-2018

1. Tử vi ngày 07/05/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương sẽ thực sự cân nhắc lại mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn nhận ra rằng niềm tin dành cho họ là cực kì xứng đáng, và bạn sẽ chẳng bao giờ quên những gì họ đã làm vì bạn. Một lời cảm ơn chân thành không bao giờ là muộn nếu bạn thực sự muốn.

2. Tử vi ngày 07/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có chuyện buồn nên không còn hào hứng nói chuyện với mọi người như mọi ngày nữa. Ai cũng thấy lạ vì bạn thực sự chưa bao giờ trầm tính như thế cả.

Nếu hôm nay có cuộc hẹn nào đó thì đừng ngại mà gặp gỡ nhé. Nói chuyện với người khác sẽ khiến bạn bớt âu lo và phiền muộn đi đấy. Sức khỏe tốt, không cần phải bận tâm nhiều đâu, chỉ cần ăn uống thêm một chút là được.

3. Xem bói tử vi ngày 07/05/2018 cung Song Tử

Bên cạnh bảo vệ chính kiến của mình, Song Tử cũng nên tiếp thu và tham khảo nghiêm túc ý kiến đóng góp của mọi người để giải quyết vấn đề đang mắc phải. Chuyện tình cảm không có bất trắc, mâu thuẫn gì, đó cũng là động lực để bạn trải qua một ngày dễ chịu và làm việc có nhiệt huyết hơn.

Chuyện tình yêu của Song Tử không mấy thuận lợi khi bạn gặp không ít sự phản đối từ những người thân. Và hai bạn còn đang yêu xa nữa, mỗi người sống ở một thành phố khác nhau. Nhưng bạn vẫn muốn được hẹn hò với người ấy muốn mình giống như những người yêu nhau khác làm tất cả mọi việc mà họ vẫn thường làm: lúc cô đơn có thể điện thoại, nhắn tin, quan tâm, lo lắng cho nhau…

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 07/05/2018 cung Cự Giải

Thứ Hai của Cự Giải nhìn chung trôi qua khá dễ chịu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên vạch ra kế hoạch chi tiêu cụ thể và thông minh. Một số khoản phát sinh có thể khiến bạn ‘đau đầu’ một chút. Nhưng tình trạng này sẽ không kéo dài quá lâu khi bạn đã có trong tay số ngân sách ‘thông minh’ từ sớm.

5. Tử vi ngày 07/05/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì bạn luôn được sếp đánh giá cao. Làm việc hết mình, hết trách nhiệm và tinh thần là điều bạn luôn hướng tới. Cố gắng phát huy nhé và có thể sếp sẽ cân nhắc bạn tới những vị trí tốt hơn.

Chuyện tình yêu như ý làm bạn thực sự vui vẻ. Hãy là một người yêu chu đáo, hiểu chuyện như hiện tại nhé.

6. Xem tử vi online ngày 07/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay đi làm nhưng tâm hồn cứ treo ngọn cây, bạn không thể tập trung để hoàn thành tốt công viêc của mình. Có lẽ dư âm của những ngày nghỉ lễ đang làm bạn xao nhãng trong công việc. Bạn cần một tách cà phê để hoàn thành hết công viêc ngày hôm nay rồi đấy nhé.

Xử Nữ à, thanh xuân trôi qua, rồi đến lúc bạn sẽ càng thấy mình cô đơn nhiều hơn. Ai cũng có lúc cảm thấy càng lớn chúng ta lại càng cô đơn, càng trưởng thành thì cảm giác bất an lại càng mạnh mẽ hơn. Mặc cho ngồi giữa phố đông người qua lại, tiếng cười nói vang vọng bốn phía nhưng sao vẫn cảm thấy trống trải đến thế. Một lúc nào đấy bạn sẽ cảm giác mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng Xử Nữ mạnh mẽ có thể vượt qua tất cả mà đúng không.

7. Tử vi ngày mới  07/05/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên tập trung phát triển khả năng kinh doanh của mình. Bạn không nên để tâm quá nhiều đến những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp, hay mọi phiền nhiễu không thể giúp bạn thăng tiến. Đồng thời, một ‘chuyên gia’ nọ ngay bên cạnh sẽ hỗ trợ không ít cho quá trình ‘đổi đời’ của bạn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 07/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp lại ngược lại với Thiên Bình. Bạn có một ngày đầu tuần thảnh thơi, đi làm như đi chơi rồi hết giờ thì về nhà. Hãy sáng tạo trong công việc hơn nữa chứ không phải ngồi đợi sếp giao việc thì mới làm nhé. Công việc nào cũng phải có sự thử thách thì mới tốt.

Chuyện tiền bạc của bạn được 12 cung hoàng đạo cảnh báo là không may mắn. Bạn tiêu pha quá nhiều trong khi kiếm chẳng được bao nhiêu. Cố gắng chăm sóc túi tiền của mình nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 07/05/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đang gặp phiền muộn trong mối quan hệ với gia đình. Bạn ngày càng cảm nhận được cha mẹ không hề muốn hiểu bạn mà cứ đòi hỏi bạn phải cuốn theo guồng suy nghĩ vô lý của hai người khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Vì vậy mà mọi cuộc gọi bạn đều có thể nghe, nhưng lại chần chừ với việc nghe điện thoại từ cha mẹ, bạn không muốn bản thân mất bình tĩnh khi nghe những lời quá đáng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn êm đẹp, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Món quà của bạn có thể không quá xuất sắc nhưng đừng ngại việc tặng cho người ấy nhé, nửa kia của bạn sẽ rất trân trọng đấy, bởi đó là món quà bạn đã bỏ công sức ra để làm vì người ấy mà.

10. Tử vi ngày 07/05/2018 cung Ma Kết

Ma Kết chào tuần mới với hàng ‘núi’ công việc. Bạn làm quần quật từ sáng đến tối chẳng xong, thậm chí còn phải mang chúng về nhà để hoàn thành. Bạn nên gạt bỏ hết những mối bận tâm có thể trì hoãn công việc còn dang dở của mình và tắt điện thoại nếu cần thiết. Tuy nhiên, trước khi làm việc đó, hãy thông báo cho bố mẹ để họ yên tâm hơn nhé.

11. Tử vi ngày 07/05/2018  cung Bảo Bình

Công việc không được như ý, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghiêm túc với công việc của mình hơn nữa. Đã lựa chọn rồi thì phải cố gắng, không còn cách nào khác. Công việc nào cũng sẽ có những khó khăn, thử thách.

Tình cảm không được như ý, nguyên nhân cũng là do bạn. Bạn quá kiểm soát người ấy, không cho họ đi đâu khiến họ bức bối và không muốn gần bạn nữa.

12. Tử vi ngày mới 07/05/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra. Có thể một số người sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ cho bạn trong công việc khiến bạn rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn không thể giải quyết ngay tức khắc được. Hôm nay Song Ngư tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo