Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/04  đến 06/05/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-30-04-den-06-05-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Bạch Dương 

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 hình như Bạch Dương có đôi chút buồn phiền về tình yêu. Những khúc mắc trước đây bạn không đủ dũng khí để đối mặt thì nay một lần nữa bủa vây. Nhìn bề ngoài mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng lại dậy sóng, rối bời vô cùng.

Trong khi đó những bạn còn đang độc thân thì lại có cơ duyên bất ngờ, thế nhưng chính sự tỉnh táo và quá lí trí cộng thêm đôi chút rụt rè trong chuyện tình cảm lại khiến Dương cưu có thể bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của đời mình.

Kỳ nghỉ dài trong tuần sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng. Nhờ đó tinh thần làm việc vào cuối tuần của Bạch Dương lên cao, nhiều cơ hội mở ra trước mắt khiến bạn vô cùng hứng khởi. Hãy mạnh dạn thể hiện tài năng của mình, khi cần thì đừng ngại xin thêm sự trợ giúp, đừng quá ôm đồm nhé.

Những chú cừu trắng đang cảm thấy khá áp lực vì vấn đề tài chính. Dù bạn có nguồn thu ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn, có lẽ đã đến lúc cần cân đối thu chi và kiểm soát ham muốn mua sắm của mình rồi đó Bạch Dương à.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Kim Ngưu 

Coi tử vi hàng tuần, vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong tuần này không thực sự tốt, bạn gặp phải một số vấn đề khiến bạn dao động khá nhiều, đôi khi bạn không cảm thấy chắc chắn về tình cảm mà mình dành cho đối phương cho lắm.

Tuần này Kim Ngưu cảm thấy uể oải vì quá nhiều việc mà bạn có cảm giác nhàm chán khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, không có điều gì là mới lạ. Có đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, suy nghĩ nhiều những vẫn chưa tìm ra điều gì kích thích tinh thần mình lên cả.

Bạn chi tiêu tiết kiệm hơn, nhờ đó để dành được chút tiền, có thể bạn trở nên nghiêm khắc với bản thân hơn nhưng điều đó hoàn toàn cần thiết để đảm bảo cho việc mất kiểm soát trong việc chi tiêu mỗi ngày.

Kim Ngưu có dấu hiệu suy giảm về sức khỏe, công việc chiếm hầu hết thời gian của bạn, thường xuyên quên ăn, lúc ăn là thời điểm đã quá bữa, vì thế, cơ thể trở nên nặng nề, khó chịu vì khó tiêu.

Dự đoán tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Song Tử 

Trong tuần này đôi chút cảm hứng có thể sẽ đột nhiên ùa về nếu bạn là một Song Tử hoạt động trong mảng sáng tạo. Sẽ hơi khó khăn đôi chút khi Song Tử quay lại với nhịp sống công việc, học tập sau nghỉ lễ. Nhưng yên tâm nha, cuối tuần là lại chăm chỉ thôi. Làm bù đôi chút cho chuỗi ngày rong chơi cũng nào phải chuyện khó với các Song Tử, nhỉ?

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Cự Giải 

Bước sang tuần mới chuyện tình cảm của Cự Giải khá êm đềm, bình lặng. Đôi khi bạn tỏ ra khá nhút nhát và bị động trong tình yêu, song nếu gặp người thấu hiểu mình thì sẽ nhanh chóng giành lại thế chủ động trong tay. Người cô đơn vẫn bị bóng đen quá khứ ám ảnh, song đã dần có thêm niềm tin vào tình yêu.

Trong công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ, khả năng dẫn dắt rất tốt. Những nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi đó được đồng nghiệp yêu mến, bạn còn có cơ hội được đi công tác trong tuần nên cần chu đáo hơn trong công việc, chỉ lơ là một chút thôi là có thể gây hậu quả ngay lập tức. Cự Giải quan niệm về tiền bạc khá đơn giản, có tiêu thì mới có động lực kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại của bạn chưa nhiều nhưng không bao giờ có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn cho mình tận hưởng vài thú vui trong cuộc sống.

Nếu vậy, hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập nhé. Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Sư Tử

Vận trình tình duyên của Sư Tử không được như ý. Có lúc bạn trở nên quá thận trọng dẫn đến những tranh luận không cần thiết, ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn cũng như đối phương.

Tuần này, công việc của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Bạn có sự nhiệt huyết vô cùng vào những gì mình đang thực hiện, có thể bạn sẽ có thêm một số nghiên cứu hoặc khám phá chuyên sâu hơn.

Tuần này, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, du đi du lịch, đi nghỉ đều có người hỗ trợ, lo lắng về tiền bạn từ trước.

Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, hãy chú ý hơn tới những thay đổi thời tiết. Nhớ chuẩn bị quần áo phù hợp, nếu đi du lịch nhớ để ý tới vấn đề an toàn nhất là bạn đi đường xa.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Xử Nữ 

Sau kỳ nghỉ lễ, Xử Nữ sẽ cảm thấy đôi chút khó nắm bắt lại nhịp công việc và học tập. Cảm giác này sẽ qua nhanh thôi, trả lại cho Xử Nữ một cuối tuần đầy năng suất. Dĩ nhiên thì, từ đầu tuần cho tới khi đó, các Xử Nữ cần kiểm soát thật tốt bản thân để không đưa ra các quyết định trong lúc vội vàng hay nóng nảy.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Thiên Bình 

Xem bói tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này công việc của Thiên Bình dường như không có nhiều áp lực. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi, đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ khiến bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hãy xem những thứ bạn nhận được lúc này có thực sự xứng đáng. Đôi khi chính áp lực là thứ giúp chúng ta có động lực để tiến lên.

Sự tươi cười, rạng rỡ của Thiên Bình khiến ai cũng dễ dàng nhận ra. Dường như mọi buồn phiền đã bị loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn. Tinh thần lạc quan đó cũng đã lan truyền cho rất nhiều người khác nữa. Hãy luôn sống đúng với bản thân mình bởi bạn chỉ sống một lần nên đừng để đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

Sự chăm sóc của người ấy khiến Bình nhi luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Thế nhưng sự vô tư đó khiến bạn chỉ mải mê nhận lấy mà không nhớ cho đi, trong khi tình cảm luôn cần đến từ hai phía, dù người đó chẳng so đo tính toán đâu nhưng nếu bạn nhớ đến và quan tâm tới đối phương hơn thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Bò Cạp

Tuần này, vận trình tình duyên của Hổ Cáp vô cùng tốt đẹp, bạn khiến bao người ghen tị vì chuyện tình đẹp như mơ của mình. Những người yêu nhau lâu có cảm giác như lúc ban đầu, hai người dành cho nhau luôn dành cho nhau sự tôn trọng, thương yêu phù hợp.

Công việc của Hổ Cáp không quá tệ, bạn vẫn làm việc chăm chỉ nhưng khi cảm thấy quá sức đừng quá ép bản thân, nên nghỉ ngơi khi cần.

Vấn đề tiền bạc của Hổ Cáp rất tốt khi mà bạn rất thông minh tài chính hơn người, bạn không bao giờ lãng phí từng đồng xu mình làm ra, luôn có kế hoạch cụ thể và rất kiên nhẫn để đối phó với những sở thích không phù hợp.

Tuần này, tình trạng sức khỏe của bạn đã cải thiện đáng kể, bạn đã có nhiều thời gian hơn để tập thể dục, cơ thể nhờ đó mà mạnh khỏe hơn, sức đề kháng đã tốt lên và những cơn đau lưng dường như đã dịu đi.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Nhân Mã 

Mọi kế hoạch, dự định của Nhân Mã sẽ dễ đạt được thành tựu vào những ngày giữa tuần. Thật lưu ý nha! Với xu hướng tâm lý cảm xúc khá dễ chịu trong tuần, các Nhân Mã chỉ cần thêm một chút tập trung và quyết tâm, chắc chắn, những dự định của bạn sẽ đạt được như ý nguyện.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Ma Kết

Ma Kết đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự, chần chừ như trước nữa. Những người độc thân cũng có không ít đối tượng theo đuổi, đào hoa nở rộ, bạn chẳng phải lo cô đơn mãi đâu.

Bạn đang có những sự lựa chọn, nhưng đừng vì cô đơn quá mà chọn sai người. Độc thân đâu phải chuyện gì to tát, bạn còn quá nhiều điều chưa làm, biết bao nơi chưa đi tới nữa mà. Trong cuộc sống, không phải mọi chuyện lúc nào cũng diễn ra theo đúng ý của mình, công việc cũng như vậy. Nếu bạn đã làm công việc này quá lâu và muốn đổi mới mình, vậy tại sao không thử?

Rất có thể khi làm vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng khiến nó trở thành lý do để bạn tồn tại đến giờ. Làm việc đến lao lực không phải là cách duy nhất và tốt nhất để kiếm tiền. Hãy biết quý trọng bản thân dù có thiếu thốn tới đâu, sức khỏe mới là điều quan trọng, không có nó bạn cũng chẳng thể làm gì được.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Bảo Bình

Vận trình tình duyên của Bảo Bình tuần này nhìn chung khá tốt, bạn cảm nhận được sự yêu thương từ đối phương. Một số người độc thân nhận được sự quân tâm chăm sóc âm thầm từ một người bạn cũng có cảm tình, điều này khiến bạn cảm thấy ấm áp và mong muốn yêu thương của mình được bước vào giai đoạn yêu thương.

Tuần này, hiệu quả công việc của Bảo Bình đã giảm đi đôi chút. Bạn cảm thấy không hài lòng với phương pháp hiện tại và muốn cải thiện, tuy nhiên, lại nhận được sự phủ định của một ai đó khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang, mất phương hướng. Ngoài ra, nếu bạn khéo lựa cây phong thủy hợp tuổi, tài lộc phất như diều gặp gió vì chúng sẽ hậu thuẫn cho con đường công danh của bạn rất tốt.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình khá ổn định, không có biến động đặc biệt nào về tiền bạc, tuy nhiên một số chi phí hàng ngày phát sinh là không thể tránh khỏi.

Tuần này, sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch tập thể dục, vì thế, miễn là bạn có thể được duy trì, việc này sẽ mang lại hiệu quả về lâu về dài.

Tử vi tuần mới từ ngày 30/04  đến 06/05/2018 của Song Ngư 

Đầu tuần, Song Ngư dễ vui dễ buồn nhưng cũng sẽ dễ có cảm hứng cho các công trình nghệ thuật của mình ở mọi thể loại nha, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này. Giữa tuần, các Song Ngư sẽ cảm thấy hơi khó khăn khi phải quay trở lại với công việc. Hít một hơi thật sâu để cảm giác đó trôi qua. Đừng sợ, đừng trốn tranh, Song Ngư nha!

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây