Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-03-05-2018

1. Tử vi ngày 03/05/2018 cung Bạch Dương

Ngọn lửa nhiệt huyết trong Bạch Dương luôn bùng cháy dữ dội. Sức mạnh tinh thần ấy lan tỏa mãnh liệt, ngay cả đồng nghiệp cũng phải thầm ‘cảm ơn’. Dự án mới của công ty nhờ đó cũng đạt được kết quả đáng mong đợi. Sau ‘chiến thắng’ này, sếp sẽ có một quyết định thăng tiến mới dành riêng cho bạn.

2. Tử vi ngày 03/05/2018 cung Kim Ngưu

Trái ngược với Bạch Dương, sau kì nghỉ dài, Kim Ngưu cảm thấy tinh thần phấn khởi, làm việc hăng say. Bạn chỉ muốn làm mọi việc để sếp thấy được năng lực thực sự của bạn mà thôi. Chăm chỉ chịu khó chính là cách mà bạn đang làm việc, đầy trách nhiệm khiến sếp hết sức tin tưởng.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn. Bạn cố gắng làm hòa với người ấy đi nhé. Nếu bạn không cố gắng xuống nước một chút thì khi mọi chuyện đi xa hơn, bạn sẽ hối hận vì mất người chân tình đó.

3. Xem bói tử vi ngày 03/05/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình đôi khi làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Nhưng người thân mà dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi.

Song Tử và người kia của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những mâu thuẫn đó hay không mà thôi. Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng Song Tử luôn biết cách chấp nhận và tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 03/05/2018 cung Cự Giải

Hôm nay không phải là một ngày làm việc hiệu quả của Cự Giải. Bạn không thể tập trung vào đống giấy tờ khi đã có một đêm ‘xõa tới bến’ vài giờ trước đó. Tuy nhiên, tinh thần của bạn được cải thiện một chút sau khi sếp tuyên bố sẽ treo thưởng cho nhân viên tích cực nhất tháng. Hãy nắm chắc cơ hội cho một tương lai thăng tiến không xa nhé.

5. Tử vi ngày 03/05/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn hôm nay có chút trục trặc trong công việc. Bạn đừng nghe người ta nói ra nói vào nhé. Cứ việc của mình, mình làm thôi. Không nên quan tâm nhiều người vì có nhiều người ghen tị bạn.

Người yêu không phải là không có mà là chưa có. Cứ bình tĩnh tìm kiếm, người hợp với bạn rồi sẽ đến. Tình yêu rồi sẽ lại tươi mới như ngày nào, đừng vì tổn thương quá khứ mà không dám mở lòng nữa.

6. Xem tử vi online ngày 03/05/2018 cung Xử Nữ

Với Xử Nữ khi đã xem ai là bạn thì Xử Nữ sẽ tin tưởng và chân thành với họ. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy bị phản bội và tổn thương rất nhiều. Có lẽ việc tin tưởng ai đó nhiều thì thất vọng càng nhiều. Vậy nên sau lần này khi lựa chọn bạn bè đừng quá chú trọng đến số lượng nhé. Hãy chân thành chia sẻ với những người mà bạn chắc chắn họ sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Đừng dại dột tin tưởng ai thật nhiều. Cả ngày hôm nay Xử Nữ đã không làm việc gì đê khiến bản thân mình tự hào. Dù tất cả không được như mong muốn nhưng bạn cũng đã làm rất tốt mọi việc rồi. Cho nên bạn hãy cứ yêu tâm thả lỏng bản thân mình đi nhé. Hãy cố gắng quên hết mọi chuyện muộn phiền đã qua và chỉ tập trung vào những điều tích cực trong tương lai của bạn mà thôi.

7. Tử vi ngày mới  03/05/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình không cần thiết phải cố gắng thu hút sự chú ý của người khác. Chỉ với ánh mắt ‘thần thái’ và sắc lẹm của mình, bạn đã là một chiếc nam châm vạn năng ‘hút’ mọi ánh nhìn rồi. Vì vậy, bạn không nên ‘thả thính’ nếu không muốn mang theo cả ‘mớ’ rắc rối về nhà.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 03/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp đi làm mà không thể nào tập trung vì tinh thần còn lơ lửng trên mây, vẫn muốn được nghỉ ngơi tiếp. Phải sau ngày hôm nay bạn mới lấy lại được tinh thần làm việc đó.

Chuyện tài chính có nhiều hao hụt. Bạn đang thực sự muốn chấm dứt chuyện tiêu hoang của mấy ngày nghỉ lễ nên rất áp lực. Nếu không tập trung làm việc thì tiền cũng không có đâu nhé Bọ Cạp.

9. Tử vi ngày hôm nay 03/05/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy. Hôm nay Nhân Mã rất có thể xảy ra tranh cãi với người thân của mình.

Nhân Mã vốn thích tự do và làm việc theo ý thích nên bạn không có ý định sẽ làm việc ổn định một nơi. Nhưng người nhà của bạn lại mong muốn bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định để còn lo lắng cho những vấn đề khác trong cuộc sống nữa. Bạn rất ghét bị ép buộc, phụ thuộc vào quyết định của ai, chỉ muốn tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn không sai, nhưng đừng phản ứng gay gắt quá nhé.

10. Tử vi ngày 03/05/2018 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết chẳng ngại ngần chi toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để tổ chức một bữa tiệc không thể quên dành cho người thân. Họ vô cùng xúc động và hạnh phúc vì sự quan tâm đặc biệt của bạn. Và đó cũng là niềm vui, sự khích lệ nhỏ nhoi đối với cá nhân bạn trong cuộc sống chẳng hề dư giả tình người này.

11. Tử vi ngày 03/05/2018  cung Bảo Bình

Giống như Ma Kết, Bảo Bình cũng có một ngày làm việc hết sức vui vẻ, gặp lại đồng nghiệp khiến bạn háo hức vô cùng. Sức trẻ, lao động là vinh quang nên dù công việc có nhiều bạn cũng không ngại cố gắng. Nếu cứ đà này thì chẳng còn lo nghèo nữa đâu nhé.

Chuyện tình cảm như ý, bạn phải nói là người may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo vì được người yêu chiều như ý nguyện. Do tính tình vui vẻ, vô tư nên bạn cũng đã khiến bản thân mình thoải mái hơn trong cuộc sống.

12. Tử vi ngày mới 03/05/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay có khá nhiều mối bận tâm không mấy tích cực và điều này làm bạn muộn phiền hơn rất nhiều. Về công việc bạn cảm thấy mình không hứng thú với những điều mình đang làm. Từ trước tới nay bạn chỉ làm công việc này vì nó cho bạn một mức lương đủ để sinh hoạt nhưng không biết rằng mình có thực sự thích công việc đó hay không.

Trong tình yêu, bạn lại có quá nhiều nghi ngại với tình cảm của người kia dành cho mình. Bạn cảm thấy mình chỉ là tình yêu hờ hững của người đó và cả hai sẽ không có một cái kết tố đẹp. Nhưng không biết điều gì làm mối qua hệ của hai bạn duy trì cho tời bây giờ.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo