Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 26/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-26-04-2018

1. Tử vi ngày 26/04/2018 cung Bạch Dương

Tâm trạng ngày Thứ Năm này của Bạch Dương không quá u ám, nhưng cũng chẳng rực rỡ như ‘nắng mới lên’. Điều tuyệt vời nhất trong ngày của bạn có lẽ là khám phá ra một ‘kho tàng’ nghệ thuật của ai đó. Bạn có thể sẽ ngồi cả ngày chỉ để ‘nghiên cứu’ chúng mà thôi.

2. Tử vi ngày 26/04/2018 cung Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì thứ 5 này quả là một ngày tốt lành khi mà mặt trăng đang nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, giúp cho chòm sao này chẳng những công việc tiến triển thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển mình đáng tích cực.

Sự thân thiện và nhiệt tình của chòm sao này là sức hút không gì có thể đong đếm được. Người ấy biết đâu sẽ chú ý đến bạn mà chẳng cần bạn phải làm gì nhiều ngoài việc thể hiện chính bản thân mình.

Công việc hôm nay không có nhiều khó khăn. Bạn biết cách để giải quyết vấn đề, cũng cẩn trọng lên kế hoạch cho công việc trong ngày của mình nên không bị luống cuống vì thiếu thời gian. Chòm sao này sẽ có những bước tiến lớn trong công việc của mình nếu giữ vững phong độ này.

3. Xem bói tử vi ngày 26/04/2018 cung Song Tử

Xem tử vi hàng ngày cho hay hôm nay tâm trạng của Song Tử có vẻ rất tốt, tất cả là nhờ việc nói chuyện với đối tượng mà bạn đang yêu thầm. Bạn cảm thấy rất vui khi người ấy chủ động liên lạc với bạn. Bạn rất có thiện cảm với họ và muốn giữ liên lạc lâu dài. Hãy cư xử chân thành nhé, biết đâu đó lại chính là người sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho bạn đấy.

Vì phải chi khá nhiều tiền cho những ngày vừa qua mà bạn không đủ chi tiêu tích góp cho những ngày cuối tháng này nữa rồi. Bạn muốn mua một vài món quà nhưng lại chưa biết xoay tiền bằng cách nào. Có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng đấy nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 26/04/2018 cung Cự Giải

Ngày hôm nay Cự Giải luôn muốn thoát khỏi cuộc sống ồn ã xung quanh, trở về với thế giới nội tâm riêng của mình. Và bạn thực sự sẽ làm vậy. Tuy nhiên, người ngoài sẽ khá khó chịu khi bạn cứ không ngừng im lặng và có gì đó ‘không hòa nhập với cộng đồng’. Vì thế bạn vẫn nên ‘vẽ’ một nụ cười mỗi khi ở những nơi công cộng dù thực tâm chẳng muốn.

5. Tử vi ngày 26/04/2018 cung Sư Tử

Khi mà mặt trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau 150 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ tình hình sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm. Bạn làm việc tối ngày để kịp tiến độ công việc cho kì nghỉ tới nên chẳng màng gì đến ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng rơi vào thế bí khi mà có bao nhiêu thời gian bạn dành hết cho công việc, chẳng còn đâu ra hơi sức để quan tâm chăm sóc người yêu rồi o bế đủ kiểu như khi rảnh rỗi nữa.

Người yêu thông cảm cho còn đỡ, lắm khi người ấy còn đe bạn có đang lừa dối gì người ta không mà cả tháng chẳng thấy mặt mũi đâu ấy chứ. Sư Tử cần phải cân đối giữa công việc và cuộc sống để không còn rơi vào tình trạng quá tải như thế nữa nhé.

6. Xem tử vi online ngày 26/04/2018 cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm không như ý tác động rất lớn tới tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay. Mỗi lần giận nhau, tâm trạng của bạn lúc nào cũng bộc lộ ra cả nét mặt nên việc ai đó đoán biết chuyện tình cảm của bạn có vấn đề cũng không phải điều khó khăn. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn có thể chờ người ấy nguôi giận rồi chủ động làm lành, điều đó sẽ khiến họ phải cảm động ngay lập tức vì bạn hiểu tâm lý người yêu và ứng xử rất khéo léo đấy.

Thời tiết những ngày gần đây thay đổi thất thường, bạn cảm thấy mệt mỏi vì cái nắng nóng của những ngày tháng 5. Bên cạnh đó việc ngồi điều hòa quá nhiều cũng làm bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng nhé. Hãy hạn chế uống nước đá và ăn đồ lạnh, nó sẽ tốt hơn cho cổ họng của bạn đấy.

7. Tử vi ngày mới  26/04/2018 cung Thiên Bình

Thần may mắn không bỏ rơi Thiên Bình khi trao cho bạn cơ hội được giúp đỡ người bạn hằng mơ về mỗi đêm. Vì vậy, buổi tối của bạn sẽ tràn ngập không khí vui vẻ, hạnh phúc bên ‘người ấy’. Có thể họ chỉ coi trọng và biết ơn bạn, nhưng thật tâm bạn luôn muốn điều gì đó hơn thế nữa. Bạn cần nhiều thời gian suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 26/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay là ngày mà sao Hỏa nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Hổ Cáp có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc khi bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt hơn và để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Dù bạn chăm chỉ và nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khi không vừa lòng, bạn không chấp nhận sự thực mà luôn chống đối phản kháng. Làm như vậy, bạn dễ khiến cho đồng nghiệp mất lòng, cấp trên không vừa ý, cuối cùng người chịu hậu quả vẫn chính là mình.

Bạn cũng cần chấn chỉnh bản thân mình khi trong tình yêu không chấp nhận việc đứng núi này trông núi nọ. Bạn cần phải kiên định với tình cảm của mình, không thể lúc thích người này, lúc lại thích người kia được, như thế sẽ chẳng thể có được tình yêu lâu bền đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 26/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay tâm trạng vô cùng tệ, bởi bạn càng kì vọng vào chuyện tình cảm bao nhiêu thì sự thực lại khiến bạn thất vọng bất nhiêu. Hai bạn không thể thoát khỏi được vòng luẩn quẩn của sự cãi vã, mâu thuẫn, bởi cái tôi của hai bên đều quá lớn, chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Tại sao bạn không thử một lần chủ động, gạt cái tôi sang một bên để lên tiếng. Nếu thực lòng yêu đối phương, bạn sẽ làm được thôi.

Vì chuyện cãi vã với người ấy mà bạn không thể tập trung tâm trí vào công việc của mình được. Bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề với cấp trên nếu tâm trí cứ như trên mây như vậy. Bạn nên công tư phân minh vì bạn chẳng thay đổi được gì nếu cứ ngồi suy nghĩ linh tinh như vậy đâu nhé.

10. Tử vi ngày 26/04/2018 cung Ma Kết

Sức sáng tạo của Ma Kết chưa bao giờ cạn. Bạn tìm ra một giải pháp vô cùng tinh tế, nhưng sếp chẳng hề đánh giá cao điều đó. Mọi lời giải thích về dự án đối với họ giờ chẳng khác gì ‘đàn gảy tai trâu’. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kế hoạch ‘nhảy việc’ ngay khi cần thiết nhé.

11. Tử vi ngày 26/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay là ngày sao Diêm vương và mặt trăng hợp với nhau một góc 120 độ, Bảo Bình không có được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy mình như bị đánh mất tự do khi không được làm những điều mình thích.

Dù bản thân bạn chẳng có ý gì với những người khác phái nhưng mong muốn được có nhiều thời gian tự do hơn của bạn có thể khiến cho nửa kia của bạn tỏ ý ghen tuông, nghi ngờ rằng bạn đang có chuyện gì giấu diếm người ta. Hãy giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Công việc trong ngày của chòm sao cũng không được tốt. Bảo Bình không làm đúng theo những điều mình đã hứa hẹn nên có thể bị đánh giá là người không đáng tin cậy. Khi đã đảm bảo làm gì, hãy cố gắng hết sức mình để làm đúng lời mình đã hứa bạn nhé.

12. Tử vi ngày mới 26/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay không được nhạy cảm hơn thường ngày. Do đó, bạn khó khăn hơn trong việc tìm ra được định hướng rõ ràng cho công việc của mình. Tuy nhiên, cứ thả lỏng bản thân, đừng lo lắng quá để mọi việc từ từ sẽ tự nảy ra cách giải quyết nhé. Không nên gò bó bản thân phải làm được điều gì, phải đạt được cái gì đâu nhé.

Vấn đề tài chính của Song Ngư đang giảm sút nghiêm trọng, có thể bạn đã mất một khoản kha khá cho việc chi tiêu những ngày mùa cưới hỏi này. Bạn đang nghĩ đến việc đi làm thêm để bù vào khoản đã mất. Nhưng có vẻ điều này không khả quan cho những ngày này đâu nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo