Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/04  đến 22/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bạch Dương 

Trong tuần này tình yêu của Bạch Dương có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì Dương cưu dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Bạch Dương cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới.

Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình. Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Kim Ngưu 

Vận trình tình duyên tuần này của Kim Ngưu khá tốt. Tình cảm đôi lứa không có gì phải lo ngại, những người độc thân dù gặp được đối tượng thích hợp, hai người có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau nhưng chưa có bước tiến nào đáng kể vì không ai muốn chủ động cả.

Công việc diễn ra đều đều, không có thay đổi nào đáng kể nên mang lại cho Kim Ngưu cảm giác hơi nhàm chán. Bạn không còn nhiều đam mê, nhiệt huyết trong công việc của mình như trước đây nữa.

Tuần này Kim Ngưu không hề sáng suốt trong chuyện tiền bạc chút nào. Nếu không cẩn thận sẽ bị lừa gạt, mất tiền. Đừng vì tin tưởng mà cho mượn số tiền lớn, dù họ có hứa hẹn là chỉ mượn 1 ngày thôi, nếu quá tin người bạn sẽ phải nhận hậu quả rất nghiêm trọng.

Tình trạng sức khỏe không được nhu ý khi bạn mải làm việc mà không có thời gian để thoải mái nghỉ ngơi. Bạn thường xuyên bị chóng mặt vào buổi ngày và đó là lý do khiến bạn khó tập trung làm việc.

Dự đoán tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Song Tử 

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, những vấn đề bạn gặp đều được cải thiện rõ rệt, nhờ đó kết quả nhận về rất khả quan, có nhiều tín hiệu tích cực.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Cự Giải 

Chuyện tình cảm trong tuần này của Cự Giải có nhiều tích cực. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phỉa thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Cự Giải, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Sư Tử

Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên Sư Tử cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tình duyên của Xử Nữ giảm rõ rệt, bạn cảm thấy nghi ngờ đối phương và đây là nguyên nhân gây ra cuộc tranh cãi không cần thiết, phá hủy niềm tin cũng như tình cảm hai người.

Mặc dù không có thành tích đáng kể nhưng bù lại bạn cảm thấy tin tưởng đồng nghiệp, môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, công việc suôn sẻ, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhắc nhở Xử Nữ là với thói quen tiêu tiền như hiện tại, không tiết kiệm tiền, bạn có thể gặp vấn đề về tiền bạc.

Sức khỏe của bạn ổn định, không có vấn đề lớn, nhưng tầm nhìn có phần hạn chế, đôi lúc đau cột sống. Việc này chủ yếu là do thói quen ngồi làm việc của bạn, chỉ cần điều chỉnh là được.

Tuần này, Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn và đó cũng là lý do khiến bạn đôi khi cảm thấy chán nản, buồn trong một thời gian dài. Điều cần làm là bạn phải lạc quan lên, thái độ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn. Nếu Xử Nữ biết nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tươi mới, tinh thần thoải mái hơn thì những khó khăn sẽ lùi về sau.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Thiên Bình 
Thiên Bình gặp trục trặc tình cảm tuần này. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Thiên Bình nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bò Cạp

Vận trình tình duyên của Hổ Cáp tuần này diễn ra tốt đẹp. Những người đang độc thân nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được hồi đáp tương xứng.

Công việc khá suôn sẻ, bạn không phải bận rộn như trước, bạn bình tĩnh đủ thời gian để phân tích tình hình để biết gì nên hay không nên làm.

Tài lộc hanh thông, nhờ chăm chỉ làm việc suốt cả tuần nên thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt. Nhờ đó bạn có tiền để xử lý một số sự cố, bạn có thể mua sắm một số món đồ yêu thích từ lâu.

Sức khỏe của của Hổ Cáp khá tốt, tuy nhiên cần chú ý trang phục ăn mặc cho phù hợp với sự thay đổi của thời tiết, tránh bị cảm sốt vì thời tiết thay đổi nhanh chóng lúc nắng, lúc lạnh không tuân theo những gì bạn đã dự kiến.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Nhân Mã 

Nhân Mã sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Nhân Mã sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Ma Kết

Coi tử vi hàng tuần của Ma Kết, tình yêu diễn ra đều đều nên mang lại không ít cảm giác nhàm chán và đây là nguyên nhân tạo ra những va chạm nhỏ, nếu nóng tính sẽ có thể gây mâu thuẫn lớn hơn, thậm chí là một cuộc chiến, vì thế, cố gắng giữ bình tĩnh để đừng đẩy tình huống đi xa khỏi tầm kiểm soát của mình.

Công việc của Ma Kết trong tuần này rất tốt, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng công việc nếu bạn làm việc cẩn trọng, không để xảy ra sai sót.

Tài lộc tăng tiên, Ma Kết có nhiều tiền tiết kiệm hơn. Bạn đã xem xét việc, đầu tư và quản lý tài chính và có những bước đầu khá thuận lợi, hứa hẹn càng về sau càng tốt hơn nữa.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, nhờ chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ mà hệ miễn dịch được cải thiện, trạng thái tinh thần hàng ngày rất tốt. Hãy tiếp tục phát huy thói quen tốt này bạn sẽ không phải hối hận vì nỗ lực của mình đâu.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bảo Bình

Bảo Bình nên học cách kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Vốn là người khá tham vọng, nên trong công việc bạn thường chỉ tập trung vào nhiệm vụ mà không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Bạn tự tin là tốt, song nếu kiêu ngạo quá thì sẽ không tốt cho con đường tiến thân của bạn, bởi để thành công được bạn rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Song Ngư 

Những Song Ngư độc thân chuẩn bị đón nhận vận đào hoa nở rộ, những cặp đôi đang yêu vô cùng hạnh phúc, bạn nhận được những quan tâm, chăm sóc bất ngờ từ đối phương, dường như bạn đang tận hưởng thời gian yêu say đắm như hồi mới yêu vậy.

Vận trình công danh của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, trong tuần này dù có vướng bận vấn đề gì bạn cũng tìm được một người hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Nhờ đó, bạn đã đạt được những thành tựu to lớn, mang lại cho bạn sự tự tin đáng kể.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được tốt, tiền lương đã cạn kiệt trong khi có rất nhiều khoản bạn phải dùng đến tiền. Điều này gây áp lực lớn cho bạn, và bạn có thể phải dùng tới tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của Song Ngư trong tuần này khá tốt, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, không để bản thân quá mệt mỏi. Khi đi tới những nơi có nhiều người, đừng xuề xòa, đừng tiếp xúc gần với quá nhiều người kẻo dễ lây bệnh.

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây