Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 18/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18-04-2018

1. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có chút lơ là công việc, bạn không tập trung làm việc mà chỉ thích đeo tai nghe nghe nhạc và xem phim. Nếu bạn không cố gắng làm việc thì kế hoạch được sếp giao sẽ không hoàn thành đâu nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cản báo bạn ngày hôm nay phải tránh xa đám đông, không nên ăn nói hàm hồ, không suy nghĩ kĩ càng. Chỉ cần một lời nói không đúng sẽ khiến người khác khó chịu, bắt thóp bạn làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên đó.

2. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu phát ngán vì công việc quá tải. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau giờ làm việc thay vì tăng ca (ngày qua ngày). Nằm dài cả buổi tối hoặc bước ra ngoài đường và làm điều mình thích là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này. Nhưng đừng nên để ‘não’ hoạt động quá nhiều nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 18/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử nhận được một lời tỏ tình từ một người đồng nghiệp của mình đấy.Có thể bạn không để ý vì bạn đã có người thương nhưng người này đã để ý bạn lâu lắm rồi. Bạn khá bối rồi khi nhận được lời tỏ tình này nhưng bạn đã biết cách từ chối khéo mà không làm người khác bị tổn thương.

Song Tử hôm nay có khả năng nhận nhặt đươc của rơi đấy. Tuy giá trị của “của rơi” không lớn nhưng nó cũng đủ khiến bạn cảm thấy hôm nay thực sự là ngày may mắn của bạn. Bên cạnh đó, tối hôm nay bạn còn nhận được sư quan tâm chăm sóc của người yêu nữa chứ. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong hôm nay.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 18/04/2018 cung Cự Giải

Công việc nhiều áp lực lại còn khó khăn khiến bạn thực sự nản chí. Bạn làm việc nhiệt tình cũng không thể đạt được hiệu quả mong muốn lại còn không được sếp ghi nhận. Có lúc chán muốn nghỉ việc luôn. Chỉ là đây không phải là thời điểm để bạn có thể chuyển việc ngay đâu nhé.

Nhìn người khác có đôi có lứa Cự Giải cảm thấy buồn lắm. Bạn đừng vội vàng, tình cảm không phải là thứ muốn là có, cũng phải đợi nhân duyên. Nếu chưa đến lúc thì cứ tận hưởng những ngày tháng tự do đi nhé

5. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử nhận được một tấm vé cho công việc mơ ước dễ dàng. Bạn cho rằng khả năng chuyên môn của bạn đã thu hút nhà tuyển dụng. Nhưng cuối cùng, chính vẻ ngoài hấp dẫn mới là nguyên nhân chủ yếu giúp Sư Tử có được công việc này. Và bạn nên cân nhắc kế hoạch ‘chuồn’ ngay lập tức.

6. Xem tử vi online ngày 18/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ đã hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Khối lượng công việc không quá nhiều và nó cũng không quá khó khăn nên bạn có thể hoàn thành sớm tất cả công việc của mình. Sau giờ làm bạn có cuộc hẹn với những người bạn của mình nhưng bạn không nên đụng vào rượu bia nhé, nó không tốt cho sức khỏe lại có thể gây nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường về.

Xử Nữ yêu một tình yêu say đắm nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình này. Nhưng trong tình yêu vẫn có thể bị cô đơn, đó cũng là chuyện bình thường. Đó không phải là một trạng thái cảm xúc đáng sợ, mong manh và có nguy cơ phá hủy mối quan hệ của bạn, mà nó chỉ là một cảm xúc cá nhân mà ai cũng có, luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, cái “Tôi” trong chính góc riêng của mỗi người mà thôi.

7. Tử vi ngày mới  18/04/2018 cung Thiên Bình

Lời cảnh báo của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn ngày hôm nay là nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, có họa thị phi từ miệng mà ra. Nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc, dễ dẫn tới xung đột không tốt cho bản thân.

Công việc cứ bình bình trôi đi. Một ngày làm việc uể oải không có gì đáng nói. Nếu thực sự chán không thích nói chuyện thì nên đeo tai nghe, tập trung làm việc cho xong rồi tối về nhà chơi với bạn bè, người thân là tốt nhất nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 18/04/2018 cung Bò Cạp

Ngày thứ Tư của Bọ Cạp khá nhạt nhẽo. Thay vì tiếp tục lặp lại ‘vòng tuần hoàn’ nhàm chán, bạn quyết định đối mặt với chúng một cách tích cực và hài hước hơn. Nhưng đừng quá vui đùa khiến sếp nổi giận nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 18/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy bản thần tràn đầy sức mạnh, sung sức và cực kì kiên nhẫn với công việc mình đang theo đuổi. Điều này sẽ chứng minh giá trị của bạn và sớm mang tới thành công lớn, cố gắng phát huy nhé. Vì những điều bạn mong muốn sắp đến với bạn rồi đấy.

Nhân Mã đang có tình yêu thật lòng với ai đó. Nếu trước kia bạn là người đào hoa, ít khi phụ thuộc vào người khác nhưng khi yêu bạn dành tất cả sự chú ý, lắng nghe vào người ấy. Bạn đã bắt đầu học được những gì khiến người ấy của mình buồn, vui và phấn khíc. Và những chi tiết nhỏ của người ấy đều được bạn khắc sâu trong tâm trí.Và bạn đang yêu rất nhiều rồi đấy.

10. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết thấy mệt mỏi vì công việc quá nhiều trong khi sức khỏe sa sút, không đảm bảo để thức khuya dậy sớm thực hiện những dự án đó. Bạn cảm thấy bế tắc, thực sự muốn nghỉ việc ngay lập tức.

Tình cảm cũng không tốt đẹp cho lắm. Bạn cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Bi kịch là bạn đang nghi ngờ người ấy có người thứ ba, phản bội bạn. Nếu có chuyện này thì nên từ bỏ người ấy đi nhé vì người đó không xứng đáng với sự chân tình của bạn.

11. Tử vi ngày 18/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với Bảo Bình. Bạn chẳng tạo được bất kì dấu ấn nào trong công việc hàng ngày của mình. Một chút thời gian thư giãn dạo quanh hồ sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều đó.

12. Tử vi ngày mới 18/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư tính tình ôn hòa nhưng hôm nay bạn đã nổi cáu với một số người. Nhưng sau đó bạn đã nhanh chóng xin lỗi những người đó. Hôm nay hình như tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm nên hiểu quả công việc của bạn cũng không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp trục trặc. Bạn cảm thấy nghi ngờ người kia có đối tượng khác, thời gian gần đây người ấy cứ tỏ vẻ lạnh nhạt với bạn chính điều đó làm bạn cảm thấy nghi ngại hơn về sự xuất hiện của người thứ 3. Tốt nhất hai bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo