Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-14-04-2018

1. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày thứ 7 vô cùng ngọt ngào, đi làm vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc. Bạn cảm thấy môi trường này rất hợp với bạn. Bạn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên trọng dụng nên hạnh phúc vô biên.

Bạch Dương là người tình cảm nên mọi lỗi lầm bạn đều vơ vào trong lòng. Điều này không thực sự tốt đâu nhé. Nếu có thể hãy san bớt gánh nặng cho người khác, đặc biệt là người tri kỉ của mình, đừng cứ khư khư giữ nó một mình hại thân.

2. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên đi xa cuối tuần này, đặc biệt ‘du hí’ bằng ‘xế’ của bạn bè càng nhất thiết không nên. Bởi rủi ro gặp phải sẽ rất lớn. Tốt nhất, bạn nên tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà cùng bạn bè hoặc bắt tay làm bữa tối nho nhỏ nhưng ấm cúng bên người thân.

3. Xem bói tử vi ngày 14/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử tử có cảm xúc bâng quơ lạ thường . Rồi có những thoáng bạn chợt nhớ đến mối tình đã qua. Cảm giác này thật lạ, đó không phải là nỗi đau về cuộc tình đã qua, cũng chẳng phải là những kỉ niệm đẹp, chỉ là nỗi nhớ này không dễ quên vậy. Nhưng bạn à, bạn hãy cứ nhớ người cũ như nhớ về bản thân mình của những ngày xưa đó và biết cách trân trọng những điều tốt đẹp ở hiện tại nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngue hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có một khoản chi tiêu phát sinh nào ngoài kế hoạch nên ví tiền gần như cân bằng và nằm trong tầm kiểm soát. Cứ đà này, bạn sẽ sớm đủ tiền để thực hiện kế hoạch đầu tư mà bản thân ấp ủ lâu nay đấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 14/04/2018 cung Cự Giải

Xem tử vi hàng ngày, khi mà mặt trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau thì Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

Một người ủ dột chắc chắn sẽ khó chiếm được cảm tình của mọi người. Vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay của Giải Giải không được suôn sẻ. Cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình, nhưng tới khi bạn có ý định bày tỏ tình cảm thì mới nhận ra người ấy chỉ coi mình như một người bạn bình thường mà thôi.

Dồn hết sức lực vào công việc, bạn làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình cũng có năng lực chẳng kém ai. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ là khi mà lòng mình buồn thì dường như những thành công cũng chẳng bù đắp được phần nào.

5. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người giỏi giang, làm việc gì cũng thành, ngay cả ngày cuối tuần cũng không lơ là công việc. Nhưng chuyện tình cảm lại không như vậy. Bạn yếu đuối, nội tâm, chỉ cãi nhau cũng khiến bạn mệt mỏi. Không thay đổi thì chỉ có bạn vất vả mà thôi.

Vận tiền bạc rủng rỉnh. Ngày hôm nay có thể tranh thủ mua vài món đồ tặng người ấy và bản thân nhé. Không nên quá tiết kiệm, thi thoảng cũng phải ăn chơi hưởng thụ một chút mới yên tâm.

6. Xem tử vi online ngày 14/04/2018 cung Xử Nữ

Bạn không nên để tâm trạng u ám bám theo mình cả ngày. Đặc biệt, những người thân yêu càng không đáng để nhận lại những bực dọc không tên của bạn. Hãy kiềm chế, giải tỏa tinh thần một cách hợp lý, và chăm sóc cho mối quan hệ khác giới của mình thật tốt nhé.

7. Tử vi ngày mới  14/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay cuộc sống của Thiên Bình khá nhẹ nhàng và bình yêu. Hôm nay bạn vẫn phải đi làm nhưng dường như khối lượng công việc không quá nhiều nên bạn có thời gian tẩn hưởng những điều thú vị của riên bạn. Và bạn đã dành thời gian để bên cạnh người ấy của mình. Những cũng có những lúc Thiên Bình cảm thấy cô quạnh, bạn cảm thấy dường như mọi thứ, mọi vật chẳng ai quan tâm đến sự tồn tại của mình.

Nhưng cũng chẳng sao, Có lẽ đó chỉ là cảm nhận riêng của bạn, không phải nó hoàn toàn sai nhưng chắc chắn không phải sự thật… chỉ là do một câu nói, một sự việc hay hành động từ một người nào đó tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của bạn, khiến bạn cảm thấy như vậy… Những lúc đó, hãy tìm một nơi bình yên, đeo phone nghe những bài hát nhẹ nhàng, rồi từ từ suy ngầm mọi chuyện nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 14/04/2018 cung Bò Cạp

Dường như Hổ Cáp đang quá nhạy cảm thì phải. Chỉ một hành động hay lời nói khac khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng. Bạn nghĩ ra đủ cách để kiểm soát đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhiều vấn đề phát sinh cũng là vì thế.

Đừng để cho sự nghi ngờ đi quá xa, nền tảng mối quan hệ phải được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không rõ về điều gì, thay vì gia tăng kiểm soát, hãy nói thẳng nói thật với người ấy, để hai người cùng ngồi lại tâm sự, chia sẻ với nhau thì tình cảm sẽ thêm gắn kết.

Tiếp tục tử vi ngày 13/4/2018, trong công việc, bạn lại nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc tốt đẹp.

9. Tử vi ngày hôm nay 14/04/2018 cung Nhân Mã

Dạo gần đây Nhân Mã có chút chán nản với công việc mình đang làm, bạn chỉ muốn từ bỏ làm thuê, ra ngoài kinh doanh tự do. Nếu thực sự có ý định đó thì tại sao không dám làm. Tuổi trẻ cần bươn chải và hoài bão.

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt không phải nguyên nhân do bạn. Nếu bạn cảm thấy không thực sự hòa hợp thì cần nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này nhé. Đừng cố chấp làm mất thời gian của cả hai.

10. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Ma Kết

Chuyến hành trình cùng hội ‘cạ cứng’ của Ma Kết sẽ bị tạm hoãn. Thay vào đó, bạn nhanh chóng lên lịch ‘đánh lẻ’ với người bạn thầm yêu từ lâu. Và mối quan hệ của hai bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau chuyến đi. Rồi bạn nhận ra rằng, chàng/nàng chính là ‘nửa kia’ lý tưởng của mình.

11. Tử vi ngày 14/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó.

Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên. Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo

12. Tử vi ngày mới 14/04/2018 cung Song Ngư

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.

Sự bất an khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, bạn chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo