Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 09/04  đến 15/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-v-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-09-04-den-15-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bạch Dương 

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Bạch Dương chỉ ở tình trạng ổn định. Những người độc thân trở nên lạnh lùng hơn, dường như không thể tìm thấy ai khiến họ cảm thấy bị hấp dẫn. Có thể lúc này chưa phải thời điểm mà thôi, vì vậy đừng quá lo lắng, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nhàm chán trong công việc là không thể tránh khỏi khi Bạch Dương không còn thấy niềm vui trong những việc lặp đi lặp lại ngày qua ngày.
Tuần này, Bạch Dương khá may mắn về vấn đề tiền bạc. Bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư và tài chính trong thời gian dài và lúc này có những khoản đầu tư trước đây đã sinh ra lãi.

Không có vấn đề gì ảnh hưởng tới sức khỏe của Bạch Dương. Trạng thái tinh thần đặc biệt tốt, nhờ đó bạn luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực.

Nhìn chung, tình hình tuần này của Bạch Dương vẫn còn rất tốt. Nhưng nên nhớ là bạn nên duy trì thái độ khiêm tốn đối với người và mọi việc. Điều này cho phép bạn học hỏi nhiều hơn, mọi người sẵn sàng dạy cho bạn rất nhiều thứ mà bạn không hề biết. Những bước tiến bộ vượt bậc mà chính bạn không hề nhận ra.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Kim Ngưu 

Tử vi tuần này của Kim Ngưu công việc bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình.

Điềm báo mất mát về tài chính đến vào cuối tuần nên bạn cần chú ý nhiều hơn. Tốt nhất là hạn chế đến những nơi đông người, trung tâm mua sắm để khỏi tiêu tiền mất kiểm soát. Chi tiêu tiết kiệm sẽ kịp thời ngăn chặn tình trạng nhẵn túi của bạn.

Chuyện tình cảm của Ngưu chan có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn. Nói vậy không phải là không có cách giải quyết, mà chỉ cần bạn tự thay đổi, lấy lại phong độ thì bạn sẽ hạnh phúc hơn trước.

Nhờ tăng cường các hoạt động thể chất mà sức khỏe của Kim Ngưu được củng cố. Các căn bệnh tiềm ẩn trong người dần tan biến. Cũng bằng cách chăm chỉ thể dục thể thao mà bạn giữ được tinh thần sảng khoái, phấn chấn để học tập và làm việc.

Dự đoán tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Song Tử 

Theo vận trình mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này là giai đoạn khá tốt để những Song Tử độc thân tìm được một nửa còn lại của mình. Ở những ngày đầu tuần, cơ hội để Song Tử thoát ế là rất cao. Bạn nên tận dụng thời gian này để tiến triển thêm một bước để đến gần với đối tượng hơn nhé!

Công việc của Song Tử ở tuần mới này khá bận rộn. Đặc biệt về cuối tuần, Song Tử phải đối mặt với khá nhiều áp lực do phải chuẩn bị kế hoạch tác chiến trong tuần sau. Hãy nâng cao tinh thần để hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao đi nào!

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Cự Giải 

Tuần này vận trình tình duyên không hề có chuyển biến nào đáng mừng, tất cả chỉ giữ ở tình trạng hiện tại. Một số người độc thân vẫn không thể tìm thấy được một nửa ưng ý, bạn có tìm hiểu người này người kia nhưng nhận ra không có ai phù hợp.

Mặc dù công việc khiến Cự Giải mệt mỏi nhưng bạn vẫn tìm được niềm vui với những gì mình làm. Sự nhiệt tình, năng động của bạn cũng có tính “lây lan” tới mọi người xung quanh.

Trong tháng 02 lịch âm này bạn muốn có những quyết định tài chính táo bạo hơn để tăng thu nhập nhưng vẫn có thái độ dè chừng. Thu nhập đã khá hơn và bạn có khoản tiền tiết kiệm kha khá để nghĩ tới việc đầu tư.

Sức khỏe không được như trước vì bạn bận rộn hơn, không có thời gian nhiều để tập luyện, ngoài ra ăn uống cũng không đúng giờ, đây là lý do khiến bạn cảm thấy không được thoải mái cho lắm vì lo lắng về sức khỏe của mình.

Tuần này của Cự Giải chỉ tạm ổn, khi có thời gian hoặc kết thúc một tuần bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để đi ra ngoài vui chơi, giải trí, để xem xét thế giới bên ngoài, sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Công việc đôi lúc nhàm chán nhưng hãy tìm niềm vui trong đó, miễn là bạn đi làm việc chăm chỉ, sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Sư Tử

Cảm xúc của Sư Tử thay đổi nhiều trong tuần này, bạn nghĩ đến những chuyện trước kia và chất vấn bản thân bằng những câu hỏi không tìm được lời đáp. Quan trọng là bạn lại áp đặt chuyện đó vào mối quan hệ hiện tại nên có cảm giác muốn buông xuôi. Trong khi đó công việc của Sư Tử rất xuôi chèo mát mát, mọi trở ngại tạm thời lắng xuống, căng thẳng dần mờ nhạt. Sư Tử được đồng nghiệp giúp sức hết mình nên bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan, đây là cơ hội hiếm có để bạn làm bất cứ thứ gì mình thích. Song nếu chi tiêu thả phanh mà không suy nghĩ gì thì cuối tuần lại đâu vào đó cả thôi. Sức khỏe của bạn khá ổn, không có gì phải bận tâm. Sư Tử đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa, chinh phục những miền đất mới và tìm niềm vui cho mình. Những thói quen gây hại như thức khuya, dùng đồ uống có cồn cũng nên từ bỏ đi để cải thiện sức khỏe tinh thần nhé.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tình duyên của Xử Nữ tuần này có nhiều biến động. Việc vui buồn thất thường của Xử Nữ khiến nửa kia bắt đầu có dấu hiệu chán nản. Xử Nữ nên cố gắng điều tiết lại cảm xúc và hạn chế nổi nóng nếu không muốn đẩy tình cảm đến bờ vực thẳm.

Áp lực công việc của Xử Nữ trong tuần này cao hơn nhiều so với tuần trước. Bạn nên chú ý cẩn thận hơn trước mọi việc vì tử vi cho thấy tuần này bạn không gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Thiên Bình 

Vận trình tình duyên của Thiên Bình tuần này rất tốt, những ai độc thân có thể tình cờ gặp người khác giới trong một số tình huống không ngờ tới.Trong thời gian này, bạn phải mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình với đối phương. Không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Công việc không được như ý khi bạn thường bị choáng, đau đầu, không tập trung được, vì vậy một số chi tiết không chú ý đúng mực, dẫn đến sai sót.

Tài lộc của Thiên Bình trong tuần này không được tốt. Bạn có xu hướng tiêu tiền không thể kiểm soát. Khi đi mua sắm, bạn nên có người khôn ngoan hơn về tiền bạc đi cùng, họ sẽ giúp bạn kìm hãm cách chi tiêu không nghĩ trước, nghĩ sau của bạn.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này được cải thiện đáng kể, tuy nhiên, khi có dấu hiệu như đau lưng tái phát thì bạn nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt, đừng để lâu sẽ gây ra những rắc rối, phiền toái không đáng có.

Tuần này, tình hình của Thiên Bình chỉ tạm ổn, những gì thực tế có khoảng cách khá xa so với những gì bạn tưởng tượng. Nhưng nên nhớ tình trạng này chỉ là tạm thời. Bạn khó xử trong việc kiểm soát chi tiêu nhưng may mắn là có người hỗ trợ. Xung quanh bạn luôn có những lời động viên và giúp đỡ, để bạn không còn có cảm giác cô đơn nữa.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bò Cạp

Thời điểm tình cảm thăng hoa của Bò Cạp đã tới, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc suống của bạn đang là màu hồng, hãy tận hưởng điều đó. Công việc cũng có dấu hiệu tiến triển, Cáp nhi đang tiến rất gần đến phía ánh sáng của con đường.

Hãy đảm bảo rằng trong tay bạn đã có những kế hoạch dài hạn cho một tương lai mới. Với bạn nào chưa tìm được việc làm, gia đình sẽ giúp đỡ bạn tự đứng ra làm chủ, đừng ngại mạo hiểm. Bò Cạp nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược nếu muốn rót vốn sang một lĩnh vực mới. Có tiền cũng đừng bao giờ khoe khoang hay cho người khác vay tiền vì khó đòi lại được lắm đó.

Tình trạng sức khỏe của bạn nhìn chung rất tốt. Vì thời tiết giao mùa chuyển biến phức tạp nên cần chú ý mỗi khi ra đường, nhất là vào sáng sớm và đêm muộn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể thao, hoạt động thể chất sau giờ làm việc căng thẳng.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Nhân Mã 

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ phải đối diện với một núi công việc. Sự lười biếng sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn vào những ngày cuối tuần. Hãy cố gắng nâng cao tinh thần và có chế độ điều dưỡng thân thể khỏe mạnh để giải quyết khối công việc nhé!

Tình yêu của Nhân Mã trong giai đoạn này có khá nhiều biến động. Nửa kia lúc ngọt ngào khi lạnh lùng khiến Nhân Mã khó lòng điều tiết cảm xúc của mình. Sự hoang mang trong tình yêu sẽ khiến bạn hiểu được đâu mới chính là người cho bạn cảm giác cần thật sự. Hãy trân trọng thời gian còn có thể nói tiếng yêu và nhìn thấy nhau Nhân Mã nhé!

Tử vi trong tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Ma Kết

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Ma Kết vô cùng tốt đẹp trong tuần này. Chuyện tình cảm của hai bạn được cả bố mẹ ủng hộ, thậm chí họ còn hối thúc hai người tiến hành hôn lễ, thật tuyệt khi có người lớn hỗ trợ và gửi những lời chúc phúc cho tình yêu của hai người.

Nếu công việc quá nhiều áp lực, mệt mỏi, căng thẳng mà bạn vẫn không thể tìm thấy hướng ra cho mình thì bạn nên dừng lại, cân nhắc việc thay đổi công việc càng sớm càng tốt.

Vận trình tài lộc của Ma Kết không được như ý, có nhiều việc cần tới tiền khiến bạn phải tiêu tốn không ít tiền bạc. Có thể có khoản tiền cần phải trả tại thời điểm này nên bạn phải huy động tiền để trả, cần thời gian để điều chỉnh.

Không có điều gì quá nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe, thế nhưng nếu có những biểu hiển nhỏ không tốt của cơ thể bạn hãy tìm cách giải quyết kịp thời, tránh để tình trạng xảy ra quá nặng mới chạy chữa thì không kịp nữa rồi.

Nhìn chung tuần này của Ma Kết khá ổn, mọi thứ vẫn diễn ra tương đối trơn tru. Chừng nào bạn nghiêm túc, chỉn chu trong công việc thì bạn vẫn nhận được những thành quả xứng đáng. Mặt khác, có đôi điều bạn thấy không thỏa đáng và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu không có cách nào để thay đổi điều này tức là đã đến lúc bạn phải thực sự làm điều gì đó. Cần kiên nhẫn hơn nữa, đừng bỏ cuộc giữa chừng, và khi bước qua những khó khăn bạn mới biết mình đã làm được những gì.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bảo Bình

Mâu thuẫn trong tình cảm của Bảo Bình sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước. Đừng đổ lỗi cho công việc quá bận rộn hay bận bịu với những mối quan hệ xã giao, bạn quá vô tư mà bỏ bê người ấy lâu quá rồi, cần hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Bình nhi thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé, tập trung vào sự nghiệp vì mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn. Dòng tài chính của Bảo Bình đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn. Song với những bạn hoạt động kinh doanh online và quảng cáo thì sẽ không ngờ tới mức doanh thu dồi dào của mình.

Sức khỏe của bạn thực sự rất hoàn hảo, rất sung mãn và năng động. Bảo Bình đang đi đúng hướng, điều tiết năng lượng dư thừa bằng yoga, thiền, đọc sách, sử dụng thực phẩm ít béo sẽ tốt cho bạn lúc này.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Song Ngư 

Dường như chòm sao đáng yêu này có một tuần trải qua khá yên ổn. Mọi thứ gần như đi vào quỹ đạo và Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều. Chuyện tình yêu của Song Ngư khá tốt đẹp bởi tính hồn nhiên của chòm sao này không khiến người ta giận lâu được.

Tình hình công việc của Song Ngư có những biến chuyển rõ rệt ở tuần này. Nguyên nhân chính là do sự may mắn được lặp đi lặp lại khá nhiều khiến Song Ngư hoàn toàn vô ý mà vượt qua khó khăn. Có lẽ Song Ngư của chúng ta đang gặp số đỏ rồi!

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây