Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-04-2018

1. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương không muốn hy sinh thời gian, sức lực của mình vì lợi ích của người khác. Có thể họ sẽ khá bất ngờ vì lời từ chối này của bạn. Và sẽ chẳng bao giờ nhắc tới bạn trong bất kì công việc nào dù bạn có nhiệt tình hơn nữa

2. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay, tâm trạng làm việc của Kim Ngưu không được tốt, bạn đã đi làm từ rất sớm nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến bạn không muốn làm việc. Nhưng bạn vẫn đã hoàn thành khối lượng công việc được giao mặc dù hiệu quả công việc không cao nhưng cũng không ai phàn nàn hay đánh giá bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được tốt như thuở ban đầu. Thời gian đầu mới quen nhau, bạn có rất nhiều thứ để kể cho người ấy, rồi có rất nhiều nơi để đến và rất nhiều thứ để làm cùng nhau. Nhưng khi tình yêu đi một đoạn đường dài, thường dễ rơi vào cảnh nhàm chán và lười chia sẻ. Vì vậy, tình cảm hiện tại của hai người mờ nhạt hẳn đi, thay vì kể cho người ấy thì bạn sẽ tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ thế nên tình cảm phai nhạt là điều dễ hiểu mà thôi.

3. Xem bói tử vi ngày 10/04/2018 cung Song Tử

Công việc quá nhiều khiến Song Tử vô cùng mệt mỏi, chán nản. Đã thế bạn còn bị đồng nghiệp ganh ghét, kèn cựa. Thực sự với công việc của bạn thì ở đâu cũng thế nên vấn đề là bạn phải cố gắng mà thôi.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song Tử là hôm nay hãy dành buổi tối đi ra ngoài ăn uống, cà phê với bạn bè nhé. Đừng ở nhà nằm ườn thì chẳng có gì ngoài chán đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải không nên vì giúp đỡ đồng nghiệp mà ‘mua dây buộc mình’. Bạn sẽ chẳng nhận được một lời khen nào từ cấp trên, mà liên tục bị chỉ trích vì những sai lầm mắc phải. Vì thế, đừng để núi công việc của mình ‘cao’ thêm chút đỉnh nhờ lòng tốt đối với người khác khi chưa thể giải quyết hết vấn đề của bản thân.

5. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay bạn cảm thấy cần ai đó trợ giúp mình. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian gần đây không mấy suôn sẻ chính vì thế mà nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Tình cảm vốn là thứ khó nói nhất trên thế giới, nó làm cả cơ thể và trí óc của bạn khổ sở hơn khi tình yêu gặp vấn đề nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc tột độ khi tình yêu thăng hoa. Bạn nên chấp nhận những cung bậc cảm súc của tình yêu nhé. Và đừng quên dỗ dành người ấy chút nhé.

6. Xem tử vi online ngày 10/04/2018 cung Xử Nữ

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn chúc mừng bạn ngày hôm nay là bạn đã gặp được người như ý, đúng mẫu người của bạn. Bạn thực sự muốn được vui vẻ, thoải mái ở bên cạnh người ấy. Đây đúng là duyên trời định.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm khiến bạn có chút đau đầu. Nhưng sao không tư vấn ý kiến của đồng nghiệp nhỉ? Hãy chủ động nhờ họ, họ sẽ hết lòng vì bạn đó.

7. Tử vi ngày mới  10/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn khao khát thay đổi. Nhưng sự lặp đi lặp lại nhàm chán trong công việc không ủng hộ lối suy nghĩ đó của bạn. Liệu rằng ước muốn đó có thể chiến thắng thực tại? Hãy lắng nghe con tim mách bảo, và chuẩn bị tinh thần đón nhận một bất ngờ cuối ngày nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bò Cạp trở nên nóng giận và rất dễ mất bình tĩnh. Bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác bằng những lời nói không suy nghĩ. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của của bạn lại càng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ nếu bạn không nhận lỗi với người đó.

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi đấy. Bạn sẽ nhận được lời tỏ tình “thả thính” từ ai đó. Nếu bạn cảm thấy mình có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời nhé vì biết đâu đó lại là nhân duyên tốt đẹp của bạn. Nhưng cũng không nên nhận lời để lấp láp đi những điểm thiếu thốn trong tâm hồn vì như thế bạn sẽ làm tổn thương người đó rất nhiều đấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đi làm với tâm trạng buồn rầu không muốn nói chuyện với ai. Nguyên nhân là vì người ấy và bạn đang cãi nhau to, không ai làm lành với ai cả.

Cố gắng suy nghĩ lại mọi chuyện một cách bình tĩnh nhé. Vì người ấy đang hết sức quan tâm bạn. Một chuyện tình đổ vỡ sẽ làm cả hai đau buồn vì hai người còn yêu nhau. Nếu chưa đến mức đó thì chịu khó xuống nước đi vậy.

10. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng bản thân. Bạn gây ấn tượng khá tích cực cho sếp trong buổi tái phân bổ vị trí trong công ty. Và những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

11. Tử vi ngày 10/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến công việc bạn phải giải quyết trong hôm nay. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng tất cả những vấn đề có liên quan để bản thân không phải rơi vào những rắc rối. Bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của những người có kinh nghiệm nhưng không nên nghe và làm theo nhé, những ý kiến chỉ để tham khảo và để bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn thôi.

Bảo Bình hôm nay gặp vấn đề với một người bạn. Bạn cảm thấy người bạn kia của mình đã thay đổi và không còn là người trước kia bạn vẫn nhớ đến. Nhưng Bảo Bình có thể cảm thông, thấu hiểu cho đối phương nếu họ thực sự đang bận bịu nhé. Trong tình bạn sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng vì thế bạn nên tìm hiểu nguyên nhân người bạn ấy thay đổi hay có những biểu hiện bất thường nhé. Vì biết đâu họ đang gặp những khó khăn trong cuộc sống.

12. Tử vi ngày mới 10/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay chán không muốn làm việc. Không hiểu vì sao bạn lại chán làm đến vậy. Thực sự không muốn lao động nữa. Bạn muốn được đi chơi, đi vui vẻ cùng người ấy. Cố gắng làm vài hôm rồi cuối tuần xin nghỉ đi chơi nhé.

Tài chính không tốt, kiếm tiền là mục tiêu của bạn lúc này. Đừng hoang phí kẻo có lúc không biết lấy đâu ra mà tiêu.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: