Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-04-2018

1. Tử vi ngày 05/04/2018 cung Bạch Dương

Công việc ngày hôm nay khá nhiều nhưng nhờ sự nhiệt tình, năng động của mình mà bạn đã sớm giải quyết được. Bạn làm việc với tinh thần tập trung cao độ, cuối ngày thảnh thơi được về nhà sớm. Cứ phát huy tinh thần này thì chẳng có việc gì là khó khăn với bạn nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều thứ không như ý. Bạn đang hết sức ngại ngần nên có thể cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn. Nếu thực sự thích người ấy, hãy mạnh dạn đi nhé. Không mạnh dạn chính là bạn đang làm không cho mình cơ hội đó.

2. Tử vi ngày 05/04/2018 cung Kim Ngưu

Cảm xúc trong lòng Kim Ngưu không còn dạt dào mà gần như cạn kiệt, hoặc tắc nghẽn. Tất cả những gì bạn muốn lúc này đó là người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn, nếu mối tình đã qua thì mong đối phương luôn nhớ tới mình. Trong công việc, Kim Ngưu nỗ lực hết mình. Tuy nhiên bạn gặp phải một vấn đề đó là đặt ra quá nhiều mục tiêu một lúc nên quá trình thực hiện bị loãng.

3. Xem bói tử vi ngày 05/04/2018 cung Song Tử

Công việc của Song Tử không có nhiều thay đổi so với những ngày khác trong tuần. Hôm nay, bạn quyết tâm thực hiện thật tốt mọi công việc được giao của mình, nhiều lúc bạn cảm thấy khối lượng công việc nhiều như vậy bạn khó lòng mà hoàn thành hết nhưng cuối cùng bạn cũng đã làm rất tốt. Mặc dù công việc có đôi khi làm bạn khó chịu nhưng bạn vẫn làm công việc ấy với tinh thần trách nhiệm cao. Chuyện tình yêu của Song Tử không phải luôn suôn sẻ như nhiều cặp đôi khác. Những bất đồng trong quan điểm khiến hai người dễ xảy ra tranh cãi. Nhưng vì bạn rất yêu đối phương nên mọi thứ bạn đều chấp nhận được thậm chí có tổn thương hay đau lòng như thế nào chỉ cần người ấy còn nói yêu bạn thì tất cả chẳng là vấn đề nữa rồi.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/04/2018 cung Cự Giải

Xem lịch âm thấy trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 120 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Cự Giải được nhiều người yêu quý và bày tỏ tình cảm với mình. Những bạn còn độc thân có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình 1 người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường sắp tới.

Còn với những Cự Giải đã có người yêu thì thứ 5 này là 1 ngày yên bình với hai bạn. Chuyện tình giữa hai người chẳng cần phải trải qua sóng gió mà vẫn nồng nàn, bạn chẳng hề mong muốn dùng thử thách để chứng minh tình yêu của mình và người ấy với nhau.

Có điều công việc của bạn lại không được như mong đợi. Bạn khá thờ ơ chẳng muốn cố gắng gì nhiều, trong khi đó là lúc mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

5. Tử vi ngày 05/04/2018 cung Sư Tử

Công việc đồ sộ đè lên vai bạn nên bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng thiết tha gì với công việc. Không thay đổi được gì đâu, bạn làm như vậy chỉ khiến cho bạn thêm khổ mà thôi. Rồi sếp sẽ đánh giá thái độ làm việc của bạn. Tốt nhất là nên chấp nhận và làm cho xong nhiệm vụ của mình.

Thật may là những lúc khó khăn luôn có những người bạn tri kỉ ở bên cạnh. Bạn là người tín nghĩa nên bạn bè cũng rất trọng dụng bạn. Họ chơi với bạn và đối đãi với bạn bằng sự chân thành, không hề giả dối.

6. Xem tử vi online ngày 05/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay là ngày làm việc hiệu quả nhất của Xử Nữ trong tuần. Bạn bắt đầu ngày mới từ rất sớm, cảm thấy thoải mái khi được hít thở không khí trong lành. Công việc ổn định, mối quan hệ đồng nghiệp thuận lợi nên tâm trạng bạn cũng tốt hơn. Chỉ có điều, chuyện tình duyên của Xử Nữ không mấy khả quan. Bạn và đối phương dường như đang tồn tại khoảng cách

7. Tử vi ngày mới  05/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay làm việc khá mệt mỏi. Bạn đã cố hoàn thành công việc nhưng mọi thứ diễn ra không như mong muốn của bạn. Có thể là do vấn đề sức khỏe không được tốt, bạn cảm thấy nhức đầu và mệt mỏi nên bạn mới không thể tập trung làm việc được. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khẻo của mình, không nên thức qua khuya và nên ăn uống đủ chất.

Thiên Bình trong tình yêu luôn cảm thấy không yên tâm về sự chung tình của người ấy. Bạn thường có cảm giác người ấy lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/04/2018 cung Bò Cạp

Bò Cạp ngày hôm nay tâm trạng khá tốt vì bạn gặp nhiêu thuận lợi trong công việc. Bạn là người có năng lực, khả năng tư duy và phán đoán của bạn rất tốt nên thành tích mà bạn có được hôm nay không chính là thành quả xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng. Mặc dù vậy bạn không cao ngạo mà vẫn tìm cách nâng cao chuyên môn của mình.

Bò Cạp có thể vì yêu mà không bao giờ tính toán thiệt hơn, vì yêu mà từ một người nguyên tắc rồi trở nên sến súa, làm những điều mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ vì yêu mà bất chấp, vì yêu mà cố gắng. Trong giai đoạn mê đắm của tình yêu như hiện tại bạn có thể làm mọi điều vì người ấy vì tình yêu của bạn.

9. Tử vi ngày hôm nay 05/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay mặt trăng đang tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Công việc của Mã Mã đang tiến triển trên đà thuận lợi, sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ khiến cho bạn không ngừng khám phá ra những điều mới lạ.

Cũng nhờ thế mà bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong công việc, giành được sự ưu ái từ phía cấp trên, có được sự nâng đỡ mà không phải ai cũng có được. tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang tới cho Nhân Mã không ít áp lực.

Bạn là người lạc quan và vui vẻ, cũng nhờ thế mà việc tìm 1 người phù hợp ở bên mình với Mã Mã không phải là khó. Mọi người đều cảm thấy thích ở quanh bạn, vây quanh bạn để hưởng ánh hào quang của mặt trời mà. Tuy nhiên, đừng để mình bị hoa mắt nhé

10. Tử vi ngày 05/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết vui vẻ hồ hởi nên khi đi làm bạn luôn mang đến cho người khác tiếng cười, niềm vui. Ngày hôm nay cũng vậy, bạn thực sự khiến đồng nghiệp cảm thấy hứng thú vì những câu nói của bạn. Một ngày làm việc hiệu quả, năng suất.

Chuyện tình cảm có chút buồn. Nếu xác định muốn có tình yêu mới thì phải mau chóng quên chuyện cũ đi nhé. Bạn đang không chung tình với bản thân cũng như chính người ấy. Điều đó là sai lầm do bạn.

11. Tử vi ngày 05/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình không được tốt. Bạn và người thân bất đồng quan điểm khiến hai người xảy ra tranh cãi gay gắt. Trong những trường hợp như thế này bạn nên biết cách tiết chế lại mình nhé, bạn nên nhẹ nhàng và học cách lắng nghe, để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau cùng giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như mong muốn của bạn.

Trong tình yêu bạn cảm thấy người kia đòi hỏi từ mình quá nhiều và đôi khi bạn bị kiểm soát thái quá khiến tình yêu này trở nên khó khăn hơn với bạn. Bạn hi vọng người ấy có thể thấu hiểu bạn, lắng nghe bạn và luôn là nơi an toàn và thoải mái cho bạn trước cuộc đời vốn đầy sóng gió này.

12. Tử vi ngày mới 05/04/2018 cung Song Ngư

Sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có nhiều tham vọng trong công việc. Bạn có trách nhiệm với những gì mình đang làm và chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó, không gặp phải trở ngại gì đáng kể.

Ngư Nhi lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Bạn dè dặt và không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được quyết tâm của bạn, có lẽ chòm sao này nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Bạn biết đó, chẳng có gì trên đời này là dễ dàng cả. Bạn muốn có được thứ gì cũng đều phải cố gắng, đó là điều không thể chối cãi. Đừng để mình lạc lối bởi con tim mềm yếu, tình yêu hạnh phúc ngọt ngào sẽ thay đổi tất cả.

Mời các bạn xem thêm xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: