Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-03-04-2018

1. Tử vi ngày 03/04/2018 cung Bạch Dương
Bạch Dương có một ngày làm việc bình thường dù bạn cũng chẳng mấy hứng thú với công việc. Bạn luôn thấy mệt mỏi vì phải dậy sớm, thức khuya. Cần phải sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé, nếu không sẽ mệt mỏi đó.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nếu thực sự thích người ấy thì nên bật đèn xanh cho họ biết nhé. Cẩn thận tuột mất cơ hội tốt.

2. Tử vi ngày 03/04/2018 cung Kim Ngưu

Trong ngày thứ 3 này, mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt. Bạn có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Tuy nhiên, bạn lại đang cảm thấy chán nản với tình yêu mình đang có. Bạn ghét cảm giác bị phụ thuộc vào 1 người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù người quản lý bạn là người bạn yêu đi chăng nữa cũng không được.

Yêu là cho nhau thời gian và không gian riêng chứ không phải dồn nhau vào 1 góc và kiểm soát nhau hết mức có thể, như vậy có khác gì nhốt nhau vào 1 chiếc lồng và khiến cho đối phương cảm thấy chán nản về tình yêu của mình chứ.

3. Xem bói tử vi ngày 03/04/2018 cung Song Tử

Công việc hôm nay của Song Ngư có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm thấy áp lực quá nhiều. Vấn đề sức khẻo cua Song Ngư cũng tương đối tốt.

Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 03/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay không tập trung công việc, bạn bị xao nhãng vì những tâm tư riêng. Cố gắng tập trung nhé vì đang có dự án quan trọng cần được hoàn thành với kết quả thật sự tốt.

Nguyên nhân là vì tình yêu không tốt. Cả hai đang mâu thuẫn mà nguyên nhân là do bạn. Bạn đang quá ghen tuông, ghen một cách vô lý khiến người ấy khó chịu. Nên gạt bỏ tính này nếu không thì sẽ không bền được đâu bạn nhé.

5. Tử vi ngày 03/04/2018 cung Sư Tử

Trong ngày sao Hỏa và mặt trăng nằm lệch nhau 45 độ, Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn đi đến bờ vực rạn nứt. Đừng nghĩ rằng nóng giận rồi xin lỗi là mọi chuyện sẽ qua.

Tình yêu tưởng chừng vững chắc nhưng cũng rất mong manh, bạn không thể biết được sợi dây liên kết giữa hai người có thể đứt bất cứ lúc nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào duyên số cũng như cách mà hai bạn đối xử, trân trọng tình yêu của mình.

Về công việc, chỉ cần bạn tìm được mục tiêu của mình thì thành công sẽ không quá xa vời. Bạn sẽ thấy rằng những điều mà mình có thể làm được còn có rất nhiều, bởi nguồn năng lượng đam mê của bạn là rất lớn.

6. Xem tử vi online ngày 03/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay, công việc của Xử Nữ tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng với nhóm của mình. Một ngày đáng để tự hào của Xử Nữ. Xử Nữ đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên.

Những Xử Nữ à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãu mà thôi. Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.

7. Tử vi ngày mới  03/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình có chuyện không vui nhưng vì chuyện nhỏ mà bạn cứ suy nghĩ cả ngày. Bạn không biết cách chấp nhận, từ bỏ chuyện đã qua để sống với hiện tại. Có những điều không thể như ý bạn được Thiên Bình ạ, phải học cách chấp nhận mà thôi.

Chuyện tình cảm hãy để nó đến một cách tự nhiên nhé. Bạn không nên quá câu nệ, quá quan cách. Người khác thích bạn thì cứ để cho họ thể hiện tình cảm của mình, chưa cần phải sốt sắng phản pháo đâu nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 03/04/2018 cung Bò Cạp

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, khi mà mặt trăng tiến dần vào khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã đúng, những điều bạn tận mắt thấy đã là sự thực.

Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định, đừng để cho mình phải hối hận sau này. Nhiều lúc tình cảm đã đi là sẽ không bao giờ trở lại, hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để những quyết định của trái tim bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều nhé.

Tuy rối bời trong tình cảm nhưng Hổ Cáp lại đang làm rất tốt trong công việc. Hôm nay bạn cảm thấy hứng thú khi khám phá những điều mới lạ, thích thú khi được tiếp xúc với những kiến thức mới, có thể bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn đó.

9. Tử vi ngày hôm nay 03/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay công việc nhiều hơn so với Nhân Mã, bạn cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc. Nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nhân Mã mặc dù có nhiều mối quan hệ bạn bè, và nhiều những mối quan hệ bạn bè xã hội khác, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn rất nhiều. Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh. Và hãy để ý đến những người xung quanh nhé, vì đâu đó có những người thật sự quan tâm bạn, yêu thầm bạn mà bạn không nhìn thấy họ thôi.

10. Tử vi ngày 03/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết không hiểu có chuyện gì mà ngày hôm nay đi làm lại mắc nhiều lỗi như vậy. Bạn bị sếp nhắc nhở khiến bạn mệt mỏi và buồn phiền. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó lắng nghe hơn một chút nhé Ma Kết.

Thật may là bạn có được người yêu hết lòng vì mình. Nhờ có người này mà bạn vượt qua được mặc cảm và mệt mỏi của bản thân. Phải trân trọng tình yêu này nhé Ma Kết.

11. Tử vi ngày 03/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình nghĩ sao trong ngày mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa? Chắc bạn sẽ buồn vì chuyện tình cảm không như ý. Vốn dĩ bạn rất nhẹ nhàng và thoải mái, nhưng hôm nay bạn không kiểm soát được bản thân, dường như biến thành 1 con người khác vậy.

Hãy tin rằng mình đang có trong tay mình tình yêu đẹp diệu kì, sao bạn cứ phải so đo đong đếm với người mình thương làm gì nhỉ? Người ấy không hoàn hảo, người ấy có thể phạm sai lầm, nhưng bạn có thể tha thứ và vực dậy người ấy cơ mà!

Nguồn năng lượng trong công việc của bạn luôn dồi dào, khiến cho công việc của Bảo Bình suôn sẻ thuận lợi mà. Hãy truyền cảm hứng cho người ấy, cho cuộc tình của hai bạn được tươi sáng và rạng rỡ hơn nhiều nữa nào Bình Nhi!

12. Tử vi ngày mới 03/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi. Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói.

Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: