Xem tử vi mới nhất tháng 4/2018 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Dự đoán tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp của các cung hoàng đạo trong tháng 04/2018 nhé!

tu-vi-thang-04-cua-12-cung-hoang-dao

1/ Tử vi tháng 04/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có một tháng đầy biến động. Đầu tháng bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên căng thẳng khiến bạn khá mệt mỏi để dàn xếp. Tuy nhiên đến cuối và giữa tháng thì mọi chuyện lại trở nên thuận lợi hơn, những công việc mang lại tiềm năng tài chính bất ngờ đến với bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có đôi chút trục trặc, nảy sinh từ những câu chuyện rất vụn vặt nhưng tích tụ dần, điều này khiến hai người thường xuyên mâu thuẫn và lôi chuyện quá khứ ra để nói.

Sự nghiệp: Về tài chính, bạn đầu tư dàn trải và chưa thấy tín hiệu thu lời, tiền vòng quanh rất nhiều, nhưng bên cạnh đó, công việc của bạn có vẻ tiến triển khá suôn sẻ và đang có chiều hướng phát triển.

Sức khỏe: Tháng này Bạch Dương có sức khỏe tốt. Cảm cúm hay bệnh vặt tạm thời biến mất trả lại cho bạn khoảng thời gian sảng khoái và khỏe mạnh. Vì thế, hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm tất cả những điều mình muốn.

2/ Xem tử vi tháng 04/2018 của cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Về tổng thể Kim Ngưu khá ổn trong tháng 4/2018 này, tại nơi làm việc, bạn có phần bảo thủ, mọi thứ khá tương đồng với tháng trước, không có gì thay đổi quá lớn hay có tính đột phá. Bên cạnh đó Kim Ngưu đôi lúc cảm thấy căng thẳng, không phải lúc nào cũng có thể mỉm cười vui vẻ.

Trong tình yêu, đồng nghiệp gợi ý cho Kim Ngưu một số lời khuyên để có cải thiện tình cảm. Bạn nhanh chóng áp dụng, nhờ đó người ấy khá ngạc nhiên về những điều mới mẻ bạn mang đến, tình cảm nhờ đó mà thăng hoa.

3/ Xem bói tử vi tháng 04/2018 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Trải qua tháng 3 căng thẳng và mệt mỏi, Song Tử thầm nghĩ tháng tư này sẽ tốt hơn. Cũng là công việc cũ nhưng bạn đã bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn về công việc mà mình đang làm và bắt đầu có những ý tưởng mới về công việc đó. Bạn vẫn là người hòa đồng, có trách nhiệm nên bạn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến và quý trọng. Có thể tháng này bạn sẽ được thăng chức đấy Song Tử ạ.

Mỗi ngày của tháng tư bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng bạn hãy luôn vui vẻ và suy nghĩ tích cực nhé. Những bất đồng trong tình yêu khiến bạn và người ấy giận hờn quá lâu. Mối tình của bạn đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Mặc dù vẫn rất yêu đối phương mà muốn kéo dài mối quan hệ này, và thậm chí bạn đã từng nghĩ đến một tương lai tốt đẹp của hai người. Nhưng trong tình yêu khó có thể nói trước điều gì.

Bạn dần mất niềm tin với người ấy và bắt đầu suy nghĩ lại và có cách nhìn khắc nghiệt hơn về chuyện đôi lứa. Có vẻ như người kia cũng đang có suy nghĩ giống bạn. Xem tử vi chính xác nhất cho biết mặc dù không dư giả quá nhiều nhưng Sư Tử vẫn đủ sức chi trả cho sinh hoạt hằng ngày và gửi về cho gia đình một khoản nho nhỏ. Bạn vẫn cốn gắng tích góp vì những mục đích và dự định trong tương lai. Nhìn chung vấn đề tài chính tháng này của bạn vẫn trong tình trạng ổn định.

4/ Dự đoán tử vi tháng 04 /2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần học cách chi tiêu thật hợp lí và tiết kiệm trong tháng nay, bởi bạn sẽ có nguy cơ ngập trong nợ nần nếu tiếp tục tiêu tiền không kiểm soát. Để thực hiện được điều này, một bản kế hoạch chi tiêu hay một danh sách những thứ thật sự cần thiết để mua phải được lập ra để tránh trường hợp vung tay quá trán.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cới Cự Giải độc thân lẫn có người yêu đều thuận buồm xuôi gió, dường như đây là tháng bù đắp cho những tháng ngày trục trặc chuyện tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Công việc của Cự Giải sẽ có nhiều sự biến đổi lớn trong tháng này. Chính nhờ có sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình trong nên Cự Giải đang có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình đó. Không nên bằng lòng với hiện tại, bạn có thể khiến cả gia đình tự hào về bạn.

Sức khỏe: Bạn cần phải kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Bạn nên tăng cường tập thể dục hoặc chơi thể thao để đảm bảo sức khỏe dồi dào cho bản thân. Đặc biệt, hãy tránh xa các món ăn dầu mỡ.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 04/2018

Bước vào giai đoạn tháng 4/2018, Sư Tử gặp nhiều may mắn hơn khi tất cả các mặt của cuộc sống khá tốt. Những khó khăn từ tháng trước dần được giải quyết ổn thỏa, trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ và tư vấn, biết làm thế nào để sử dụng sức mạnh của nhiều người.

Hãy biết lắng nghe một cách cẩn thận những quan điểm của những người xung quanh, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất. Cảm nhận của bạn không thực sự chính xác lắm vì thế cần nhiều thông tin nhất có thể trước khi quyết định.

6/ Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tháng 04/2018

Xử Nữ luôn là “con sâu” việc vì thế mà bạn bỏ lỡ khá nhiều điều đáng quý trong cuộc sống. Những cuộc hẹn hò đi chơi xa với người thân mà bạn đã “delay” ngày này qua ngày khác, đã đến lúc phải thực hiện. Bạn có cả một cuộc đời để sống và làm việc, nhưng bạn chỉ có một thanh xuân hữu hạn.

Tình cảm: Đây là một tháng khá trục trặc về chuyện tình duyên của Xử Nữ. Những cuộc cãi vã diễn ra như cơm bữa, điều này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người. Vì vậy, hai bạn nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình, nếu không muốn mối quan hệ này tan vỡ.

Sự nghiệp: Sự nghiệp lẫn tiền bạc tháng này của Xử Nữ có sự biến chuyển khá rõ rệt, các nguồn lợi nhuận cũng như lãi suất dường như tăng chóng mặt đem lại cho bạn một nguồn tài chính dồi dào. Nhưng đừng vì thế mà chi tiêu mạnh tay vào bất cứ thứ gì nhé! Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Sức khỏe: Chế độ ăn uống không hợp lí có thể khiến Xử Nữ phải “phát phì”. Vì thế hãy tiến hành một khẩu phần ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp lý. Một lời khuyên nữa mà tử vi tháng này dành cho bạn đó là tốt nhất bạn nên tránh xa đồ ngọt, đặc biệt là các món bánh.

7/ Xem tử vi tháng 04/2018 của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tử vi tháng 4/2018 của cung Thiên Bình, thu nhập ổn định nhưng lại có nhiều chi phí bất ngờ, vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho việc tiêu dùng thông minh hơn. Việc gì cần chi, không nên chi đều được tính toán từ trước. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đầu tư để tăng thu nhập.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận.

Về vấn đề sức khỏe, nhớ để ý, quan tâm tới chế độ ăn uống, không ăn quá nhiều, nhớ ăn đúng bữa đừng để lúc ăn quá nhiều, lúc quá ít vì để quên mất thời gian, giờ giấc.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tháng 04/2018

Bò Cạp vẫn làm việc và cống hiến hết mình cho công việc. Bạn được đánh giá cao về năng lực nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều về sự nghiêm khắc và sự cứng nhắc của bạn. Bạn khá phiền lòng vì vẫn có người đánh giá bạn dựa vào nền tảng gia đình. Một số người cho rằng bạn ngồi vào được vị trí mà mình đang làm đều dựa vào quen biết, và bạn ghét điều đó. Bạn cố gắng làm việc thật tốt để chứng minh cho những người chê bai bạn rằng họ đã sai.

Thần Nông vẫn ấp áp và chu đáo vơi người yêu của mình. Ngay cả khi những áp lực từ công việc làm bạn không thoải mái thì bạn vẫn dành cho người mình yêu những điều ngọt ngào. Đứng trước người mình yêu, mọi khó khăn của bạn đều tan biết hết, bạn trở về làm chính mình. Không còn những nguyên tắc khô cứng mà chỉ là một “ đứa trẻ” mèo nheo trước mặt người ấy.

Tài chính không phải là vấn đề gây khó khăn cho bạn. Bạn có một khoản thu nhập kha khá từ công việc của mình. Bạn hào phóng nên mặc dù có chi tiêu nhiều thì nó cũng không làm bạn lo lắng.

9/ Dự đoán tử vi tháng 04/2018 của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng này Nhân Mã ngập tràn trong tình yêu và thuận lợi trong công việc. Vận trình tài chính khả quan hơn khiến bạn thoải mái trong chi tiêu nhiều hơn, thay vì chắt chiu, bạn sẽ thoải mái mua tặng người mà bạn yêu mến những món quà họ ao ước từ lâu.

Tình cảm: Tình cảm của bạn trong thời gian này dường như suôn sẻ hơn bao giờ hết. Có vẻ mối quan hệ của của Nhân Mã độc thân đã đủ “chín muồi” để bước sang một trang mới.

Sự nghiệp: Nhờ mối quan hệ xã hội rộng rãi mà những nhiệm vụ trong tháng này của Nhân Mã sẽ diễn ra khá suôn sẻ và mang lại khá nhiều thành công. Cũng nhờ thế mà tài khoản của bạn được cộng thêm kha khá số dư. Vì vậy, tháng 4 này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khá nhiều niềm vui trong tài chính.

Sức khỏe: Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này. Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Nhân Mã nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình hơn .

10/ Xem chi tiết tử vi tháng 04/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sau một tháng được thăng tiến trong công việc, tháng 4 này công việc của Ma Kết sẽ rất bận rộn, bạn phải tập quen dần với rất nhiều điều mới mẻ, dường như bạn ra ngoài suốt cả ngày và không có thời gian để suy nghĩ về những điều khác.

Nhưng thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh rỗi, Ma Kết sẽ cảm thấy trống rỗng và cô đơn, lúc này, khi bạn quay lại công việc sẽ thiếu đi sự nhiệt tình.

11/ Dự đoán tử vi tháng 04/2018 của cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình trong thành này sẽ phải đối diện với một số chuyện không vui trong công việc và cuộc sống. Bạn bị đồng nghiệp soi mói chuyện cá nhân nên bạn không thoải mái khi đến chỗ làm của mình. Bạn được sếp cất nhắc lên vị trí cao hơn nhưng cũng chính vì thế mà mọi câu chuyện ở chỗ làm đều có liên quan đến bạn. Bạn cảm thấy không vui vì điều này. Mặc dù không thoải mái nhưng bạn vẫn làm rất tốt công việc của mình.

Tình duyên của Bảo Bình trong tháng 4 này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn bắt đầu phát sinh tình cảm với ai đó. Người mà bạn cảm thấy nói chuyện hợp với bạn và bạn thích nói chuyện với người đó mỗi ngày. Bạn đã yêu rồi đấy Bảo Bình ạ. Đừng ngần ngại mà hãy dành một lời tỏ tình cho người đó nhé.

Bảo Bình có cuộc sống tốt hơn vì điều kiện tài chính của bạn tốt. Bạn không phải lo lắng kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của mình vì bạn có một nền tảng gia đình khá giả hơn nhiều người. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hài lòng với điều kiện hiện tại. Bạn muốn nhiều hơn như thế.

12/ Tử vi tháng 04/2018 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có vận tài chính trong tháng này sẽ tăng vọt một cách bất ngờ, làm mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc từ tháng trước sẽ được giải quyết hết. Nhưng để giữ vững phong độ này, bạn cần thật sự tập trung để nắm bắt vận may của mình thật tốt nhé. Ngoài ra, công việc vẫn sẽ ở trạng thái ổn định và tiến triển với nhịp độ vừa phải nên bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho tình yêu cũng như gia đình của mình đấy!

Tình cảm: Tuy rằng Song Ngư đã giải quyết những bất hòa với người ấy, nhưng thực chất, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng. Vậy thì tháng này chính là thời gian thích hợp để bạn giải quyết gọn gàng mọi vấn đề. Hãy đối thoại chứ đừng cố đối đầu nhé!

Sự nghiệp: Nếu có ấp ủ về một kế hoạch nào đó từ tuần trước, Song Ngư nên sẵn sàng bắt tay vào làm ngay. Đây là thời gian thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân mình, để được mọi người biết đến, và quan trọng là để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Sức khỏe: Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất cho Song Ngư vào tháng này! Bên cạnh đó, rất có thể bạn sẽ gặp stress nữa đấy.

Ngoài ra mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo