Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 28/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 28/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-28-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 28/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Bạch Dương nên tích cực đưa ra ý kiến và suy nghĩ của mình trong các cuộc họp tại nơi làm việc nhiều hơn. Bạn đừng tiếp tục e dè như thời điểm hiện tại nữa bởi nếu không, bạn sẽ trở nên vô hình trong mắt cấp trên đấy. Đây là thời điểm để bạn tạo ấn tượng và chứng minh năng lực của mình.

Xem t vi min phí ngày 28/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Có một bức tường lớn đang chắn ngang mối quan hệ giữa Kim Ngưu và người ấy. Bạn luôn cần cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm nhưng đối phương lại vì một lý do nào đó lại không thể đáp ứng được điều này. Nếu thấy bản thân quá cô đơn, bạn nên nhận nuôi thú cưng trong nhà.

T vi ngày mi 28/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Tuần mới bắt đầu có chút khó khăn với các Song Tử, khiến bạn mắc phải chứng lo lắng quá mức. Bạn là người có ý tưởng tốt, xông xáo vào những lúc làm việc nhóm nhưng lại luôn sợ hãi quá khứ. Mỗi khi nảy ra một suy nghĩ lạ và độc đáo, bạn dù rất vui nhưng lại không dám thử nghiệm vì sợ thất bại.

Xem bói t vi ngày 28/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Sau khi hoàn tất những nhiệm vụ được giao trong công việc, Cự Giải nên dành một chút thời gian để lên kế hoạch sống. Hãy xác định việc mà bản thân muốn làm trong tương lai để có thể từ lúc này chọn hướng đi cũng như đưa ra những chiến thuật làm việc hiệu quả nhé.

Xem t vi online ngày 28/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Những chuyện không vui xuất phát từ gia đình chắc chắn sẽ khiến Sư Tử mất cân bằng trong một thời gian. Trước mắt, bạn nên tránh tham gia vào những cuộc cãi vã với người thân mà thay vào đó, hãy tâm sự với một người bạn thân.

tu-vi-ngay-28-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 28/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng, sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 19

Do bị cấp trên mắng oan hoặc bị đối xử thiếu công bằng mà Xử Nữ sẽ cảm thấy ngày hôm nay thật đen tối. Tệ hơn, do tâm trạng không được tốt nên bạn sẽ dễ dàng vướng phải những cuộc xung đột không đáng có với một vài đồng nghiệp.

T vi ngày 28/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Thiên Bình trong ngày đầu tuần nên lắng nghe trái tim mách bảo. Có thể trí não sẽ đưa ra phán quyết ngược lại nhưng ít ra trong ngày đầu tuần này, trực giác sẽ là kẻ chiến thắng. Ngoài ra, chớ có nghe bạn bè hay người ngoài khuyên nhủ! Hãy tin vào bản năng của chính mình!

D đoán t vi ngày 28/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Tham gia các hoạt động xã hội luôn là điều mà Bò Cạp nên làm trong tuần này. Tuy vậy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý để có thể cân bằng lịch trình làm việc/học hành của mình. Buổi tối được dự đoán sẽ vô cùng mệt mỏi do có khá nhiều việc cần bạn phải giải quyết đó.

T vi ngày 28/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Vì thiếu ngủ mà Nhân Mã sẽ bắt đầu ngày thứ hai vô cùng mỏi mệt và thiếu sức sống. Tại nơi làm việc, dù luôn cố gắng tỉnh táo song bạn vẫn không thể chú tâm hoàn thành nhiệm vụ bởi đầu óc của bạn đang hướng về 4 bức tường và 1 chiếc giường mất rồi.

T vi online ngày 28/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Mâu thuẫn của Ma Kết với những người bạn thân ban đầu chỉ xuất phát từ một sự hiểu lầm rất nhỏ. Qua thời gian, do không bên nào có thể xóa bỏ cái tôi quá lớn để đứng ra giải thích nên tình hình lúc này đã trở nên vô cùng nghiêm trọng. Hãy hành động nhanh nếu không bạn sẽ mất đi mối quan hệ này.

T vi ngày 28/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 11

Ngày đầu tuần sẽ vô cùng tuyệt đẹp với các Bảo Bình khi với mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành rất tốt và nhận được khá nhiều lời khen từ cấp trên. Dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy tự hào vì đây không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được nhưng cũng đừng tỏ ra quá kiêu căng nhé!

Xem tử vi ngày 28/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Ngày đầu tuần mang đến khá nhiều rắc rối cho Song Ngư. Áp lực nặng nề từ cấp trên và mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn có cảm giác như đang bị kéo căng từ nhiều hướng. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên lập ngay một kế hoạch các công việc cần làm để tránh tình trạng đãng trí và bỏ sót nhiệm vụ.