Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 26/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 26/08/2017.

tu-vi-ngay-26-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 26/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Những điều ước bạn từng mong muốn vào đầu năm nay hoặc những việc bạn đã luôn giấu kín rất có khả năng sẽ bị tiết lộ trong ngày hôm nay. Dù sao đi nữa thì bạn không nên nhìn nhận tình huống này theo chiều hướng quá bi quan. Hãy hít thở thật sâu và mọi điều tốt lành sẽ đến.

T vi ngày 26/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu đừng tiếp tục than thân trách phận vì tình trạng “ế” của bản thân nữa. Bạn chỉ có thể tìm thấy tình yêu nếu bạn chịu mở lòng mình hơn và để mọi thứ đến một cách tự nhiên. Hãy cứ là chính mình và sống cuộc sống mà bản thân mong muốn. Định mệnh rồi sẽ tự quyết định.

Xem bói t vi ngày 26/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Nếu được giao vị trí lãnh đạo thì điều trước tiên Song Tử nên nhớ chính là cư xử thật cứng rắn. Đừng yếu lòng với những lời van xin bởi đó là hành động thiếu công bằng. Những nhân viên khác và ngay cả cấp trên của bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận đâu.

T vi ngày 26/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Nếu Cự Giải cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống, cứ yên tâm bởi hôm nay bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn thông qua việc trò chuyện cùng với các bậc sinh thành hoặc người thân trong nhà. Họ sẽ trần an tình thần và giúp bạn cảm thấy bình yên, nhẹ nhõm hơn hẳn.

T vi ngày 26/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Sư Tử hơn lúc nào hết rất mong muốn một cuộc sống ổn định nhưng thành thật mà nói, điều này vô cùng khó khăn bởi dù bạn biết bạn thích gì những bạn lại không xác định được hướng đi. Có lẽ lúc này Sư Tử nên dành thời gian nói chuyện và xin lời khuyên từ những tiền bối có nhiều kinh nghiệm và trải đời để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

T vi ngày mai 26/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Xử Nữ không nên thể hiện tất cả suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Hãy chỉ tự hành động, đừng để người khác nhận ra sự khác lạ trong bạn. Ngày hôm nay sẽ khiến bạn bị tổn thương khá nặng nề. Càng trốn tránh đối mặt càng lâu, vết thương của bạn sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

T vi ngày mi 26/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Thiên Bình đừng vì thấy bạn bè đã “yên bề gia thất” mà quyết định chọn bừa ai đó để yêu. “Một nửa” có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đó sẽ là người gắn bó với bạn suốt cả cuộc đời, cùng bạn trải qua đắng cay ngọt bùi. Lúc này họ vẫn chưa xuất hiện và điều này không có nghĩa rằng họ mãi mãi cũng sẽ không xuất hiện.

T vi ngày 26/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Cuộc sống tình cảm của Bò Cạp sẽ chứng kiến một bước chuyển rất tích cực. Tất cả không phải là lối mòn như trong quá khứ nữa mà ít ra bạn cũng sẽ biết hiện tại mình đang ở đâu. Nên nhớ một điều rằng sự lãng mạn chỉ đến khi bạn can đảm bày tỏ và cố gắng vun đắp.

T vi ngày hôm nay 26/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Nhân Mã sẽ có khá nhiều niềm vui trong ngày cuối tuần này. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội dùng bữa cùng người mà bạn đã thầm mến mộ trong nhiều năm. Nếu có thể, bạn nên mời những người mà mình yêu quý nhất tham gia một chuyến du lịch bình dân.

T vi ngày 26/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Sự cạnh tranh trong sự nghiệp luôn khiến Ma Kết cảm thấy mất hết tinh thần. Tuy vậy, tin vui là bạn cũng học được kha khá những kinh nghiệm quý báu từ đối thủ của mình và nếu biết cách sử dụng khôn ngoan thì chiến thắng sẽ ở ngay trong tầm tay. Chúc bạn thành công.

T vi ngày 26/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay đều phản ánh đúng con người hiện tại của Bảo Bình. Do đó, mặc dù nguồn năng lượng trong cơ thể đang bị phân tán hoặc có chút thiếu cân bằng nhưng với tất cả những gì bạn làm, hãy nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt nhất.

T vi ngày mi 26/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 5

Một ngày cuối tuần không thể đẹp hơn sẽ đến với Song Ngư. Danh vọng và tình yêu sẽ liên tục khiến trái tim bạn trở nên ấm áp. Tiền bạc hôm nay sẽ không phải là một vấn đề lớn nhưng bạn tốt nhất nên chi tiêu cẩn thận và cân nhắc thật kỹ lưỡng để phòng ngừa cho tương lai.