Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 24/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 24/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-24-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 24/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Ngày thứ năm mang đến một bầu không khí vui vẻ và tươi mới trong cả công việc lẫn tình cảm, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thường gặp trong cuộc sống cũng như vững tin hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem t vi min phí ngày 24/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Kim Ngưu nên tuân theo những gì xã hội và tập thể quy định vào ngày hôm nay. Đừng cố gắng vượt qua ranh giới đó vì bất cứ một lý do nào. Bạn sẽ thành công nếu chịu nghe theo đám đông và làm việc nhóm. Cố gắng lên nào!

T vi ngày mi 24/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Bầu không khí lãng mạn chắc chắn sẽ đến với Song Tử trong ngày hôm nay nhưng hãy chuẩn bị tâm lý một chút vì tất cả sẽ diễn ra có chút… kỳ lạ. Bạn chẳng thể làm bất cứ việc gì đúng cả. Khi bạn tham dự vào một dự án thì việc đó gần như sẽ thất bại.

Xem bói t vi ngày 24/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Không hiểu vì lý do gì mà Cự Giải rất sợ sai trong khi đây không phải là thứ gì đó đủ khủng khiếp để hoàn toàn phá hủy trái tim bạn. Thôi nào, ai mà chẳng phạm phải lỗi lầm lúc này hay lúc khác chứ. Bạn không phải là trường hợp ngoại lệ đâu.

Xem t vi online ngày 24/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Sư Tử lại bắt đầu những ngày dài mơ mộng về những gì đáng lẽ phải xảy ra mặc dù tận sâu trong đáy lòng mình, bạn biết tất cả đều là hão huyền. Nhìn về quá khứ thường chỉ mang lại những điều không may, trừ phi bạn thật sự biết học hỏi từ những thất bại.

tu-vi-ngay-24-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 24/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Xử Nữ nên dừng việc trở thành kẻ “bạo chúa” trong chốn công sở nữa. Những đồng nghiệp hay cấp dưới của bạn đã đủ khổ sở với đống nhiệm vụ được giao lắm rồi và họ cũng phải lo lắng cho cuộc sống riêng tư không khác gì bạn.

T vi ngày 24/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Thiên Bình nên quan tâm hơn đến nhu cầu tình cảm của mình, đừng tìm cách chối bỏ tất cả bằng cách chúi đầu vào công việc nữa. Có ai đó có quyền lực cao đang cố gắng thuyết phục bạn cho họ mượn tiền nhưng hãy cân nhắc vì bạn sẽ không có cơ hội được trả lại đâu.

D đoán t vi ngày 24/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Bò Cạp nên tiếp tục phát huy sự cẩn trọng của mình trong công việc, nhất là khi bạn được yêu cầu đảm nhiệm phần giấy tờ. Đừng quan tâm quá nhiều đến dự án của người khác mà thay vào đó, hãy chỉ cố gắng hoàn tất những gì được giao càng sớm càng tốt.

T vi ngày 24/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Nhân Mã hiện giờ rất muốn đi du lịch nhưng bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng túi tiền của mình trước khi đưa ra quyết định. Nếu ổn định về tài chính thì được thôi, hãy cứ làm những gì bạn thích; nhưng nếu không dư dả gì thì tốt nhất bạn chỉ nên cố gắng tập trung hơn cho học tập.

T vi online ngày 24/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20

Những chi tiết mà Ma Kết xem là “nhỏ nhặt” hay “bỏ qua cũng không sao” chắc chắn sẽ quay trở lại và ám ảnh bạn. Do đó, đừng bao giờ cẩu thả với bất kỳ việc gì mà hãy luôn cẩn thận từng li từng tí một. Tuyệt đối không được ký bất kỳ bản hợp đồng nào khi chưa nắm rõ tất cả các thông tin.

T vi ngày 24/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Hãy cẩn thận vì các giá trị sống mà bạn theo đuổi sẽ bị nghi ngờ. Nên nhớ luôn là chính mình ngay cả khi có sự xuất hiện của những phần thưởng vật chất. Nếu sống đúng với những gì bản thân tin, bạn sẽ được cấp trên tôn trọng và khả năng rất cao sẽ được thăng chức.

Xem tử vi ngày 24/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Song Ngư rất có thể sẽ thất hứa với một người rất thận trọng ngày hôm nay và tất cả mọi lỗi lầm đều là của bạn. Dù biện hộ với bất kỳ một lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên xem xét lại bản thân, đừng mãi nghĩ oan cho những tác động khách quan.