Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 22/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 22/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-22-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 22/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Bạch Dương sẽ khó lòng kiểm soát được tinh thần của bản thân cũng như tình hình ngày hôm nay. Điều duy nhất bạn có thể làm là cố gắng cư xử bình tĩnh nhất có thể trước mọi trường hợp và có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao phó từ cấp trên nhé!

Xem t vi min phí ngày 22/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu sẽ phải dành thời gian suy nghĩ về một mối quan hệ cụ thể nào đó. Đã đến lúc bạn phải thực hiện những lời hứa mà trước đây đã từng thề thốt rồi đó, cho dù bản thân có ý định giữ lời hay không.

T vi ngày mi 22/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Đừng tin vào câu nói “Trèo cao thì ngã đau” vào hôm nay. Hãy cứ mạnh dạn theo đuổi những gì bạn muốn đi nhé Song Tử! Đừng để bất cứ nguyên tắc hay luật lệ nào cản bạn đạt được điều mình mong muốn!

Xem bói t vi ngày 22/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 23

Một người bạn hoặc người thân sẽ có cuộc trò chuyện thân mật với Cự Giải vào ngày hôm nay và giúp bạn thay đổi cái nhìn hiện tại của bản thân theo hướng tích cực hơn. Nhờ người này, bạn sẽ hiểu ra được nhiều vấn đề và nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cơ hội lớn đang đợi bạn đó.

Xem t vi online ngày 22/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Sư Tử sẽ hoàn thành xuất sắc một dự án hay đề tài nào đó mà bản thân đã ấp ủ bao lâu nay. Bạn sẽ nhận được lời tán dương từ cấp trên và đồng nghiệp, nhận được phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

tu-vi-ngay-22-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 22/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Xử Nữ hãy để ý xung quanh, vươn tầm mắt ra xa hơn và nhìn mọi việc theo hướng tổng thể thay vì xăm soi chú ý vào chi tiết như thường lệ. Bạn sẽ học được nhiều bài học thú vị có ích cho sự nghiệp của mình sau này nếu chịu làm theo lời khuyên này.

T vi ngày 22/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 22

Hãy tự hỏi bản thân xem thực sự bạn đang làm gì, bạn muốn gì và bạn đã làm được những gì. Chỉ sau khi tự truy vấn chính mình, Thiên Bình sẽ nhận ra rằng bản thân bạn không hề biết nhiều như vẫn tưởng. Ngày hôm nay, bạn cũng nên tránh việc phỏng đoán và nghi ngờ. Hãy chỉ làm những gì mình chắc chắn thôi nhé!

D đoán t vi ngày 22/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Bò Cạp có thể sẽ mất kiên nhẫn với những thành viên mới cùng nhóm làm việc với mình. Hãy rộng lượng và kiềm chế sự nóng giận nhé! Dù sao thì họ vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc. Bạn nên thông cảm và cho họ thời gian để theo kịp mình.

T vi ngày 22/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Nhân Mã có khả năng tự tạo ra cơ hội mới cho bản thân mình, tuy nhiên có thực hiện được hay không thì vẫn phải phụ thuộc vào năng lực của chính bạn. Hãy cân nhắc và tự lượng sức mình nhé! Cái gì khó quá thì bỏ qua.

T vi online ngày 22/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Ma Kết chất chứa nhiều cảm xúc, bạn cảm thấy trống rỗng và không biết bản thân có cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở thời điểm hiện nay hay không nữa. Hãy nhìn lại mình của 2, 3 năm về trước và so sánh với bạn ở hiện tại! Bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

T vi ngày 22/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Bạn sẽ không thể nào đoán trước được bất cứ điều gì sẽ xảy ra vào hôm nay đâu, do đó cứ vô tư lên và sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện đi nhé, cho dù đó là chuyện tốt hay xấu! Chỉ cần nhớ một điều rằng mọi thứ diễn ra vào thứ ba này sẽ tác động đến bạn khá nhiều về sau đó.

Xem tử vi ngày 22/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Hãy cẩn thận với hành động của bạn nếu không muốn tự làm xấu danh dự của mình. Có rất nhiều người đang để ý và chực xông ra bới lông tìm vết bạn, do đó nếu không muốn trở thành nạn nhân của miệng lưỡi thiên hạ, Song Ngư nên nhún nhường và đừng dại thể hiện bản thân vào hôm nay.