Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 23/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 23/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-23-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 23/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Bạch Dương, những ý tưởng tuyệt vời đến khó tin đang xuất hiện trong đầu bạn nên còn chần chừ gì nữa mà bạn không biến tất cả trở thành hiện thực. Ngày hôm nay Bạch Dương không nên làm việc vào buổi tối mà thay vào đó hãy dùng bữa với người yêu để cùng vun đắp tình cảm nhé.

Xem t vi min phí ngày 23/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Một người bạn của Kim Ngưu đang gặp khó khăn và Kim Ngưu thật sự muốn giúp đỡ. Cử chỉ này vô cùng cao đẹp nhưng Kim Ngưu à, hãy suy nghĩ thật kỹ vì những thứ bạn phải hy sinh bao gồm sức khoẻ và các mối quan hệ có lẽ còn nhiều hơn ước tính của bạn nữa đấy.

T vi ngày mi 23/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Song Tử hơn bao giờ hết cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Thời tiết thay đổi thất thường thật sự đang làm cơ thể bạn suy yếu đấy. Thêm vào đó, nên nhớ không được tiếp xúc với những trẻ nhỏ đang mắc bệnh cảm cúm hay bị đau họng nhé!

Xem bói t vi ngày 23/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Từ khoá của ngày hôm nay cho Cự Giải chính là “im lặng”. Đừng nói quá nhiều, đừng “tám chuyện” mà hãy làm việc nhiều hơn bởi đó chính là cách thể hiện năng lực hùng hồn nhất. Nếu buộc phải mở lời, hãy suy nghĩ thật kỹ và tuyệt đối không đưa ra nhận định về những thứ bạn vẫn nghi ngờ.

Xem t vi online ngày 23/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Sư Tử nếu biết bất kỳ thông tin quan trọng liên quan đến ai đó bạn quen thì nên cho họ biết càng sớm càng tốt. Dù họ sẽ có thể đau lòng hoặc suy sụp một thời gian nhưng hãy tin rằng giấu giếm chỉ khiến họ tổn thương sâu sắc hơn mà thôi.

tu-vi-ngay-23-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 23/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Một vài vấn đề với bạn bè sẽ khiến Xử Nữ vô cùng lo lắng. Có lẽ điều bạn cần nhất lúc này chính là một cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa hai phía để hàn gắn lại mối quan hệ. Nên nhớ hãy thành thật, cư xử thật hòa nhã và không cãi nhau nhé!

T vi ngày 23/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Thiên Bình nếu làm việc chăm chỉ hơn sẽ có thể biến giấc mơ của bản thân trở thành hiện thực. Tuy vậy, cơ hội này được tiên đoán sẽ gây ra khá nhiều tranh cãi trong gia đình nên trước mắt bạn cần nói rõ với bố mẹ về tất cả những dự định hiện có.

D đoán t vi ngày 23/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Tin tức mà Bò Cạp đã mong chờ trong suốt một thời gian dài sẽ đến trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn là bạn đã giữ được bình tĩnh trước khi nhận được thông báo chính thức và hãy tự hứa với bản thân rằng dù kết quả có thể nào thì bạn vẫn sẽ không ngừng cố gắng.

T vi ngày 23/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Khả năng tập trung và làm việc chi tiết của Nhân Mã đang phát huy rất tốt và chắc chắn sẽ mang đến khá nhiều hợp đồng. Nhờ cách giao tiếp lịch thiệp và có tổ chức rõ ràng mà bạn được dự đoán sẽ là nhân vật diễn thuyết trong một sự kiện sắp đến. Chúc mừng nhé!

T vi online ngày 23/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Ma Kết không thể học được bất cứ điều gì nếu cứ mãi tranh giành “quyền” nói với người khác. Thay vào đó, hãy lắng nghe nhiều hơn và tích cực học hỏi những người có kinh nghiệm. Nếu bạn có tài năng thì chắc chắn sẽ được thừa nhận mà không cần thể hiện ra đâu, đừng lo lắng!

T vi ngày 23/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Bảo Bình nên cố gắng thay đổi thái độ của mình theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu cứ mãi nhìn mọi việc gay gắt và ăn nói thiếu kiềm chế với những người xung quanh thế này thì bạn sẽ nhanh chóng bị mất điểm trầm trọng. Hãy suy nghĩ lại lời khuyên này nhé!

Xem tử vi ngày 23/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 3

Những ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp Song Ngư đạt được phần thưởng đáng giá trong ngày hôm nay. Nếu có bất kỳ cách phát triển nào cho bài học, bạn nên trình bày với cô giáo càng sớm càng tốt nhé! Chắc chắn bạn sẽ được khen ngợi hoặc điểm cao đấy!