Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 20/072017 ca 12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 20/07/2017.

tu-vi-ngay-20-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 20/07/2017 cung Bch Dương 

Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bạch Dương có thể sẽ gặp một số bất đồng với đồng nghiệp hoặc cấp trên khi đưa ra ý tưởng của mình cho một dự án nào đó. Đừng tỏ ra cứng đầu hay ngang ngạnh phản bác lại, hãy thể hiện sự hòa nhã và lịch sự khi thảo luận. Bạn sẽ thuyết phục được mọi người thôi.

Xem t vi min phí ngày 20/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Sẽ có một vài sự cố xảy ra ngoài ý muốn ngay hôm nay, rất may là Kim Ngưu đủ khôn ngoan để giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy. Điều duy nhất bạn cần lo lắng trong ngày chính là làm sao để thoát khỏi tình trạng chán chường và cạn kiệt ý tưởng trong công việc. Hãy tập trung tìm giải pháp đi nhé!

T vi ngày mi 20/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Sẽ có kẻ nào đó cố tính chọc tức và biến Song Tử thành trò cười cho thiên hạ, đừng có dại dột mà gây ra những hành động thiếu suy nghĩ hay trở nên cáu bẳn bởi như vậy là bạn đã mắc bẫy kẻ chủ mưu rồi. Cách tốt nhất là phớt lờ mọi trò hề rẻ tiền đó và coi “kẻ tiểu nhân” đó như không khí đi. Nên nhớ cho dù có bức xúc đến mấy cũng cần phải tỏ ra bình tĩnh và lý trí nhé!

T vi ngày 20/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Theo tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần phải tự lập và chủ động hơn trong công việc. Bạn đủ năng lực để có thể tự đưa ra lựa chọn cho mọi vấn đề, không cần phải xin ý kiến hay lời khuyên từ người khác đâu. Điều này chỉ gây mất thời gian và khiến mọi chuyện trở nên rối rắm hơn thôi. Cứ tin vào bản thân mình!

Xem t vi online ngày 20/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Sư Tử đã sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ không lường trước được với một người mà bạn mới quen gần đây chưa? Ngày hôm nay, bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình về vấn đề này đó. Nên nhớ, nếu bạn bỏ lỡ, sẽ không còn cơ hội thứ hai đâu. Đừng chần chừ nữa!

T vi ngày mi 20/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Xử Nữ sẽ có những cuộc trao đổi vô cùng thú vị và hấp dẫn với đối tác làm ăn về kế hoạch và ý tưởng của mình. Cuộc đàm phán sẽ diễn ra rất thuận lợi và bạn sẽ gây được ấn tượng tích cực trong mắt cấp trên và đối tác của mình. Chúc mừng nhé!

T vi ngày 20/07/2017 cung Thiên Bình 

Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Thiên Bình à, bớt mơ mộng và ngừng u sầu vì những chuyện vụn vặt đi! Có rất nhiều việc đang đợi bạn ở phía trước kia kìa. Hãy nhớ lại mục tiêu gần đây nhất mà bạn đã hạ quyết tâm thực hiện và lấy đó làm động lực để thoát ra khỏi mớ hỗn độn tinh thần của mình đi nhé!

Dự đoán tử vi ngày 20/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Những trở ngại trong quá khứ sẽ ám ảnh Bò Cạp trong ngày hôm nay và ngăn cản bạn đưa ra quyết định về một thách thức nào đó. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là hãy quẳng gánh lo đi và làm những gì mình muốn. Đừng để nỗi sợ hãi trước đây khiến bạn phải nuối tiếc cả đời, đôi khi sự mạo hiểm có thể dẫn bạn đến những bất ngờ tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng đấy.

T vi ngày 20/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 1

Nhân Mã không phải là kiểu người yếu đuối và cần sự trợ giúp từ người khác, bạn thừa sức giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy. Và ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng xử lý tình huống xuất sắc của mình và nhận được sự ngưỡng mộ từ bạn bè và đồng nghiệp.

T vi online ngày 20/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Nếu tham gia các cuộc họp công sở hay tham dự các buổi tụ tập hội nhóm, Ma Kết tốt nhất nên bớt nói đi nhé! Bạn có vẻ muốn gây ấn tượng với mọi người và trở nên nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, những gì bạn thể hiện chỉ càng phản tác dụng mà thôi đồng thời khiến mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm với bạn.

T vi ngày 20/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình cảm thấy bực bội và chán nản khi không nhận được sự hợp tác từ các thành viên trong nhóm làm việc của mình. Họ tỏ ra lười nhác và thiếu nhiệt huyết trong khi bản thân bạn lại vô cùng sôi nổi và gần như phải cáng đáng mọi việc. Bạn nên nói thẳng với mọi người về cảm nghĩ của mình, hoặc báo cáo tình trạng hiện tại lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem bói t vi ngày 20/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Song Ngư trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn thường ngày. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và gian khổ, quyết không lùi bước. Nhờ tinh thần vượt khó của mình, bạn sẽ nhận được nhiều bài học và trải nghiệm quý giá, đồng thời tìm ra hướng đi mới cho chính mình. Chúc bạn may mắn!