Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/07 đến 23/07/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-17-07-den-23-07-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Bạch Dương 

Trách nhiệm bỗng từ đâu sẽ đổ lên đầu bạn nhưng may mắn là bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào cả. Khó khăn sẽ đến rất nhiều vào những ngày đầu tuần nhưng dần dần mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tránh xa tất cả những cuộc tranh cãi và học kỹ năng giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Kim Ngưu 

Trước khi hành động hay đưa ra bất kỳ khẳng định nào, Kim Ngưu cần chắc chắn rằng bản thân đã thu thập đầy đủ sự thật và chỉ sự thật xung quanh vấn đề đó. Vào những ngày cuối tuần, mối quan tâm của bạn được dự đoán sẽ dịch chuyển hoàn toàn từ trạng thái “công việc” sang “chuyện tình yêu”.

Xem tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Song Tử 

Thời kỳ huy hoàng của Song Tử đang đến rất gần rồi. Mọi thứ diễn ra trong tuần được tiên đoán sẽ liên quan rất nhiều đến túi tiền của bạn nên hãy cẩn thận trước khi ra quyết định nhé. Nếu không chắc chắn, bạn được khuyên hãy lắng nghe góp ý từ những người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Cự Giải 

Mọi người xung quanh Cự Giải đang di chuyển rất nhanh và dù có ghen tị đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên ngăn cản họ. Đừng từ chối những lời yêu cầu giúp đỡ thậm chí nếu đó là người mà bạn không thân đi chăng nữa. May mắn về tài chính được dự đoán sẽ đến vào khoảng giữa tuần.

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Sư Tử 

Mọi người, ai cũng sẵn lòng tham gia cùng nhóm và giúp bạn đi đến thành công. Thay vì cứ mãi hành hạ chính mình vì những thất bại trong quá khứ, Sư Tử nên nghĩ đến một tương lai rất dài đang trải rộng ở phía trước. Ai đó quan trọng sắp xuất hiện và sẽ thay đổi cuộc đời bạn hoàn toàn.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-17-07-den-23-07-2017

Xem bói tử vi tuần mới online từ ngày 17/07 đến 23/07 của Xử Nữ 

Hãy sử dụng tính cần cù và ham học hỏi của bạn khi giải quyết những vấn đề khó nhằn trong công việc nhé. Hãy thể hiện sự hài hước của mình nhiều hơn nếu bạn muốn mở rộng các mối quan hệ xã giao. Ai đó quan trọng trong cuộc đời của Xử Nữ sẽ xuất hiện trong ngày đầu tuần nên hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ lưỡng nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Thiên Bình 

Khi nghe những gì người khác yêu cầu, suy nghĩ đầu tiên của Thiên Bình là trốn tránh và có thể bạn sẽ làm như vậy. Hầu như bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức để cải thiện cuộc sống riêng tư của mình, nhất là về khía cạnh gia đình. Những người xung quanh hiện giờ đang rất ấn tượng với năng lực và tài trí của bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Bò Cạp 

Bò Cạp được khuyên nên tạm thời tránh xa những người đang không thể quyết định cuộc đời mình bởi họ có thể sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên tiết lộ bí mật của mình với bất cứ ai, ngay cả với những người bạn cho là thân thiết và đáng tin cậy. Bởi rất có thể họ sẽ sơ suất tiết lộ những điều thầm kín của bạn cho người mà bạn không mong muốn nhất.

Tử vi tuần mới nhất từ ngày 17/07 đến 23/07 của Nhân Mã 

Một tuần bận rộn đang đến gần và do đó, hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa, Nhân Mã nhé! Hãy biết tôn trọng những mối quan hệ bạn bè xung quanh mình và cảm giác cô đơn sẽ tự nhiên biết mất. Một vài sự kiện vô cùng thú vị được tiên đoán sẽ diễn ra trong tuần nên bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Ma Kết 

Tuần mới sẽ bắt đầu không mấy dễ chịu với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Ma Kết bởi bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Đồng nghiệp trong nhóm làm việc bỗng trở nên thiếu hợp tác và khó chịu mà không rõ nguyên do. Đừng để deadline khiến bạn hoảng sợ mà hãy là người điều khiển nó.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Bảo Bình 

Chiêm tinh tuần mới, Bảo Bình nên đặt ra nhiều thử thách với chính mình hơn và hãy thoát khỏi những suy nghĩ truyền thống mà bạn đang mắc phải. Nếu cứ tiếp tục đi trên con đường người khác đã đi, bạn sẽ chẳng thể nào tạo được bước đột phá lớn cho cuộc đời mình. Tuần này là thời điểm phù hợp cho những cân nhắc và những quyết định quan trọng.

Tử vi tuần mới từ ngày 17/07 đến 23/07 của Song Ngư 

Khi gặp căng thẳng với một nhóm người, Song Ngư tốt nhất nên giải quyết vấn đề với từng cá nhân và đừng tốn thời gian cho những cuộc nói chuyện có nhiều người tham dự. Cách nhìn của bạn có thể thay đổi cá thế giới bạn đang sống nên hãy luôn quan sát và học hỏi để có cái nhìn phù hợp nhất.