Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/072017 ca 12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/07/2017.

tu-vi-ngay-14-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/07/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Tin vui cho Bạch Dương là vào hôm nay, bạn sẽ thoát khỏi những áp lực và ám ảnh vốn luôn theo đuổi trong quá khứ. Nhờ đó mà cái tôi của bạn lớn hơn, giúp cho sự tự tin của bạn cũng vì thế mà gia tăng. Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước và giữ vững sự lạc quan vốn có của mình nhé!

Xem t vi min phí ngày 14/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu đang muốn thực hiện một cuộc “thanh tẩy” lớn về các mối quan hệ hiện có bởi một số người quả thật không tốt như bạn đã từng hi vọng. Dù đây là một quyết định sáng suốt nhưng bạn cũng nên cân nhắc để tránh làm tổn thương người khác.

T vi ngày mi 14/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Trong ngày hôm nay, Song Tử cần tránh xa những cơ hội kiếm tiền nghe có vẻ khá dễ dàng ngay lập tức. Chắc chắn ai đó đang cố gắng lừa lọc và hi vọng bạn là nạn nhân tiếp theo. Hãy hành xử thông minh và thật sáng suốt nhé!

T vi ngày 14/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Cự Giải không nên ngồi yên một chỗ và tiếp tục “há miệng chờ sung” như thế này nữa. Những cơ hội tốt chỉ thật sự đến khi bạn biết mình muốn gì và không ngừng nỗ lực để đạt được nó. Đừng bao giờ bỏ cuộc mà hãy luôn cố gắng nhé!

Xem t vi online ngày 14/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 25

Tinh thần của Sư Tử đang ở trong giai đoạn suy sụp nhất trong tuần. Công việc và gia đình vẫn bình thường, không có gì bất ổn nhưng khi so sánh với những người bạn đồng trang lứa, bạn thấy mình thua kém nhiều nhưng lại không thể tìm được cách khắc phục.

tu-vi-ngay-14-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Xem bói t vi ngày mi 14/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Ngày hôm nay sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời với bất cứ ai thuộc chòm sao Xử Nữ. Bạn sẽ tạm thời thoát khỏi những hối hận và lo âu để tận hưởng niềm vui cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

T vi ngày 14/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Thiên Bình nên cẩn thận trong khi phát ngôn. Việc lựa chọn từ ngữ cẩn thận trước khi nói trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì bạn rất dễ bị hiểu lầm. Nếu sơ sẩy trong lời ăn tiếng nói, ai đó ở công sở sẽ lợi dụng chuyện này để loan tin xấu về bạn và khiến hình ảnh của bạn bị xấu đi trong mắt mọi người đó.

T vi ngày 14/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Trước khi trở nên quá thân mật với một ai đó, Bò Cạp nên dành chút thời gian để bình tĩnh và suy xét con người trước mặt thật cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng người đó thật sự không có ý xấu hoặc không hề muốn lợi dụng bạn.

T vi ngày 14/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Nhân Mã nên luyện tập thói quen sống lành mạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian để ngủ, ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của những hoạt động này bởi chúng quyết định sức khoẻ của bạn đấy!

T vi online ngày 14/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Những ngày tháng vừa qua dù muốn hay không thì Ma Kết cũng phải thừa nhận rằng bản thân đã quá thiếu cẩn thận với tiền bạc. May mắn là mọi thứ đều có cách giải quyết và điều bạn cần làm lúc này là chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho những kế hoạch đầu tư tiếp theo. Hãy chắc chắn đã tham khảo đủ những nguồn cần thiết trước khi đổ tiền vào.

T vi ngày 14/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Bảo Bình nên chuẩn bị tâm lí trước cho một ngày mệt mỏi. Sau khi kết thúc giờ làm việc bạn nên đi ăn tối cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết, cười nói về những mục tiêu và ước mơ để tìm những nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Xem t vi ngày 14/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Mối quan hệ của Song Ngư với trẻ em sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Bạn sẽ có cơ hội gần gũi và chăm sóc con cái của mình hoặc bạn bè hay họ hàng nhờ trông giúp, và có khoảng thời gian vừa bận bịu lại vừa vui vẻ bên chúng. Tuy vậy, hãy thật cẩn thận và tập trung cao độ khi chơi với trẻ nhỏ nhé!