Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/03  đến 01/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-26-03-den-01-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Bạch Dương 

Theo tử vi tuần mới, cung Bạch Dương bắt đầu một kế hoạch làm việc mới. Bạn bắt đầu suy nghĩ khác hơn về công việc mình đang làm. Bạn lên kế hoạch làm việc từ đầu tuần đến cuối tuần. Bạn thực hiện theo những gì mà mình đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, mọi việc không thuận lợi như những gì bạn đã nghĩ. Có một số lỗi nhỏ phát sinh. Nhưng không sao bạn đã thực hiện rất tốt rồi.

Câu chuyện cuộc sống tuần này của Bạch Dương khá đơn điệu. Bạn đã dành cả tuần để làm việc theo kế hoạch. Cuối tuần bạn dành thời gian để vui chơi, giải trì cùng bạn bè của mình và dành thời gian để bên cạnh người thân. Đây là một tuần vui vẻ của bạn.

Tình yêu của Bạch Dương tuần này không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn yêu thích cuộc sống độc thân của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với nó và vẫn chưa có ý định tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Kim Ngưu 

Theo tử vi tuần mới, tuần này có vẻ may mắn không mỉm cười với Kim Ngưu. Chuyện tình cảm gặp khá nhiều trục trặc, những cuộc cãi vả không ngừng diễn ra khiến Kim Ngưu vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh đó, khởi đầu công việc không mấy thuận lợi khiến Kim Ngưu có thể làm mất lòng tin với cấp trên, đồng nghiệp khá hời hợt, khó nhờ cậy khiến Kim Ngưu bế tắc trăm đường.

Con đường tài chính của Kim Ngưu vẫn rất thông thoáng. Chòm sao này không quá đau đầu về vấn đề chi tiêu bởi họ luôn vạch ra một kế hoạch chi tiêu hợp lí. Vấn đề sức khỏe của Kim Ngưu không có dấu hiệu xấu nhưng ở tuần này có vẻ họ chịu nhiều đả kích và áp lực, hãy điều chỉnh tâm trạng một chút nhé!

Dự đoán tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Song Tử 

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của những Song Tử sẽ có bước chuyển biến rõ rệt. Những người đã có đôi có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Còn người độc thân thì vượng đào hoa, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Công việc của Tử nhi trong tuần này có chút bất ổn, ngay từ đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc rồi, phải chấn chỉnh lại kẻo uể oải chẳng làm gì ra hồn. Ngoài ra còn cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng họa thị phi vì luôn có tiểu nhân cố ý hãm hại, có thể gây ra những sự vụ nghiêm trọng đấy.

Phương diện tiền bạc dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt khi chi tiêu, khác hẳn với những lúc bình thường. Bạn luôn có cảm giác rằng thực sự thời gian gần đây bản thân rất bận và bạn luôn muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng bạn lại không nỡ chi tiền để bản thân hưởng thụ, có lẽ do ý thức tiết kiệm tăng cao, muốn có khoản tích lũy phòng thân.

Bạn trong tuần này rất dễ bốc hỏa, bất kể điều gì không vừa ý đều có thể nổi xung lên. Cuộc sống có phải lúc nào cũng thuận theo ý mình đâu, cần phải điều chỉnh lại, cân bằng trạng thái tinh thần, hướng tới những điều tích cực và tốt đẹp. Vượt qua khó khăn thì sẽ thêm trưởng thành và bình tĩnh đấy.

Lưu ý tới sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của mình Song Tử nhé. Hãy bổ sung các loại vitamin và khoáng chất để thân thể thêm mạnh mẽ, đồng thời tập thể dục thể thao và vận động thường xuyên để tăng cường thể lực. Rèn luyện cũng là một trong những phương pháp để giải tỏa căng thẳng đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Cự Giải 

Cung Cự Giải tuần này làm việc rất tích cực. Mặc dù đôi khi bạn cảm thấy không thảo mãn với những gì mà bạn có được trong công việc nay. Nhưng hiện tại bạn vẫn không có ý định thay đổi công việc khác. Bạn quyết định làm ở đây là vì có những người đồng nghiệp thân thuộc và tốt bụng. Trong quá trình làm việc bạn cảm thấy thoải mái hơn khi có họ bên cạnh.

Trải qua những ngày nghỉ để hòa mình vào những cuộc vui cùng bạn bè khiến bạn cảm thấy vi hơn và hài hòng với tình bạn mà mình đang có. Họ như một phần cuộc sống của bạn. Dù có cuộc sống có khó khăn với bạn đến thế nào thì khi bên cạnh những người bạn thân mọi muộn phiền đều biến thành những câu chuyện hài hước. Bạn có một tình bạn tuyệt đẹp.

Tình yêu của Cự Giải tuần này có một chút khó khăn. Hai bạn có giận hờn nhau, đối phương cho rằng bạn thiếu quan tâm và yêu thương cô ấy/ anh ấy. Còn bạn lại cho rằng người ấy đòi hỏi quá nhiều từ bạn và người ấy không biết cảm thông cho bạn. Nhưng yên tâm nhé, chuyện này sẽ sớm được giải quyết thôi vì bạn sẽ là người chủ động làm lành.

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử sẽ được một lịch trình khá thoáng. Cuối tuần, Sư Tử còn có được kha khá thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống nữa.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này sẽ có bước thăng hoa mới. Những cảm xúc, ánh mắt trìu mến nửa kia dành cho mình chắc chắn sẽ khiến Sư Tử điên lên vì vui mừng mất! Tuy nhiên, hãy cẩn thận tính toán chi tiêu hơn nhé, có vẻ tuần này Sư Tử rất dễ cháy túi đấy!

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Xử Nữ 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Xử Nữ không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm theo như tử vi tuần mới từ 28/11/2016, bởi bạn có nóng vội thì trong tuần này, bạn cũng chẳng thể khiến mọi chuyện tốt hơn lên. Với những Xử Nữ đã “hai mình” cũng vậy, cả hai cùng nên cho nhau một chút không gian tự do riêng thì tốt hơn là suốt ngày kè kè bên nhau đó.

Mặc dù Xử Nữ có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng do cách diễn đạt của bạn chưa đủ để thuyết phục cấp trên nên công việc kém phần lạc quan. Bạn cũng chớ nên bỏ cuộc sớm, bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn là rất tốt, có khả năng đem lại những nguồn lợi nhuận to lớn, chính vì vậy bạn cần tự tin lên nhé.

Tài chính không phải là vấn đề khiến Xử Nữ phải “lao tâm khổ tứ’ trong tuần này. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thướng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ bạn bè cho dù chẳng phải là dịp gì cả, tuy nhiên, đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Trong tuần này, sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, cũng do bạn có chế độ ăn uống khoa học cũng như chế độ tập luyện hợp lý, thân thể vì thế cũng khỏe mạnh ra thôi, cố gắng duy trì nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Thiên Bình 

Tuần này Thiên Bình vẫn làm việc chăm chỉ. Bạn luôn cố gắng hoàn những kỹ năng trong công việc của mình. Vẫn những nguyên tắc khô khan và cứng nhắc, bạn làm việc đôi khi như một cỗ máy. Bạn cho rằng đó là cách tốt nhất để làm tốt mọi việc trong thời đại mới. Xét trên một phương diện nào đó thì cách làm của bạn đúng nhưng đừng áp dụng quy tắc lên mọi việc nhé.

Mối quan hệ xã hội với bạn có một số thay đổi. Bạn dần mất niềm tin với một số người quen của bạn. Bạn là người xem trọng lời hứa và những nguyên tắc vì vậy có ai đó đã thất hứa và không xem trọng nguyên tắc của bạn. Bạn cảm thấy hơi thấy vọng về điều này.

Tình yêu với Thiên Bình có chiều hướng xấu đi. Bạn cảm thây không hài lòng với sự quan tâm mà người yêu dành cho bạn. Đôi khi bạn còn nghi ngờ tình cảm mà người kia dành cho mình có chân thật hay không. Bạn ghen tuông với người tình cũ của người yêu. Chính điều này là tình yêu của hai bạn xuất hiện những vết rạn nứt.

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Bò Cạp

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương, Thần Nông nên cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Họ là chòm sao khá hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, tuy nhiên, trong tình cảm, Thần Nông khá rụt rè và còn nhiều trở ngại để bày tỏ lòng mình. Trước khi đủ tự tin và dũng khí để nhận ra tình cảm thật của mình, họ nên từ chối trước những lời tán tỉnh, thả thính.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Nhân Mã 

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này không nên suy nghĩ nhiều cũng như mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương, bởi cho dù bạn có “lập đàn cầu người yêu” thì trong tuần này cũng chẳng có ai đến với bạn đâu. Còn nếu bạn là một Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc là nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn, hãy kéo dài tình trạng này Nhân Mã nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Mặc dù tài chính có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Nhân Mã. Mặc dù bạn sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng với điều này, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, bạn sẽ có rất nhiều động lực để theo đuổi mục đích “làm giàu” đó.

Những cơn đau đầu đôi khi khiến Nhân Mã cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhân Mã không cần phải lo lắng quá, không cần phải cuống cuồng tới bác sỹ đâu, do bạn làm việc quá căng thẳng thôi, chỉ cần nhỉ ngơi, uống thuốc, uống nhiều nước là ổn rồi.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Ma Kết

Tuần mới này là cuối tháng vì vậy khối lượng công việc tăng nhiều hơn các tuần trước vì vậy bạn phải làm việc rất chăm chỉ. Mặc dù bạn không thích công viêc mà mình đang làm, thậm chí thỉnh thoảng bạn còn làm nó một cách hời hợt nhưng tuần này bạn sẽ làm mọi việc với tinh thần và trách nhiệm cao.

Tử vi tuần này cho thấy Ma Kết gần như tài chính cạn kiệt rồi đấy. Bạn sẽ phải gánh một khoản nợ vào cuối tuần này đấy. Nhưng nó không quá lớn để khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Ma Kết cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp với số tiền mình kiếm được hàng tháng nhé.

Cung Ma Kết tuần này bị người yêu phàn nàn quá nhiều rồi đấy nhé. Người yêu bạn có vẻ không vui vì người ấy cho rằng bạn đang cố tình phớt lờ cô ấy. Hãy dành chút thời gian để giỗ dành người yêu nhé.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Bảo Bình

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho Bảo Bình. Chuyện tình cảm có vẻ ngày một tốt hơn, họ dần nắm bắt được tâm tư của đối phương khiến các cuộc tranh cãi ngày một thưa thớt. Công việc ngày một ổn định với số lương khá đã giúp Bảo Bình vững tin hơn vào tương lai của mình. Với những Bảo Bình đang trong độ tuổi kết hôn, có vẻ thời điểm này rất thích hợp để có một gia đình nhỏ cho riêng mình rồi đấy!

Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này có dấu hiệu tăng lên. Chòm sao có vẻ rất nỗ lực để giúp bản thân thăng tiến.

 Tử vi tuần mới từ ngày 26/03  đến 01/04/2018 của Song Ngư 

Song Ngư nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được một nửa của mình, đời sống tình cảm mới có thể được cải thiện. Những Song Ngư có đôi rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nha. Một cái ôm thật chặt lúc người ấy buồn sẽ khiến tình cảm của hai bạn trở nên găn bó hơn đó.

Công việc khá nhiều, nếu Song Ngư không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi đâu. Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân nhé.

Vấn đề tài chính trong tử vi tuần mới không phải là vấn đề mà Song Ngư phải suy nghĩ nhiều trong tuần này. Với những việc như sửa đồ đạc trong nhà hoặc mua bán những món đồ cần thiết hoặc đầu tư kinh doanh thì Song Ngư không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi “xót” một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm mà.

Chỉ có một phương diện duy nhất khiến bạn càn chú ý đó chính là sức khỏe, Song Ngư cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày, nếu không từ những thói quen xấu nhỏ sẽ gộp lại thành thói xấu lớn, lúc ấy sức khỏe sẽ vô cùng nguy hại đó.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây