Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 30/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-30-03-2018

1. Tử vi ngày 30/03/2018 cung Bạch Dương

Ngày sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương có khả năng kết hợp tốt năng lượng và nhiệt huyết của mình, sự kết hợp ăn ý của năng lượng và nhiệt huyết này thường tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội kiếm tiền là ngay lập tức bạn sà vào để tìm hiểu.
Nếu bạn cho rằng bản thân chưa đủ nhạy cảm như người ta có thể là vì bạn chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình để đánh giá vấn đề cho thật tốt. Bạn quên rằng, bạn cũng đang sở hữu “chìa khóa vạn năng”, chỉ là bạn chưa biết cách tận dụng nó, hoặc đang bị những yếu tố xung quanh che lấp mất.
Ngủ đủ giấc sẽ giúp loại bỏ mệt mỏi và hồi phục tinh thần nhưng không có nghĩa ngủ càng nhiều càng tốt. Vì vậy, không ích gì khi bạn cố ngủ nướng thêm mỗi sáng, dẫn đến thời lượng ngủ vượt quá mức cần thiết. Đây là một thói quen không tốt, về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe.

2. Tử vi ngày 30/03/2018 cung Kim Ngưu

Thứ 6 lại là một ngày chán nản, mặc dù bạn vùi đầu vào công việc và làm rất chăm chỉ hiểu quả. Nhưng trong suy nghĩ của bạn thì lại không thích công việc này cho lắm. Thỉnh thoảng bạn có những suy nghĩ sẽ thay đổi công việc hiện tại và tìm hướng đi mới cho bản thân. Nhưng cũng có lúc bạn nghĩ sẽ phù hợp hơn nếu mình làm công việc này.

Kim Ngưu hiện tại đang coi trọng con đường sự nghiệp và vẫn muốn tập trung cho nó. Mặc dù bạn đã có người yêu nhưng việc nghĩ đến chuyện lập gia thất thì bạn vẫn chưa muốn. Tuy nhiên, người yêu của bạn có ý định yên ổn chuyện ra đình trước rồi hãy nghĩ đến những chuyện khác sau. Hai bạn đang xảy ra những mâu thuẫn và bất đồng.

3. Xem bói tử vi ngày  30/03/2018 cung Song Tử

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thảnh thơi, những áp lực công việc của ngày hôm qua không còn nữa. Bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng và hiểu quả, hôm nay đúng là một ngày thư giãn của bạn. Cùng đồng nghiệp nói những câu chuyện phiếm và kể về những chuyện đã qua, điều này làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôm nay đã tan biến.

Sau một vài mối tình không như ý thì hôm nay bạn cũng đã cảm nhận được một tình yêu mới. Bạn sẽ bị người ấy làm cho cảm động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc. Nhưng trải qua những tổn thương đau khổ trong tình yêu đã qua bạn sợ hãi và ngại ngùng lưỡng lự để bắt đầu một tình yêu mới. Bạn sợ phải nếm trải nỗi đau của một tình yêu tan vỡ.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 30/03/2018 cung Cự Giải

Cuộc sống ngày hôm nay của Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi, không có gì quá đặc biệt đến với bạn. Công việc vẫn trong tầm kiềm soát, mọi thứ nằm ở mức ổn định. Mặc dù vậy bạn cũng không hài lòng lắm với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình chưa cố hết sức và mình có thể làm tốt hơn. Cung Cự giải có một tình yêu đẹp, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn.

Nhưng thỉnh thoảng trong mối quan hệ này bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng về nó. Đôi khi bạn thấy thiếu thốn và mong muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Mặc dù người ấy đối xử với bạn rất tốt chính vì điều đó mà bạn cũng thấy khó hiểu với chính mình.

5. Tử vi ngày 30/03/2018 cung Sư Tử

Sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy sự nhanh trí của Sư Tử, bạn khá giỏi trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc kinh doanh. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng, chớ đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm.

Hãy chọn phong cách ăn mặc bạn thích, những đồ phụ kiện mà bạn ưng ý, đừng nghe lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất bản sắc của mình. Bạn nên làm những gì mà mình muốn. Đó là cuộc sống của bạn.

Bạn nên ăn thường xuyên hàng ngày những thực phẩm có chứa chất xơ như bánh mỳ, trái cây và rau quả. Những đồ ăn đó rất phong phú để chúng ta lựa chọn mà cũng rất tốt cho cơ, đảm bảo sức khỏe, giúp phòng chống ung thư hiệu quả.

6. Xem tử vi online ngày 30/03/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ bắt đầu một ngày làm việc từ sáng sớm, dù cho có hơi buồn ngủ nhưng mà bạn vẫn không muốn làm lỡ những kế hoạch mà mình đã chuẩn bị từ trước. Hôm nay quả thật là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn. Bạn đã thực hiện được những điều mà mình mong muốn trong một ngày. Bạn đã giúp đỡ người khác và nhận được sự cảm ơn từ họ.

Tình yêu của Xử Nữ vốn rất đẹp và bạn có một người yêu mà bạn cho là tuyệt vời. Mối tình của lâu bền, khoảng thời gian đó đủ hai bạn biết cách bảo vệ cho tình yêu thêm bền vững, một tình yêu của những người trưởng thành và những định hướng tương lai một cách nghiêm túc.

7. Tử vi ngày mới  30/03/2018 cung Thiên Bình

Công việc hôm nay với Thiên Bình nhiều hơn bình thường nên bạn cảm thấy hơi áp lực. Bạn vốn là người hài hước và nhiệt tình nhưng hôm nay có lẽ là do áp lực nên bạn đã không còn nhiệt tình như trước, bạn mải mê tập trung xử lý công việc. Bạn là người ghét sự cô đơn nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn trải qua những cảm giác ấy. Vì vậy bạn tìm mọi cách để tránh né nó.

Chính vì trong cô đơn nên bạn mới cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, bạn bè và cả những người thân thương của bạn. Những gì bạn đã có, đã trải qua là những kỉ niệm đẹp đẽ bên người thân vì vậy hôm nay mặc dù có hơi bận rộn nhưng bạn vẫn quyết tâm dành thời gian bên cạnh gia đình mình. Bạn cảm thấy có lỗi vì bao lâu nay đã bỏ quên nhiều thứ tốt đẹp như vậy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 30/03/2018 cung Bò Cạp

Tiếp nối Tử vi ngày 29/3/2018, hôm nay, sao Hỏa 45 độ sao Mộc chứng tỏ nếu bạn thấy quá khó để thúc đẩy chính mình, dường như bạn chẳng còn muốn làm việc gì cả, tức là vấn đề lớn nhất của bạn có thể là do mệt mỏi về thể chất. Nếu lâu rồi chưa tập thể dục bạn hãy khởi động lại kế hoạch luyện tập của mình.

Dù có bận rộn như thế nào, đừng quên cố gắng dành thời gian để “lắng nghe” bản thân mình. Tạo thói quen viết hoặc chụp lại các khoảnh khắc khiến bạn ấn tượng, bạn sẽ thấy được suy nghĩ của bản thân thông qua những hành động này.

Thực phẩm bổ sung như là vitamin, khoáng chất, chiết xuất từ thực vật, axit amin hoặc axit béo… ở dạng viên nang, viên nén có thể cung cấp lượng beta-carotene cao không tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ. Trên thực tế, tiêu thụ beta-carotene ở liều lượng cao làm tăng tác dụng gây ung thư. Do đó, ngoài trừ yêu cầy của bác sỹ, không nên tự ý sử dụng thực phẩm bổ sung.

9. Tử vi ngày hôm nay 30/03/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến bạn phải bắt nhịp với công việc và bận rộn cả một ngày. Dù bạn là người năng động nhưng hôm nay bạn thật sự cảm thấy mệt mỏi hơn mọi ngày rồi. Mặc dù như thế thì bạn cũng phải biết cách bảo vệ cho sức khỏe của mình. Và đặc biệt phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng và không nên uống nhiều thứ có chứa chất kích thích đâu nhé.

Nhân Mã trong tình yêu vốn là mẫu người đa tình, bạn thích được trải nghiệm và chinh phục chứ bạn không muốn có ý định nghiêm túc với bất kì ai. Nhưng đến lúc này khi yêu thật lòng bạn lại có những suy nghĩ khác. Bạn đang nếm trải thứ tình cảm thật sự khó chịu. Bạn không buông bỏ được, một người cứ đến và đi, cho họ có cơ hội được tổn thương bạn nhiều lần. Dù thật sự trong thâm tâm bạn biết rằng, với họ, ta chẳng phải tình đầu, chẳng phải tình cuối, cũng chẳng phải người họ yêu thương đậm sâu. Nhưng bạn vẫn chấp nhận sống với nỗi đau đó.

10. Tử vi ngày 30/03/2018 cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thích chinh phục những điều mới lạ. Hôm nay, bạn phát hiện ra những vấn đề mới trong công việc của bạn và bạn muốn thử xem hiểu quả của nó ra sao. Mặc dù gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp nhưng bạn vẫn được phép áp dụng cách thức của mình. Bạn mong chờ hiểu quả tích cực của nó. Bạn rất lạc quan và cho rằng những gì mình làm sẽ thành công.

Thiên Bình trong tình yêu là một người ngọt ngào, tình yêu của bạn không còn màu hồng và luôn sống trong câu chuyện cổ tích. Có lẽ thời gian đầu yêu nhau vẫn như thế nhưng trải qua một thời gian mọi thứ lại khác, hai bạn dần thực tế hơn trong mối quan hệ này.

11. Tử vi ngày 30/03/2018  cung Bảo Bình

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương chứng tỏ mỗi khi bạn cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động quá lên, dễ làm hỏng việc. Ngay lúc này bạn cần nghỉ ngơi chứ không phải cố gắng làm việc vì càng làm bạn càng dễ phạm sai lầm, công đi sửa chữa còn mệt hơn là công làm từ đầu.

Để gia đình êm ấm, hạnh phúc, bữa tối rất quan trọng, dù bận rộn thế nào cũng nên trở về nhà và ăn tối với bạn đời. Việc ra ngoài ăn cùng bạn bè cũng có nhưng không quá thường xuyên hoặc họ sẽ cùng đi với nhau đến bữa nhậu hôm đó.

Trà xanh làm giảm nguy cơ phát triển các loại ung thư. Đó là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể uống trà nhưng đừng uống quá nhiều. Các chất có trong trà xanh thực sự có thể độc cho gan của bạn nếu dùng với số lượng lớn. Không nên uống nhiều hơn 4 cốc trà mỗi ngày. Ngoài ra, vì trà xanh không thể điều trị tất cả các bệnh, không nên uống nó thay nước.
12. Tử vi ngày mới 30/03/2018 cung Song Ngư

Song Ngư là người biết dung hòa các mối quan hệ. Kể cả với bạn bè, đồng nghiệp thì họ vẫn rất khéo léo vè biết trân trọng nó. Trong sự nghiệp bạn có rất nhiều thuận lợi vì bạn được đồng nghiệp quý mến và lãnh đạo coi trọng. Chính vì thế ngày làm việc hôm nay của bạn khá thuận lợi và hiểu quả. Trong tình yêu bạn là người có trách nhiệm và khi thật lòng yêu ai đó bạn sẵn sàng hi sinh vì họ. Và may mắn hơn khi bạn có được một người yêu hiểu cho bạn sẵn sàng chia sẻ với bạn những khó khăn trong cuộc sống.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: