Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 28/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-28-03-2018

1. Tử vi ngày 28/03/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay vô cùng yêu đời, thoải mái. Bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, mang đến cho đồng nghiệp và bạn bè những tiếng cười khiến họ cảm thấy thích thú khi được ở bên cạnh bạn. Ngày hôm nay bạn làm việc với tinh thần đó nên hiệu quả cao, đạt được những điều bạn mong muốn. Có đôi lúc khó khăn cũng không làm bạn nản chí vì bạn luôn tự tin bước tiếp.

Chuyện tình cảm cũng đừng nóng vội. Tình yêu chưa tới chứ không phải là không tới. Đừng mong mỏi quá vì dù có mong cũng không thể nào có được ngay đâu. Cứ vô tư, mở lòng với các mối quan hệ là được.

2. Tử vi ngày 28/03/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay môi trường làm việc không khiến Kim Ngưu hài lòng quá nhiều. Nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội hợp tác cùng một người đồng nghiệp dễ mến trong dự án mới. Và nếu chẳng may phát hiện chiếc nhẫn cưới trên tay họ thì hãy xóa đi mọi ý nghĩ lãng mạn cùng người bạn đó nhé.

3. Xem bói tử vi ngày  28/03/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra.
Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Song Tử bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Sẽ có người đến và đưa bạn ra thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện người ấy, người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của ban.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 28/03/2018 cung Cự Giải

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải được ghi nhận là người làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, cần cù, nhờ đó bạn rất được nhiều người yêu mến, quý trọng. Tuy nhiên, mỗi người một tính cách, đừng vội đánh giá rằng ai đó không chăm chỉ bằng bạn sẽ không làm được gì.

Nếu không làm việc hại người cớ sao phải lo lắng việc thể hiện cá tính của chính mình. Vì khi bạn tỏ ra có khí chất, cá tính và tâm thế khác biệt rõ rệt với người khác thì bạn đã là người đặc biệt và được nhiều người yêu mến rồi.

Khi bạn cảm thấy căng thẳng, một cuốn sách với nội dung nhẹ nhàng sẽ hữu ích hơn. Tuy nhiên, bạn nên dùng sách giấy là hơn. Dù bây giờ những cuốn sách điện tử đã trở nên phổ biến, nhưng sách giấy vẫn mang lợi ích thư giãn hơn cả.

5. Tử vi ngày 28/03/2018 cung Sư Tử

Sư Tử vui vẻ, hòa đồng, trong công việc bạn cũng luôn mang đến cho người khác nhiều thử thách và niềm vui. Sư Tử làm sếp luôn nghiêm túc, nghiêm khắc nhưng cũng hết sức bảo vệ quyền lợi của nhân viên nên luôn được quý trọng. Những ai đang có cơ hội thăng tiến thì cố gắng nắm bắt nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy khá suôn sẻ. Nếu thực sự bạn thích người đó thì ngày hôm nay hãy mở rộng lòng mình ra nhé. Đưa họ về ra mắt gia đình chính là cách để đối phương cảm thấy yên tâm hơn về bạn. Tính chuyện tương lai cũng không phải là sớm đâu.

6. Xem tử vi online ngày 28/03/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ nên dành cả ngày để hoàn thành bài luận hay bản báo cáo quan trọng. Mọi cuộc hẹn không liên quan tới công việc nên được hoãn cho tới khi bạn đã xử lý xong chỗ tài liệu đó. Kết thúc ngày cũng là khi bạn rảnh rỗi tản bộ, tán ngẫu cùng bạn bè, đồng nghiệp.

7. Tử vi ngày mới  28/03/2018 cung Thiên Bình

Qua đi ngày đầu tuần với công việc dày đặc thì hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Thứ 4 là một ngày vui vẻ với Thiên Bình.

Thiên Bình hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì. Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Thiên Bình à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 28/03/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy sức khỏe của Hổ Cáp đã được cải thiện đáng kể, những ai gầy yếu sẽ thấy mình đã tăng cân đáng kể, trong khi đó ai muốn giảm cân cũng có được những kết quả đáng trông đợi. Hãy kiên trì tập luyện để có số cân như ý.

Đôi lúc bạn tự hỏi tại sao vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân. Hãy vận dụng hết các kiến thức mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để tận dụng các nguồn lực, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đừng ngại dọn việc nhà vì những công việc tưởng như nhỏ nhặt đó lại ảnh hưởng lớn tới túi tiền của bạn. Theo phong thủy, nhà sạch sẽ, gọn gàng sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn.

9. Tử vi ngày hôm nay 28/03/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đang cảm thấy chán khi phải làm việc cật lực mà công sức không được ghi nhận. Bạn vô cùng nóng nảy khó tính nếu như ai đó nói xấu sau lưng bạn. Vì vậy mà bạn có ý định thay đổi công việc. Nhưng lời khuyên của 12 cung hoàng đạo chính là bình tĩnh, không nên nóng vội vì hiện tại chưa có công việc nào phù hợp hơn với bạn cả.

Tối nay bạn nên đi chơi đâu đó với bạn bè để có một cuộc vui hết cỡ. Nhớ là phải về sớm nhé. Ra ngoài lưu ý không nên mang nhiều tiền đề phòng mất cắp.

10. Tử vi ngày 28/03/2018 cung Ma Kết

Bản năng nghi ngờ của Ma Kết bỗng trỗi dậy mạnh mẽ. Bạn cảm thấy anh ấy không còn quan tâm mình như trước, và quyết định theo dõi anh ta. May mắn thay, không có dấu hiệu nào chứng tỏ bạn bị lừa dối. Ngược lại, anh ấy cùng bạn thân đang chuẩn bị cho buổi kỷ niệm của hai bạn thật ý nghĩa.

11. Tử vi ngày 28/03/2018  cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình đang cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, bạn không muốn cứ mãi làm công việc mà bạn không có chút đam mê. Nhưng đôi lúc bạn phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, bạn có chút e ngại khi bắt đầu một việc gì đó mới mẻ. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lịch vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội. Người yêu bạn là người luôn bên cạnh và chia sẻ những khó khăn với bạn. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. Đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng cũng sau mỗi lần như thế hai bạn sẽ hiểu hơn về đối phương.

12. Tử vi ngày mới 28/03/2018 cung Song Ngư

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn đặc biệt quan tâm đến những vấn đề tâm linh, chiêm tinh học, nên là điều dễ hiểu khi bạn tìm đọc và nghe chuyện ma. Đối với người khác việc này rất đáng sợ nhưng đối bạn có khi lại là niềm vui, thỏa mãn tính cách ưa khám phá của bạn.

Để làm việc thông minh hơn bạn nên đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Hãy thử định hướng mục tiêu này chứ không phải thời gian để hoàn thành nó, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Nhiều người có niềm tin uống sữa sẽ giảm nguy cơ loãng xương nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bạn uống sữa mỗi ngày, nó không ảnh hưởng đến mật độ xương của bạn, nó không làm giảm nguy cơ gãy xương và không ngăn ngừa loãng xương. Để tránh chứng loãng xương, bạn nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống của bạn. Vitamin có hiệu quả cho xương của bạn hơn sữa.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: