Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-11-04-2018

1. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày Bạch Dương cùng đồng nghiệp thu về quả ngọt sau khoảng thời gian dài nỗ lực làm việc. Thành công bắt đầu mỉm cười với bạn. Nhưng cũng đừng nản lòng khi bị người khác đố kị. Bởi làm hài lòng tất cả mọi người vốn là điều không thể.

2. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một ngày hăng say làm việc, bạn muốn thực hiện cho xong kế hoạch mà sếp giao. Tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ nên dù bạn được sếp quý mến đồng nghiệp cũng không dám ý kiến gì đâu nhé.

Bạn là người có trách nhiệm, nguyên tắc nên trong tình yêu cũng có lúc cứng nhắc lại là điều không tốt. Nên mềm mại, ngọt ngào hơn nhé, nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó.

3. Xem bói tử vi ngày 11/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử bắt đầu có hứng thú đặc biệt với các hoạt động mang tính náo nhiệt và đông người. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường ngột ngạt nơi làm việc, đến một nơi đông người rồi cùng vui chơi như những người bạn khác. Quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm mà Song Tử muốn mua một món đồ gì đó có gì trị thì nên tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn chắc chắn phải đứng trước nhiều lựa chọn khi quyết định mua món đồ đó. Bạn nên căn cứ vào tình trạng tài chính hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khỏa thêm bạn bè hoặc người thân để nhận được những lời khuyên hợp lý.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải không nên quá thành thực với ‘vị’ hàng xóm ‘lẻo mép’. Họ sẽ không ngừng ‘tra khảo’ bạn cũng như gia đình bạn. Tốt nhất Cự Giải nên ngó lơ người hàng xóm nhiều chuyện này và thể hiện rõ thái độ nếu không thích.

5. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử có một ngày làm việc cực kì hiệu quả, mang lại kết quả cao khiến sếp hài lòng. Bạn tự hào về bản thân và rất hào phóng đã khao bạn bè một bữa ra trò.
Tiền bạc với bạn không thành vấn đề vậy thì tại sao không mua cho mình vài món đồ mới sang chảnh một chút để thay đổi ngoại hình. Cố gắng chăm sóc bản thân hơn nhé, đừng chỉ chăm chăm đi làm không tốt đâu.

6. Xem tử vi online ngày 11/04/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay chịu áp lực công việc nhiều nên bạn thấy khá căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, bạn cảm thấy chản nản vì công việc hiện tại. Những lúc thế này bạn hãy để mình thư giãn và thoải mái trong một vài giờ, nếu có thể thì hãy đi ra ngoài một chút và hít thở không khí trong lành.

Và lấy lại tình thần chuẩn bị thật tốt để bước vào một trận chiên mới. Hôm nay Xử Nữ của thấy hơi buồn về chuyện tình yêu đã qua. Tuy chuyện quá khứ thực sự là một vết thương xâu và bạn không nên nhớ lại. Nhưng đó lại là kí ức mà chúng luôn tồn tại trong bạn cho tời ngày hôm nay. Quyết định lúc ấy của bạn là lựa chọn đúng đắn nhất cho chính mình và cho mối quan hệ ấy còn một đường lui.

7. Tử vi ngày mới  11/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày làm việc khá hiệu quả của Thiên Bình. Bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên và các đồng nghiệp nhờ tài tháo vát của mình. Tuy nhiên, hãy dành chút thời gian thư giãn cũng như tạo năng lượng mới cho bản thân bằng việc đi dạo hay bắt đầu một môn thể thao nào đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay đi làm với tinh thần vui vẻ nên hoàn thành công việc trước dự định. Vì vậy mà bạn hết sức vui mừng, phấn khởi. Bạn đang có cuộc hẹn quan trọng lại được về sớm thì tối nay nên trang điểm cho mình một chút nhé, hạnh phúc sẽ đón chờ.

Chuyện tình yêu khá như ý. Cả hai đang có những tháng ngày ngọt ngào mặn nồng bên nhau. Cố gắng chăm sóc cho người ấy để họ không buồn về bạn nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã thích không khí náo nhiệt và tự do. Bạn không muốn không gian làm việc của mình nhàm chán và chứa bầu không khí căng thẳng vì vậy bạn luôn là người làm không khí nơi làm việc trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống. Sự có mặt của Nhân Mã lúc nào cũng tạo động lực tích cực khác cho những người bạn đồng nghiệp của mình.

Ngày làm việc của bạn hôm nay trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nhân Mã đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó, đi khám phá những vùng đất mới. Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ lâu rồi. Bạn đừng quên rủ thêm một người đồng hành nhé. Vì xung bạn luôn có những người đồng sở thích với bạn nữa đấy.

10. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Ma Kết

Vì một lý do khách quan nào đó bạn không thể hoàn thành công việc đúng hạn. Sếp của bạn là một người khá tâm lý và thông cảm cho bạn. Nhưng lương tâm của một người cầu toàn không cho phép bạn tha thứ cho bản thân và không ngừng tự trách mình. Dù vậy, bạn nên nhìn vào thực tế và tăng tiến độ công việc ngay lập tức thay vì cứ ủ dột như vậy.

11. Tử vi ngày 11/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay chỉ biết đến công việc, không thiết tha nói chuyện với bất cứ ai. Bạn thực sự mệt mỏi khi phải làm hết việc này đến việc khác mà không nhận được lời khen ngợi nào. Cố gắng chăm chỉ một chút, rồi sếp sẽ nhìn ra thôi.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn đặc biệt là mối quan hệ gia đình làm bạn không muốn về nhà. Buổi tối cứ lang thang ăn uống bên ngoài không phải cách tốt đâu.

12. Tử vi ngày mới 11/04/2018 cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư đã thực sự hết mình vì công việc. Bạn làm việc quên luôn cả khái niệm về thời gian nên dù cho bụng có réo lên thì công việc vẫn là trên hết. Nhưng có yêu thích công việc đến đâu thì hãy chú ý đến dạ dày của mình nhé. Bạn có thể bị đau dạ dày nếu không chú ý đến nó đấy.

Chuyện tình yêu của Song Ngư đang mang một sắc hồng ấm áp. Chỉ cần chờ đợi tin nhắn của người ấy thôi cũng là bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu của bạn dành cho người ấy chân thành và nồng ấm. Bạn muốn cùng người ấy đi hết quãng đường còn lại , cùng nhau nắm tay vươt qua mọi chông gai của cuộc đời.