Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 20/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-20-04-2018

1. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương hôm nay không có nhiều thay đổi so với những ngày bình thường. Hôm nay bạn đã hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sự giúp đỡ từ mình. Vì vậy, bạn nhận được lời cảm ơn từ ai đó và nó làm bạn cảm thấy vui hơn. Nhưng có những chuyện nếu cảm thân không đủ tự tin để làm thì đừng nhận giúp đỡ nhé.

Theo tử vi ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay, sau giờ tan làm bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có. Cuộc sống ngoài kia dẫu có phức tạp nhưng gia đình vẫn là nơi an toàn mà Bạch Dương luôn tìm về.

2. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Kim Ngưu

Công việc hôm nay rất nhiều, dù không quá khó nhưng nó chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống tẩm bổ vào nhé, nếu không cơ thể sẽ bị kiệt sức đó.

Chuyện tình cảm lại không như ý, ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của bạn. Cần phải nhẫn nhịn, chấp nhận, đừng cố chấp quá vì dù sao đây cũng là người vô cùng phù hợp và rất yêu chiều bạn.

3. Xem bói tử vi ngày 20/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử khá may mắn và dành kết quả cao trong các cuộc thi thể thao. Bạn chẳng ngại ngần ăn mừng cùng với đồng đội cho đến tận khuya. Nhưng đừng quên thông báo với ‘người ấy’ nhé, vì họ có thể sẽ rất lo lắng cho bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 20/04/2018 cung Cự Giải

Ngày hôm nay Cự Giải vẫn bận rộn với công việc của mình. Có lẽ lâu lắm rồi bạn quá bận rộn mà quên đi việc mình còn có nhiều mối quan hệ xã hội khác nữa. Vì thế sau hôm nay hãy tạm gác lại để về với những người thân của mình. Hãy quên hết mọi lo âu của cuộc sống hằng ngày và thưởng thức không khí gia đình ấm cúng nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay Cự Giải rất may mắn đấy, bạn sẽ nhận được món quà nhỏ từ ai đấy thân thiết. Dù nó không mang giá trị vật chất lớn lao gì nhưng nó rất có ý nghĩa với bạn. Và chỉ như thế thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Bạn đã có một ngày vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc đấy nhé.

5. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc quá nhiều. Gần cuối tuần rồi mà bạn vẫn ngập đầu, không có thời gian để thở. Tuy nhiên bạn vẫn không muốn nhờ vả ai vì bạn là người quá trách nhiệm, tự lập.

Chuyện tình cảm êm đẹp, rất nhiều người yêu quý vì tính tình nhiệt tình, biết quan tâm người khác của bạn. Người yêu chưa có thì hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh nhé. Chỉ là bạn có muốn hay không thôi chứ có rất nhiều để ý đến bạn.

6. Xem tử vi online ngày 20/04/2018 cung Xử Nữ

Ngày hôm nay Xử Nữ bị mắc kẹt giữa gia đình và bạn bè chí cốt. Cả hai đều cần sự giúp đỡ của bạn, nhưng bạn chẳng thể phân thân làm hai. Lúc này bạn nên cân nhắc thật kĩ và giải thích cho mọi người hiểu trước khi đưa ra quyết định nhé. Mọi người sẽ đều thông cảm và tôn trọng quyết định của bạn.

7. Tử vi ngày mới  20/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc tích cự đấy. Bạn muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo để yên tâm cho những ngày cuối tuần. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn.

Hôm nay, Thiên Bình quá bận rộn với công việc mà bỏ lỡ cuộc hẹn với người ấy. Tan làm muộn nên bạn cũng không dành thời gian để quan tâm hỏi han với người ấy. Chắc hăn cô ấy thất vọng lắm vì bạn đã lơ là việc chăm sóc người ấy. Dù làm việc mệt mỏi nhưng bạn cũng nên dành chút thời gian cho tình yêu của mình nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 20/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp được 12 cung hoàng đạo đánh giá là cung may mắn nhất. Vì bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt. Bạn làm việc hăng say, hết mực vì công việc và đồng nghiệp cũng rất yêu quý bạn. Bạn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai có buổi tối kỉ niệm ngọt ngào và lãng mạn. Hãy mạnh tay chi tiền chút nhé, tặng quà cho người ấy là điều nên làm, không cần phải tiết kiệm lúc này đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 20/04/2018 cung Nhân Mã

Nhờ lời hứa giúp đỡ với một người bạn mà Nhân Mã có cơ hội được trở về quê hương sau quãng thời gian đằng đẵng xa nhà. Mọi thứ thật khó khăn, nhưng tình người ở đây như tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành sứ mệnh. Hãy vững tin vào khả năng của bạn thân, và bạn sẽ nhanh chóng hái được ‘quả ngọt’.

10. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Ma Kết

Có thể hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo và vô vị lắm. Mọi thứ trở nên chán chường với bạn. Thỉnh thoảng bạn nghĩ mình như một cỗ máy công nghiệp cứ làm một công việc mà bản thân mình còn không xác định được có thích nó hay không. Công việc nào dù có thích đến đâu thì cũng có lúc bạn cảm thấy chán nản. Những lúc thế này bạn nên đi đâu đó, hay xin nghỉ phép một vài ngày để sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng tương lai. Bạn cũng không muốn tâm sự với ai những suy nghĩ, tâm sự của mình. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc, có lẽ đến lúc bạn cần nghỉ ngơi một thời gian rồi đấy.

11. Tử vi ngày 20/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình là người cầu toàn nên trong công việc bạn luôn nỗ lực hết mình. Chỉ cần sai sót một chút là bạn nghĩ ngợi mãi không thôi. Ngày hôm nay cũng vậy, bạn chưa xong thì chưa về nên nhỡ cuộc hẹn với người ấy khiến họ tức giận. Cố gắng giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Nhưng nhắc nhở Bảo Bình một điều, sức khỏe không tốt, công việc cũng cần phải có chừng mực. Đừng tham việc quá rồi lại hỏng hết mọi việc và ảnh hưởng mối quan hệ cá nhân.

12. Tử vi ngày mới 20/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hoàn thành xuất sắc công việc trong ngày của mình. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ anh bạn đồng nghiệp sớm kết thúc ngày dài làm việc. Anh ấy sẽ rất biết ơn vì sự nhiệt tình của bạn, và không do dự mời bạn một bữa ra trò.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo