Những cung hoàng đạo này nếu vẫn còn đang cô đơn một mình thì có thể sẽ tìm được người yêu của mình trong mùa đông tới.

Kim Ngưu

Trong số những cung hoàng đạo, Kim Ngưu rất ít khi bộc lộ, giãi bày tâm sự của bản thân. Có thể bạn sẽ không được nghe những lời yêu thương ngọt ngào đến từ họ và họ cũng khó để mà gây ấn tượng với người khác bằng những biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ. Tuy nhiên theo tử vi 2019 họ lại là những người thường thể hiện tình yêu với biểu cảm có tính bình thường, tình cảm đó rất quen thuộc và gần gũi nhưng nếu không để ý một chút thì bạn không thể nhận biết được.

Họ ôm ấp, vuốt ve và nắm giữ, bảo vệ tình yêu của mình hết những ngày cùng nhau. Đó là những biểu hiện tình yêu của Kim Ngưu, chân thành và giản dị.

Kim Ngưu không những khao khát sự ổn định và tình cảm yêu thương, mà còn khao khát …. tận hưởng những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nhanh hơn bất cứ cách nào khác để đi vào trái tim Kim Ngưu, đó là đi qua đường bao tử – nếu bữa ăn đó NGON.

Song Tử

Song Tử là 1 cung Khí hay thay đổi nên luôn tìm kiếm sự đa dạng. Họ luôn khao khát được nếm qua sự đa dạng về kinh nghiệm và tính cách, ngay cả khi yêu. Họ cần 1 người yêu luôn liên tục đổi mới và thú vị để mà cùng họ tiếp tục phát triển và học hỏi.

Xem boi bai chia sẻ, bởi Song Tử nổi tiếng với khả năng giao tiếp nên người yêu của họ cũng cần phải nói chuyện với họ về đủ thứ của vấn đề. Một điều rất thú vị là Song Tử khá thích hôn người khác, nên người yêu của Song Tử có thể nên đi học ngay một lớp về kĩ năng hôn nhé.

Từ tận sâu trong trái tim, Song Tử luôn là một đứa trẻ nên rất thích ương bướng. Họ luôn cần biết rằng, cho dù họ có bay đi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới, bạn vẫn luôn chờ họ trở về.

Song Ngư

Song Ngư đã yêu ai là sẽ yêu hết lòng, với một thứ tình cảm lãng mạn và chân thành nhất. Ngoài ra, trái tim của Song Ngư rất nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương với những lời nói vô tình từ phía người yêu. Song Ngư khi yêu ai thì rất chân thành, sâu sắc và sẵn sàng hi sinh nhiều hơn nên có lẽ đó là nguyên nhân khiến họ thường phải chịu tổn thương nhiều hơn.

Là cung hoàng đạo đậm chất nghệ sĩ, Song Ngư thường vô cùng sáng tạo và bay bổng. Họ yêu âm nhạc, thích nhảy múa và làm thơ. Đó chính là lý do khiến mọi mối quan hệ của cung hoàng đạo này đều sẽ tràn ngập màu sắc và vô cùng thú vị.