Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-23-04-2018

1. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một thứ hai khá là bận rộn. trải qua một ngày nghỉ tuyệt vời bạn không còn hứng thứ đi làm nữa. Bạn ước hôm nay chỉ mới là thứ hai thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Ngày 23/4/2018, hôm nay bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Bạn cần tập trung vào công việc và tiết kiệm trong chi tiêu.

2. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Kim Ngưu

Năng lực hành động của Kim Ngưu trong ngày hôm nay vô cùng mạnh. Khi bạn làm việc đều tập trung hết sức mình, không ngại đối mặt với khó khăn thử thách. Do đó mà mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ, thu được nhiều thành quả.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc hơn trước. Nếu hai bạn có xảy ra mâu thuẫn thì nó cũng chỉ là những tranh cãi nhỏ, mọi chuyện đều được giải quyết đâu vào đó nhanh chóng thôi, trong mọi tình huống thì bạn nên chủ động làm hòa, đừng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn.

3. Xem bói tử vi ngày 23/04/2018 cung Song Tử

Vì tính cố chấp của bản thân nên Song Tử đã tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Mọi chuyện đều trở nên rất khó khăn và rắc rối khiến bạn rơi vào tình trạng stress nặng nề. Tốt nhất là bạn nên can đảm hỏi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình nhé, kinh nghiệm làm việc của họ không tệ đâu và họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích đấy.

Bực bội trong công việc khiến cho Song Tử tâm tình cáu bẳn, dễ cáu gắt, thậm chí là đối với người yêu. Tuy vậy, nửa kia cũng rất hiểu tâm trạng của bạn trong những lúc này nên kiên nhẫn quan tâm bạn. Nhưng rồi khi trẫn tĩnh lại bạn sẽ biết rằng mình quả thật đã sai khi vô lý như vậy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 23/04/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

5. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Sư Tử

Tử vi hôm nay cho biết thần may mắn luôn ở bên cạnh Sư Tử trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần phải mạnh dạn hơn thì mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đang thương thầm trộm nhớ một ai đó thì hãy tranh thủ thời điểm này để bày tỏ với người ấy nhé.

Tiền bạc lẫn công việc của bạn đều diễn ra thuận lợi nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Không những vậy mà sức khỏe còn là điểm sáng nhất trong vận trình của bạn ngày hôm nay. Có thể nói mọi chuyện đều suôn sẻ đấy, Sư Tử ạ.

6. Xem tử vi online ngày 23/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Thứ 2 này công việc cũng không có nhiều thay đổi với bạn cho nên bạn cảm thấy khá nhẹ nhàng cho một ngày đầu tuần. Nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhàm chán vơi công việc của mình, bạn có thể thử thay đổi cách làm việc và đặt ra những mục tiêu cao hơn để có tinh thần làm việc tốt hơn.

Thay vì tham gia vào những cuộc nhậu với đám bạn, mua sắm không có điểm dừng vào những ngày cuối tuần đã qua nên bạn đã phải chi một khoản không nhỏ. từ đây đến cuối tháng bạn phải cố tằn tiện để nhận được tháng lương tiếp theo. Nếu không bạn lại phải rơi vào tình trạng vay mượn đấy nhé.

7. Tử vi ngày mới  23/04/2018 cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ hai với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay, ngày 23/4/2018 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 23/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay là một cơ hội hiếm có để Bọ Cạp thể hiện được năng lực của mình với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng trước khi trình bày thì bạn nên sắp xếp chúng lại. Một điều quan trọng nữa là bạn cần phải kiên định với mục tiêu của mình, có tinh thần dám làm dám chịu thì mới có thể lấy được sự tin tưởng của người khác.

Trong chuyện tình cảm, mặc dù không nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình nhưng cả hai đều đã xác định được tình yêu của mình dành cho đối phương và quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Chỉ cần một trong hai không bỏ cuộc giữa chừng thì chắc chắn hai bạn sẽ đi tới được bến bờ hạnh phúc.

9. Tử vi ngày hôm nay 23/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã phải đối mặt với áp lực trong công việc và học hành. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đổi lại kết quả lại không được như mong muốn. Đừng vội nản chí, tiên trách kỷ mà, hãy xem lại quá trình thực hiện của bạn đã gặp phải bất lợi và sai sót gì, tìm cách sửa chữa và cải thiện để kết quả khả quan hơn nhé.

Nhân Mã hôm nay được khuyên nên đặt nhiều niềm tin hơn vào một nửa của mình. Dù hai bạn đang cãi nhau vì bất cứ lí do gì thì người ấy cũng không muốn tình trạng nghẹt thở này diễn ra mãi đâu. Bạn có thể chủ động lên tiếng, biết đâu đối phương cũng rất mong chờ tin nhắn từ bạn đấy.

10. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Ma Kết
Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

11. Tử vi ngày 23/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình đang ấp ủ một ý tưởng khá mạo hiểm cho nên bạn tập trung toàn bộ tinh thần để suy nghĩ và lên kế hoạch hành động với mong muốn biến nó trở thành sự thực. Tuy nhiên dường như bạn đang để cho tình cảm lấn át lý trí rồi đấy, trước khi mọi việc đi sai hướng thì bạn nên nhìn nhận lại nhé.
Trong chuyện tình cảm, mọi việc đều đang diễn ra theo đúng những gì bạn mong muốn. Điều này khiến cho bạn cảm thấy an tâm, nhiều người cho rằng nhân duyên là do trời định nhưng bạn lại không nghĩ như vậy. Bạn thấy con người mới chính là yếu tố quyết định trong chuyện này.

12. Tử vi ngày mới 23/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, kết quả thu được khả quan nên tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng có chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực thời gian qua của mình là không uổng phí, nên sẽ nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một món quà nhỏ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư xuất hiện những biểu hiện rạn nứt, nghi ngờ và nó khiến cho mối quan hệ của bạn bị xáo trộn rất nhiều. Bạn cần tìm cách sắp xếp lại mọi thứ để và cần có chút thời gian riêng dành cho nhau, hai bạn cần ngồi lại với nhau lắng nghe những suy nghĩ và tâm tư của nhau để giải quyết vấn đề tình cảm

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo