Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 02/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/05/2018

1. Tử vi ngày 02/05/2018 cung Bạch Dương

Thứ tư, tình yêu của Bạch Dương cũng thật đẹp. Đúng là tình yêu làm mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn nhuốm màu hạnh phúc. Mấy ngày nghỉ lễ này hai bạn đã dành khá nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau và cùng nhau làm mọi thứ.

Nhìn chung tình yêu của bạn hôm nay ổn định và tốt đẹp. Bạch Dương hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp đấy nhé. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm của đã qua. Một ngày với nhiều điều thú vị.

2. Tử vi ngày 02/05/2018 cung Kim Ngưu

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy sự cứng đầu, cố chấp của Kim Ngưu. Có thể bạn đề cao ý kiến cá nhân dựa trên trải nghiệm của bản thân nhưng nên nhớ không phải khi nào bạn cũng đúng.

Những thông tin bạn nhận được không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó.

Lý do khiến sau khi kết hôn bạn dễ tăng cân là vì không cần phải giữ gìn vóc dáng thon gọn nhằm hấp dẫn người yêu nữa. Do đó, bạn cho phép mình ăn nhiều hơn, đặc biệt những thực phẩm giàu đường và chất béo. Tuy nhiên, hai bạn có thể cùng quyết tâm giảm cân bằng việc cùng nhau xây dựng kế hoạch giảm cân chung nếu muốn.

3. Xem bói tử vi ngày 02/05/2018 cung Song Tử

Chuyện công việc của Song Tử hôm nay không được như mong muốn của bạn. Bạn đã rất nỗ lực trong thời gian qua nhưng kết quả không như mong muốn nên nó làm bạn cảm thấy thất vọng hơn rất nhiều. Nhưng đừng nản lòng hay bỏ cuộc sớm nhé. Vì Song Tử rất kiên nhẫn nên bạn lại sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi. Tâm trạng không tốt nên Song Tử rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đừng nghĩ ngợi đến những chuyện xung quanh và điều đó làm bạn cảm thấy căng thẳng hơn đấy. Hãy nghỉ ngơi tại một không gian trong lành và yên tĩnh điều đó sẽ rất tuyệt đấy nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 02/05/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, công việc khá ít nên bạn có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Sáng nay bạn đã ngủ lười hơn mọi hôm rồi đấy. Bạn cần chút thời gian để thư giãn nhưng không phải là thức quá muộn rồi dậy muộn như vậy đâu nhé. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và làm thành thói quen xấu khi đi làm, đi học đấy.

Chuyện tình yêu của Cự Giải hôm tốt đẹp hơn rồi.Sau một vài mối tình tan vỡ bạn đã bắt đầu tìm được cho mình một mối nhân duyên tốt đẹp khác. Có thể trải qua nhiều đau khổ giờ đây bạn đã biết cách trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình. Hôm nay hãy hẹn hò cùng người ấy thật vui vẻ nhé.

5. Tử vi ngày 02/05/2018 cung Sư Tử

Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Sư Tử cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng kỳ vọng vào điều gì đó mà bạn tập trung quá, bạn có quyền nỗ lực nhưng hãy chấp nhận bất kỳ kết quả nào có thể xảy ra.

Có dấu hiệu cho thấy bạn lạm dụng sức khỏe của mình khi làm quá nhiều việc không cần thiết. Đã đến lúc dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó.

Ngoài ra, nhớ kiểm soát chi tiêu của mình vì bạn có xu hướng tiêu tiền một cách không kiểm soát cho những thứ không cần thiết.

6. Xem tử vi online ngày 02/05/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Sư Tử thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Với bản tính tự cao tự đại bạn có thể làm mọi việc một mình nhưng khi có sự giúp đỡ của người khác thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn đấy nhé. Bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà nhỏ hoặc một bữa ăn ngon nhé.

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận. Mấy hôm nay vui chơi ngỉ lễ nên thời gian sinh hoạt cũng bị đảo lộn bạn cần sắp xếp lại mọi thứ đi nhé.

7. Tử vi ngày mới  02/05/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay, ngày 2/5/2018 tâm trạng của Thiên Bình vui vẻ và yêu đời. Có lẽ hôm nay công việc ít nên tâm trạng của bạn tốt hơn rồi đấy. Sau một thời gian suy nghĩ trăn trở thì bây giờ công việc hiện tại đang dần trở thành niềm đam mê với bạn.

Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Thiên Bình có một tình yêu chân tình và tuyệt vời. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn.

Và hôm nay, hai bạn hãy dành thời gian bên nhau để nói cho nhau nghe những chuyện đã qua và cũng nhau cố gắng hơn trong tương lai nhé. Và Thiên Bình có thể tặng cho người ấy của mình một món quà bất ngờ để làm không khí thêm lãng mạng và vui vẻ nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 02/05/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Hổ Cáp có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh,hợp lý và đúng đắn. Tuy nhiên, dường như bạn đang tính toán quá nên sắp mất đi người mà bạn yêu thương nhất.

Nếu có thể, hãy kiểm soát tính khí, sự nóng giận của mình và “chuyển hóa” năng lượng đó vào hành động khác tích cực hơn.

Hãy lập một ngân sách chi tiêu phù hợp với cuộc sống của bạn. Suy nghĩ thực tế khi xem xét ngân sách và phân phối các khoản chi tiêu. Đừng tự nhủ rằng bạn sẽ không bao giờ tiêu tiền theo hứng dù chỉ một lần, bởi làm thế khác nào tự đưa mình vào thế bí.

9. Tử vi ngày hôm nay 02/05/2018 cung Nhân Mã

Ngày mới, Nhân Mã lại bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc của mình. Tuy có hơi chán nản và trì trễ nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi, về chiều, bạn đã lấy lại được sự tự tin và tập trung cao độ vào công việc, vì thế mà sớm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã và người ấy đang có nguy cơ rạn nứt vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Nhân Mã lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời, lạc lõng. Chắc chỉ có trong tình yêu mới làm bạn thay đổi nhiều như vậy thôi.

10. Tử vi ngày 02/05/2018 cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết rất dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với người thân và bạn bè. Bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh nói những lời thiếu tôn trọng đối phương nếu còn muốn nhận được sự tôn trọng nhé.

Nếu họ có nói nặng lời với bạn, cũng đừng nên phản ứng ngược lại y như vậy, sẽ chỉ khiến cho không khí thêm căng thẳng mà thôi. Hôm nay quả là một ngày không mấy tốt đẹp với bạn. Nhưng may mắn bạn vẫn có những người bạn thân tốt bụng.

Chỉ cần ở cần những người bạn ấy thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và tốt đẹp hơn. Hôm nay nếu cảm thấy không tốt thì hãy dành thời gian cho bạn bè của mình nhé.

11. Tử vi ngày 02/05/2018  cung Bảo Bình

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Bảo Bình có cách thú vị của hiện chính mình. Bạn yêu những gì mình đang có và ít khi lo lắng dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Sự lạc quan mang lại cho bạn tinh thần tươi vui, phấn khởi.

Dường như việc bất ngờ trở nên quá nhạy cảm của đối phương làm bạn mệt mỏi và cách tốt nhất để xử lý vấn đề này chính là bạn phải thỏa hiệp với người ấy nếu không muốn đẩy tranh cãi lên cao.

Cuộc sống càng đơn giản, càng tiện lợi. Thay vì lãng phí thời gian để làm phức tạp cuộc sống, bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt với giản dị xung quanh mình và có nhiều điều ý nghĩa, đáng ghi nhớ hơn trong cuộc đời.

12. Tử vi ngày mới 02/05/2018 cung Song Ngư

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay tương đối tốt. Ngày đi làm đầu tuần, các đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê nhau đi ăn trưa coi như tiệc gặp mặt sau mấy ngày nghỉ lễ. Bạn nhận được lương sau một tháng làm việc vất vả nên việc đồng ý kiến đi với những người đồng nghiệp của mình. Song Ngư cần để ý hơn đến vấn đề thể lực của mình đấy nhé.

Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận. Bạn cần có một kế hoạch ăn uống đầy đủ và hợp lý hơn.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo