Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 31/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 31/10/2017.

tu-vi-ngay-31-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 31/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Trí tưởng tượng của Bạch Dương ở mức cao nhất ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự sáng tạo của bạn rất tiếc lại tỷ lệ nghịch với năng lượng. Do đó, bạn nên cân nhắc nếu dự định bắt đầu một kế hoạch nào đó bởi nguồn năng lượng của hiện tại sẽ nhanh chóng bốc hơi đấy.

Xem t vi min phí ngày 31/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của ngày thứ ba, bỗng nhiên Kim Ngưu tìm được nhiều cách giải quyết đối với những vấn đề mà bản thân từng nghĩ mãi không ra. Nếu có dịp trò chuyện với bạn bè cũ, Kim Ngưu sẽ vô cùng ngạc nhiên vì những điều mình đã làm trong quá khứ.

T vi ngày mi 31/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Những ý tưởng hay những đề xuất của Song Tử vào ngày thứ ba đều nhận được sự đồng thuận từ tất cả mọi người. Thậm chí, những đồng nghiệp/bạn cùng lớp cũng sẽ ủng hộ bạn hết lòng. Hãy dành một chút thời gian để chiêm nghiệm quá khứ và bạn sẽ lấy lại được cân bằng đã mất.

Xem bói t vi ngày 31/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 22

Đôi khi những lời khuyên thời thơ ấu lại trở nên hữu ích ở hiện tại. Để tống khứ những ưu phiền về công việc/học tập cũng như cuộc sống, Cự Giải nên thử áp dụng những bài học mà ngày xưa bố mẹ đã dùng để dạy bạn. Nên nhớ đừng mở rộng các mối quan hệ khi bản thân bạn vẫn chưa sẵn sàng.

Xem t vi online ngày 31/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Nếu một vấn đề nào đó làm Sư Tử phát điên thì tại sao không thử gác chúng sang một bên. Khi bình tĩnh và chấp nhận mở lòng chia sẻ, bạn chắc chắn sẽ tìm được nhiều đồng minh hơn. Nếu cảm thấy cô đơn, hãy tìm đến những người bạn cùng cung Sư Tử bởi bạn và họ có một sự liên kết rất đặc biệt.

T vi ngày mi 31/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Tin tốt là mọi người đều cảm thấy Xử Nữ siêu quyến rũ hôm nay. Cách ăn mặc, nụ cười, ánh mắt của Xử Nữ đều gợi cảm. Thế nhưng, những ý tưởng phá cách của Xử Nữ lại không được ủng hộ cho lắm. Có lẽ, bạn nên tạm thời chấp nhận những quan điểm truyền thống một chút.

T vi ngày 31/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Thiên Bình là chòm sao không bị giới hạn bởi những suy nghĩ thông thường và luôn tin rằng mọi thứ đều có thể diễn ra. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là lắng nghe trái tim mách bảo. Thứ ba thời điểm hơn cả tuyệt vời để bạn cho trí tưởng tượng mình bay xa.

D đoán t vi ngày 31/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Thành công được dự đoán đang đến với Bò Cạp. Tuy vậy, thật tiếc rằng niềm vui chưa xuất hiện thì những người xung quanh đã nhìn bạn không thiện cảm cũng như đưa ra những đánh giá rất phiến diện. Đừng vội khó chịu nhé! Hãy bỏ ngoài tai những lời xì xầm và tận hưởng kết quả thôi.

T vi ngày 31/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Hôm nay là một ngày thuận buồm xuôi gió với công việc của Nhân Mã. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm trong mắt bạn bè hoặc đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình – những người luôn yêu thương và ủng hộ bạn nữa nhé!

T vi online ngày 31/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Hôm nay, Ma Kết nhìn mọi việc qua lăng kính màu hồng. Những kẻ phá bĩnh dù cố gắng thế nào cũng không thể làm chùn bước tinh thần lạc quan của bạn. Bạn cảm thấy mọi thứ đều tiến triển tốt và chẳng màng tranh luận hay đôi co với mọi người.

T vi ngày 31/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Tâm trạng cáu gắt sẽ đeo bám Bảo Bình khi bạn bị cho leo cây hoặc rơi vào tình trạng tiêu xài quá mức vào hôm nay. Nhiều dự định thú vị của bạn do đó cũng bị tan biến theo. Thôi thì đành phải bơ đi mà sống thôi. Giai đoạn khó khăn này nhìn chung sẽ không kéo dài quá lâu đâu.

Xem tử vi ngày 31/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Triết lý sống của Song Ngư là nếu không có niềm tin, bạn sẽ không thể hoàn thành được điều gì. Để củng cố cho niềm tin của bản thân, bạn nên dành ít thời gian ôn lại những chiến công lẫy lừng đã qua bởi điều này chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho bạn vào những lúc khó khăn.