Romelu Lukaku mới đây tiếp tục đưa ra những tuyên bố ẩn ý “dìm hàng” chất lượng chuyên môn tại Premier League.

Đã có nhiều ý kiến từng nói rằng việc Lukaku có thể ghi bàn “ầm ầm” trong màu áo Inter trong mùa giải năm nay cũng đến từ việc chất lượng tại Serie A quá kém, không thể sánh được so với kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Nhìn vào sự thăng hoa của Lukaku tại Serie A thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi trước đây nửa năm, tiền đạo người Bỉ còn bị xem là một món hàng thải của Man Utd.

“Ronaldo đã nói với tôi rằng Serie A là giải đấu có hàng thủ hay nhất trên thế giới. Anh ấy bảo rằng anh ấy từng ghi bàn ở rất nhiều nơi, nhưng đây là nơi mang lại nhiều khó khăn cho anh ấy nhất.”

Mượn Ronaldo, Lukaku chê Premier League
Mượn Ronaldo, Lukaku chê Premier League

Tuy nhiên phản bác lại điều này trên New York Times, Lukaku khẳng định chất lượng tại kết quả bóng đá trực tuyến Serie A là không hề kém, và chính siêu sao Ronaldo cũng có chung quan điểm này với mình:

Trước đó, Lukaku cũng đã chỉ trích Man Utd rằng: “Tôi kéo Pogba sang một bên và nói rằng giữa mình và Man Utd đã xong rồi. Một năm ở Man Utd đã xóa nhòa sự nghiệp 8 năm trước đó của tôi.”

“Nếu cả Cristiano Ronaldo cũng cho rằng giải đấu này khắc nghiệt, thì rõ ràng giải đấu này rất khắc nghiệt. Giải đấu này khắc nghiệt hơn cả tại Anh.”

Chia sẻ trên báo thể thao Sky Sports về khả năng Man City có thể “lật kèo” trong giai đoạn còn lại của mùa giải, Guardiola đã thẳng thắn thừa nhận: “Hy vọng Leicester có được một màn trình diễn tốt trước Liverpool trong trận đấu tiếp theo, nhưng trước khi nghĩ về trận đấu đó, chúng tôi sẽ cần phải tập trung cho trận đấu đầy khó khăn trước Wolves.”

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"