HLV Thái Lan muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết châu Á 2020; HLV Brad Maloney dẫn dắt đội tuyển U23 Malaysia thay thế ông Ong Kim Swee; Văn Hậu chia sẻ ước mơ là tin bóng đá việt Nam 19/12.

HLV Thái Lan muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết châu Á 2020

Sau thất bại tại SEA Games 30, U23 Thái Lan đang chịu sức ép trước Vòng chung kết U23 châu Á 2020 tổ chức trên sân nhà vào đầu năm sau. Dẫu vậy, HLV Akira Nishino của “Bầy Voi chiến” bày tỏ sự tự tin và hy vọng có cơ hội tái đấu U23 Việt Nam.

Theo đó, chia sẻ với truyền thông thể thao xứ chùa Vàng, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định đội bóng của ông chỉ cần luyện tập trong 2 tuần trước VCK châu Á 2020 là đủ, bên cạnh đó là nguyện vọng được đối đầu HLV Park Hang Seo một lần nữa.

HLV Thái Lan muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết châu Á 2020

HLV Brad Maloney dẫn dắt đội tuyển U23 Malaysia thay thế ông Ong Kim Swee

Ở giải này, trái ngược với việc U19 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng thì U19 Malaysia thi đấu rất hay, lọt vào tới chung kết và chỉ chịu thua sát nút 0-1 trước Australia. Ở trận đấu này, tỷ lệ kèo bóng đá là rất thấp đối với U19 Malaysia.

Ngoài ra, ông Brad Maloney cũng ghi điểm bằng cách dẫn dắt U19 Malaysia giành vé dự VCK giải U19 châu Á 2020. Trong tương lai nếu dẫn dắt U23 Malaysia, khả năng cao HLV Brad Maloney sẽ có dịp đối đầu HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam.

Văn Hậu chia sẻ ước mơ

“Ước mơ của em vẫn vậy, một ngày nào đấy em được thi đấu ở đấu trường cao nhất cấp độ đội tuyển là World Cup và giành được kqbd bongdawap tốt, được thi đấu ở cấp độ cao nhất cấp CLB là UEFA Champions League, và em vẫn đang nỗ lực hết mình vì điều đó, với em, không có gì là không thể. Mong rằng em sẽ tạo ra nguồn cảm hứng để thế hệ đi sau vươn tới điều này.

Không chỉ riêng bóng đá ở Hà Lan, mà cả ở Việt Nam, bóng đá nói chung đem lại cho em rất nhiều vì đây là cuộc sống của em, cuộc sống của em ở Hà Lan vẫn diễn ra như vậy, đều đặn là những buổi tập, những buổi thi đấu, tuy nhiên vì môi trường ở Hà Lan mới lạ và khốc liệt hơn nên em phải trau dồi nhiều thứ hơn, ví dụ như chế độ dinh dưỡng, tập thêm, ngoại ngữ…”.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"