Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 30/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 30/10/2017.

tu-vi-ngay-30-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 30/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Bạch Dương nhớ tỉnh táo và cẩn thận trong các cuộc giao tiếp bởi bạn có thể bực tức và dùng những từ ngữ khiếm nhã. Sức sáng tạo của bạn trong việc/học tập đang ngày càng suy yếu dần và điều này quả thật không tốt một chút nào cả. Hãy cố gắng cân bằng lại nhé!

Xem t vi min phí ngày 30/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Tại một thời điểm nào đó trong ngày, Kim Ngưu sẽ có cảm giác bản thân đang đứng trên đỉnh thế giới. Sự tự tin sẽ giúp bạn nhận biết được nhiều khía cạnh tốt đẹp trong những mối quan hệ xã hội và cả trong gia đình nữa. Tuy vậy, bạn nên nhớ cảm giác này chỉ kéo dài vài giờ nên nhanh chóng tận dụng nhé.

T vi ngày mi 30/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Song Tử ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Dù là học tập hay công việc thì sự thể hiện của bạn  đều được cấp trên/thầy cô đánh giá rất cao. Thậm chí, nhiều người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên bổ ích đấy.

Xem bói t vi ngày 30/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Có thể Cự Giải sẽ tìm được chút manh mối liên quan đến nghề nghiệp tương lai nhưng khi buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng, bạn bỗng nhiên cảm thấy vô cùng bất an. Đừng lo bởi ngày đầu tuần chắc chắn sẽ tạo cơ hội để bạn trò chuyện với nhiều người có kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hướng nghiệp sáng suốt.

Xem t vi online ngày 30/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Sư Tử rất chăm chỉ lắng nghe ý kiến của mọi người vào hôm nay. Nguồn năng lượng của bạn dự đoán đang ở mức cao nhất, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vào thứ hai này một cách hiệu quả đến bất ngờ. Điều thú vị là bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng nếu biết giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

T vi ngày mi 30/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Năng lượng cân bằng sẽ là phao cứu tinh cho Xử Nữ trong hôm nay. Vào những thời điểm bất lợi nhất, cảm xúc sẽ là động lực để bạn khởi động lại các kế hoạch và mối quan hệ. Hãy chú ý chăm sóc cho tinh thần và cảm xúc của mình vì hôm nay bạn sẽ cảm thấy một chút ngột ngạt và khó chịu đấy.

T vi ngày 30/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Ngày hôm nay của Thiên Bình tuyệt vời đến nỗi khi có sự hiện diện của bạn ở nơi nào, nơi đó trở nên ấm áp và vui vẻ. Ngày hôm nay rất thích hợp để tụ tập quẩy một bữa đã đời. Hãy cố gắng tan sở sớm để dành thời gian bên bạn bè hoặc gia đình nhé!

D đoán t vi ngày 30/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Một bí mật riêng tư nào đó sẽ được tiết lộ với Bò Cạp. Ngược lại, bạn cũng tìm được một ai đó tin tưởng để thổ lộ các nỗi niềm thầm kín. Nhớ chăm chỉ giúp đỡ mọi người vào hôm nay vì càng cho đi, bạn sẽ càng nhận lại nhiều hơn.

T vi ngày 30/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra một số mối quan hệ của hiện tại đang dần trở nên vô nghĩa. Thật ra đây không phải là điều quá kinh khủng đâu bởi nếu không có duyên thì sớm muộn gì rồi họ cũng rời xa bạn mà thôi. Mùa lạnh đã đến, bạn đừng mải chơi mà quên giữ ấm nhé!

T vi online ngày 30/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 7

Ma Kết sẽ đón một ngày tràn đầy cảm xúc. Những niềm vui nho nhỏ trong công việc, với bạn bè và người thân cùng khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp và lạc quan. Nếu có thời gian rảnh rỗi, ngay từ bây giờ bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm tiền và nghĩ xem mua quà gì để tặng những người thân yêu vào các dịp lễ tết sắp tới rồi đấy.

T vi ngày 30/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Phân tích, thậm chí là chê bai tăng đột biến trong suy nghĩ của Bảo Bình ngày hôm nay. Thay vì khen ngợi ai hay thứ gì đó, bạn sẽ tìm ra khuyết điểm, dù là nhỏ nhất để phàn nàn. Cố gắng loại bỏ những suy nghĩ này Bảo Bình nhé! Đây là thời gian để cảm nhận và chia sẻ chứ không phải là đưa ra những ý kiến nhận xét tiêu cực.

Xem tử vi ngày 30/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 24

Những cảm xúc cũ về một mối tình trong quá khứ sẽ tình cờ xuất hiện vào hôm nay. Tuy nhiên sau rất nhiều thời gian tương tự, mong nhớ, tình cảm của Song Ngư bỗng không còn như trước nữa khi đối mặt người xưa. Bạn sẽ cảm thấy nghẹt thở, khó chịu bởi sự mơ hồ tình cảm của bản thân. Hãy xếp quá khứ sang một bên và sống cho hiện tại.