Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 26/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 26/10/2017.

tu-vi-ngay-26-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 26/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Bạn nên cẩn thận khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào cho tất cả mọi người cùng biết, nhất là thông qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Không hiểu vì lý do gì mà bạn rất có khả năng sẽ buồn và mâu thuẫn với những người xung quanh.

Xem t vi min phí ngày 26/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15

Nguồn năng lượng trong người Kim Ngưu lúc này không ổn định một chút nào và điều này thật đáng lo ngại. Ngày thứ năm sẽ mang đến khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn nên hãy chuẩn bị tâm lý từ trước. Đừng rời bỏ ai đó nếu bạn biết rằng quyết định này sẽ khiến bạn hối tiếc.

T vi ngày mi 26/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Vào thời điểm này nên năng nổ thiết lập một vị trí nhất định trong xã hội, đừng tiếp tục sống và phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa. Vài thất bại sẽ đến gặp bạn trong ngày, tuy không quá nghiêm trọng nhưng chúng đủ sức khiến bạn bị tổn thương nặng nề.

Xem bói t vi ngày 26/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Hầu hết những căng thẳng mà Cự Giải cảm nhận trong những ngày gần đây sẽ trở thành dĩ vãng vào ngày thứ năm này. Tâm trạng của bạn tuy vậy vẫn đang khá gay gắt và ở mức cực điểm do những vấn đề tồn đọng vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Xem t vi online ngày 26/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Với bạn thì ngày hôm nay thật tuyệt vời và mọi người có thể thấy rõ suy nghĩ đó. Niềm tin mang theo lòng nhiệt huyết đang ngày càng dâng cao, giúp bạn vững tin đối mặt với những thử thách trước mắt mà không hề ngại ngần gì. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 26/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8

Bạn có vẻ muốn dùng toàn bộ ngày thứ năm để phục vụ cho những thú vui và giải trí như mua sắm, ăn uống hay gặp gỡ bạn bè. Công việc/học tập hay các hoạt động xã hội dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa cũng không thể ngăn nổi nụ cười sáng luôn thường trực trên môi bạn.

T vi ngày 26/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Hãy chăm sóc cho gia đình bạn và hãy bảo vệ họ trước những kẻ đặt điều nói xấu. Thiên Bình nên giao tiếp nhiều hơn với những thành viên trong nhà để có thể chia sẻ những khó khăn mà họ đang phải gánh chịu trong cuộc sống. Công việc/học tập của bạn đang khá tươi sáng đấy!

D đoán t vi ngày 26/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Bạn chỉ muốn làm gì đó để giúp đỡ mọi người xung quanh mình như tham gia các tổ chức từ thiện chẳng hạn. Có lẽ là mùa đông đang đến và những hình ảnh đầy cảm động trên báo chí khiến bạn có tâm trạng này chăng. Tuy vậy, không nên gấp gáp mà hãy tìm hiểu kỹ tổ chức bạn muốn tham gia trước khi chính thức register.

T vi ngày 26/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 26

Bầu không khí căng thẳng đang bao trùm Nhân Mã và một cá nhân khác rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Do giận dữ và cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc, bạn chỉ muốn rời khỏi cuộc tranh luận nhưng hành động này lại có thể đẩy mâu thuẫn lên cao hơn.

T vi online ngày 26/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 17

Thật may mắn làm sao khi nguồn năng lượng của Ma Kết đã đạt được trạng thái cân bằng trở lại và sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch của mình. Nếu muốn tổ chức một bữa tiệc linh đình cùng bạn bè thì bạn nên cẩn thận vì ngày mai vẫn còn phải đi làm/học đấy!

T vi ngày 26/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 21

Cảm xúc của Bảo Bình vào ngày hôm nay nhìn chung sẽ xoay quanh hai chữ  “hài lòng”. Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để nghĩ về những chuyến du lịch và các kế hoạch cho dịp lễ tết sắp tới. Bạn cũng nên giữ ấm bởi thời tiết đang trở lạnh đấy nhé!

Xem tử vi ngày 26/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Không hiểu vì lý do gì mà Song Ngư của ngày thứ năm sẽ có thể lao vào làm việc/học tập và hoạt động mà không mệt mỏi một chút nào. Tuy nhiên, hiện tượng này không thực sự tốt đâu bởi nó chỉ chứng tỏ một điều rằng bạn đang mất cân bằng hoặc không cảm thấy an toàn.