Tử vi ngày 06/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-06-07-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Bạch Dương

Theo Tử vi hôm nay các vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm sẽ rất khó để giải quyết. Điều bạn cần làm là giữ mọi thứ cân bằng vì bạn có thể kích động ai đó vào một “cuộc chiến”. Hai bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn đừng để cho sự hoài nghi khiến đôi bên cảm thấy căng thẳng và không thể tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Hôm nay, một chút kiêu ngạo gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của Bạch Dương. Bạn nên tập trung vào việc chia sẻ công việc hơn là công kích những việc làm của người khác. Ai đó có thể làm hỏng quá trình làm việc của bạn. Đừng bận tâm việc cố đàm phán với người độc tài.

Sức khỏe của bạn không thực sự ổn định như bạn nghĩ vì đã lâu rồi bạn chỉ mải đuổi theo công việc và những mối quan hệ ngoài kia mà không thực sự dành thời gian cho bản thân. Lời khuyên là bạn thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng lại cuộc sống của mình.

2. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy lý trí của bạn bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác.

Đừng ngại khi giúp đỡ và trở thành cố vấn của một ai đó. Đấy là một hoạt động giúp bạn tự nhìn lại bản thân, đồng thời, nó cũng khiến những trải nghiệm trong quá khứ của bạn không trở nên vô nghĩa.

Bạn gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

3. Xem bói tử vi ngày 06/07/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn thực sự là người may mắn khi công việc thuận lợi, cấp trên chú ý. Bạn đang nhận được sự ưu ái của cấp trên cũng như những đồng nghiệp hết lòng yêu quý bạn. Hãy chăm chỉ, chịu khó, gặt hái thành công nhé. Đừng để cơ hội tuột mất dễ dàng.

Xem tuổi vợ chồng cho hay hôm nay tình cảm không có gì thay đổi, bạn và người ấy vẫn là một cặp trời sinh. Cố gắng giữ gìn mối quan hệ này vì đây cũng là người sẽ tương trợ cho bạn trong tương lai.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/07/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới nhận thấy Cự Giải có thể sẽ có thử thách mới trong công việc và sự nghiệp của mình. Mặc dù thử thách này không quá mức khó khăn nhưng nó cũng là cơ hội để bạn có thể thay đổi các kế hoạch hoặc tạo dấu ấn đáng nhớ tỏng sự nghiệp của mình.

Vận tài chính có khả năng có được nguồn thu tốt và bạn hoàn toàn nhận ra được bạn có thể dùng chúng cho các cảm hứng mua sắm cho mình và các thành viên trong gia đình. Tất nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát nhưng bạn hoàn toàn có thể thoải mái.

Đối với những người thuộc cung Cự Giải bạn có thể thấy được những điểm mới lạ và tạo ra ấn mới trong quan hệ tình cảm. Một Cự Giải độc thân có thể gặp chuyện đáng mừng khi gặp được người trong mộng nhưng để tiến xa hơn bạn sẽ cần chủ động và cố gắng tránh những hành động gây ấn tượng quá đà. Đối với các mối quan hệ đã và đang tồn tại có thế sẽ có những trải nghiệm cùng nhau bằng những cuộc vui chơi thú vị và hấp dẫn cho ngày hè nóng nực này.

5. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Sư Tử

Sư Tử vô cùng hạnh phúc khi nhận ra mình sở hữu một tình yêu tuyệt đẹp. Hình ảnh của người ấy dường như luôn ngập tràn trong tâm trí của bạn. Cảm xúc lâng lâng như thời mới yêu tràn về khiến trái tim bạn không ngừng đập rộn lên vì hạnh phúc. Nếu ai đang độc thân cũng có cơ hội rất cao sẽ tìm thấy được một nửa đích thực trong thời gian này.

Bạn cảm nhận rõ áp lực trong công việc vì những yêu cầu khắt khe về thời hạn làm việc sẽ khiến tiến độ của bạn chậm lại và dễ bị phân tâm. Bạn cũng có thể căng thẳng khi làm việc với ai đó tuy nhiên, may mắn là hôm nay bạn kiểm soát tình thế rất tốt nên những khó khăn dần biến mất và cuối ngày bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tối nay là thời điểm thích hợp để ra ngoài dạo chơi và mua sắm. Đừng để công việc xâm chiếm hầu hết thời gian trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể cùng người ấy tới quán cafe yêu thích, thưởng thức điệu nhạc êm đềm để có cảm giác thảnh thơi và bình yên trong cuộc sống.

6. Xem tử vi online ngày 06/07/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy bạn đang kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến bạn rất dễ có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình.

Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Thế nhưng có lúc họ phản đối bạn, lúc này, điều quan trọng chúng ta cần làm trước tiên là phải thư giãn và tránh tranh cãi.

Bởi vì nước là nguồn sống của con người. Vì thế, bạn nên học uống nước đúng cách, chớ nên để khát nước mới uống. Đó là sai lầm, nhất định khi có thời gian rỗi phải uống nước.

7. Tử vi ngày mới  06/07/2018 cung Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày không may mắn với Thiên Bình hôm nay. Bạn bị cấp trên quở trách vì những sai sót của mình, không nên lơ là nếu bạn thực sự muốn gắn bó với công việc này.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhưng bạn lại suy nghĩ quá nhiều làm cho sức khỏe bị sa sút. Chăm sóc bản thân, ăn uông nghỉ ngơi thật tốt nếu không bệnh đau đầu lại tái phát đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/07/2018 cung Bò Cạp

Xem bói cung Bọ Cạp hôm nay cho thấy vận tình có thể gặp tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, đối đầu về hướng giải quyết cũng như quyền lợi có thể khiến cho bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để bạn có được sự bình ổn trong các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của bạn có khá nhiều cơ hội tốt nên bạn tìm kiếm một mối quan hệ tốt. Dường như bạn sẽ phải tích cực hơn nhưng thành quả từ sự cố gắng đó sẽ giúp cho bạn hài lòng.

Hôm nay tử vi của bạn sẽ có lời khuyên là bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi và có được cảm giác ôn hòa hơn. May mắn vận tiền bạc của bạn khá thuận lợi và nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm bạn có thể an tâm với những vận trình này.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/07/2018 cung Nhân Mã

Gieo gió thì gặp bão và điều này đúng trong chuyện tình cảm hôm nay của bạn. Những lời nói bông đùa với đối phương dường như vô hại nhưng lâu dần chúng lại khiến họ cảm thấy bạn không chân thành như họ nghĩ nên hôm nay có thể phản ứng bằng sự tức giận. Bạn nhớ kiềm chế và giải thích cho họ hiểu rằng cách bạn thể hiện có thể gây hiểu nhầm chứ tình cảm mà bạn đang có là chân thành và người ấy có thể cảm nhận rõ được điều này.

Trong công việc, bạn không cần thiết phải vội vàng chứng tỏ bản thân mình. Ngược lại, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình. Thời gian trôi qua, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tác động của những yếu tố bên ngoài tới nội tâm và cảm xúc, và một cái nhìn rõ ràng sẽ giúp bạn tiếp cận cũng như giải quyết vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ khả năng sắp xếp công việc nên hôm nay bạn có nhiều thời gian hơn để nói phiếm chuyện, chạy loanh quanh và vui vẻ bên cạnh bạn bè mình. Nếu được mời ra ngoài ăn tối, hãy đảm bảo rằng bộ trang phục của bạn thực sự nổi bật, và bạn sẽ có đủ tự tin gặp lại người bạn mất liên lạc đã lâu.

10. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Ma Kết

Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có xu hướng ghen tuông, dễ cáu kỉnh và nảy sinh tâm lý so sánh người này người kia.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn bạn vẫn có thể nói lên quan điểm của mình nhưng hãy đảm bảo không để mọi thứ trở nên xấu xí, không dùng những lời lẽ thô tục hay xúc phạm nhau khi tranh luận.

Bạn nên nhớ rau cần phải ăn tươi, rau tươi nguyên rất tốt nhưng nếu dự trữ trong thời gian dài, điều kiện bảo quản không thích hợp, vi khuẩn sẽ làm hỏng đồ ăn và khiến bạn dễ mắc bệnh khi ăn thực phẩm loại này.

11. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Bảo Bình

Tối nay Bảo Bình không nên ra ngoài và mang theo nhiều tiền làm gì nhé. Nếu có cuộc hẹn thì ở gần nhà thôi, đừng đi xa cẩn thận bất trắc.

Tình cảm thuận lợi, yêu thương dạt dào, bạn đúng là người may mắn trong số 12 cung hoàng đạo khi có được tình yêu như ý, được yêu chiều hết mực đó.

12. Tử vi ngày mới 06/07/2018 cung Song Ngư

Tử vi ngày mới của cung Song Ngư theo dự báo hôm nay sẽ có được những vận trình êm xuôi trong công việc. Bạn có thể tập trung và tăng tốc nhiều hơn trong công việc cho nên các ké hoạch sẽ nhiều khả năng hoàn thành sớm. Mặc dù có thể có trở ngại nhưng bạn sẽ có được cách giải quyết tốt và biết việc gì làm cần ưu tiên nhiều nhất. May mắn là tài chính khá tốt và nó giúp cho bạn có thể giảm bớt nỗi lo cũng như là nguồn hỗ trợ để bạn giải quyết công việc tốt nhất đấy.

Xem bói tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá bạn có vận trình tình cảm tốt. Những Song Ngư độc thân đã bắt đầu nhận ra rằng cần chủ động và nỗ lực mới có thể mang đến một mối quan hệ tốt đẹp. Những người có gia đình cũng đang bắt đầu tìm ra những thay đổi để làm mới qua hệ của mình. Hôm nay bạn có thể dành thời gian của mình cho các ý tưởng và thay đổi các quan tâm của bạn tới người ấy bằng một cuộc hẹn hò nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo