Tử vi ngày 11/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-11-06-2018

1. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Bạch Dương

Mặt Trời 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương làm việc gì hôm nay cũng phải thận trọng, có thể bạn liên quan tới việc nguy hiểm. Chớ nên làm gì cũng vội vội vàng vàng mà không lường trước kết quả.

Chẳng thiệt thòi gì nếu bạn trở nên thân thiết với mọi người ở nơi công sở đâu nhé. Hãy vui vẻ trong việc hỗ trợ đồng nghiệp vì không khí làm việc hài hòa sẽ có tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn rất nhiều.

Dù bạn biết rằng cần sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài là điều cần nhưng điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều vì làn da không hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời và vitamin D có thể dẫn đến các loại ung thư khác.

2. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngưu chan không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

3. Xem bói tử vi ngày 11/06/2018 cung Song Tử

Hôm nay ngày 11/6/2018, xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng công việc của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Có thể bạn đang rất cần sự kiểm soát tốt hơn trong công việc và hãy làm động thái giảm hào thay vì khuấy động nghi ngờ với đối thủ cạnh tranh của bạn và làm cho họ ghen tị với vị trí của bạn. Về tiền bạc với Song tử hôm nay có thể không có thay đổi nhiều nhưng bạn cũng có được những thông tin hữu ích giúp cải thiên các cơ hội tài chính sau này của mình.

Nếu bạn đủ can đảm và năng động chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó. Song Tử là mội người hôm nay có được những niềm vui trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ gia định. Bạn sẽ vui mừng vì ai đó có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình và có thể bạn cũng có một số kế hoạch giúp mọi người cùng tận hưởng thời gian dành cho bạn bè hoặc gia đình trong thời gian sắp tới. Vận sức khỏe ổn định cũng là điều kiện, cơ sở giúp cho Song Tử có được nguồn năng lượng tốt hoạt động trong ngày hôm nay.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/06/2018 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ chân tình. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, mệnh chủ muốn thay đổi tình trạng hôn nhân của mình và chấp nhận bỏ ra thêm thời gian để chinh phục tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên, làm được điều đó đâu có dễ dàng, nhất là khi mà Giải Giải lại khá nhút nhát, hay cân nhắc trước sau, khó lòng quyết định dứt khoát. Bạn không thấy thoải mái khi phải gò mình và đi xem mắt 1 người mình chẳng có cảm tình, chỉ có người giới thiệu là ưng ý mà thôi.

Đừng quá bức xúc, cũng đừng than vãn mãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, bạn không chủ động, tích cực trong chuyện mở rộng các mối quan hệ với người khác phái và đẩy nhanh nó lên thành tình yêu thì đành chấp nhận “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” thôi.

5. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Sư Tử

Sử Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi. Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của Sư Tử giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

6. Xem tử vi online ngày 11/06/2018 cung Xử Nữ

Xem tử vi hàng ngày cho biết hôm nay có những khó khăn tìm đến Xử Nữ. Các vấn đề phát sinh đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung mới có thể đối phó được ngay lập tức. Hãy phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách kinh doanh và mọi thứ sẽ sớm tốt hơn nhiều so với trước. Hôm nay bạn nên hoãn bất kỳ khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nào nếu bạn có thể. Các sự kiện không lường trước có thể làm hỏng mong ước, kỳ vòng của bạn ở kế hoạch đó. Vì vậy hãy giữ đồng tiên của mình thay vì đầu tư hôm nay. Việc đầu tư chậm trễ hơn một chút lại là lựa chọn tốt cho bạn hôm nay.

Quan hệ tình cảm của bạn có thể đang có những biểu hiện ích kỷ từ hai bên. Có thể bất cứ điều gì bạn cố gắng đạt được đều bị chỉ trích và không được chấp nhận một cách rất thuận. Hôm nay bạn nên sử dụng cảm giác hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng và tránh những xung đột xảy ra bởi một khi nó đã bùng nổ thì sẽ có hậu quả lớn đấy.

7. Tử vi ngày mới  11/06/2018 cung Thiên Bình

Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng là yếu tố tốt để Thiên Bình bay bổng hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Hơn nữa, bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những việc liên quan đến sáng tạo để đạt hiệu suất cao nhất có thể.

Khi đã ở trong cùng một hoàn cảnh nên để ý và dành lời khen tặng cho mọi người xung quanh một chút. Dần dà mọi người sẽ thấy bạn là người cởi mở, thân thiện hơn. Bí quyết này sẽ giúp bạn có nơi làm việc hài hòa và vui vẻ hơn, là động lực cho mỗi ngày bạn tới công ty.

Đừng uống trà hoặc một đồ uống quen thuộc nào đó của bạn cả ngày để thay thế hoàn toàn nước lọc, việc này không tốt chút nào. Bạn vẫn cần chia đôi số nước trong ngày và một phần nên là nước lọc.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/06/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục con đường tình yêu này thì bạn hãy suy nghĩ đến việc kết thúc nó đi nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/06/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay, xem bói tử vi ngày 11/6/2018 nhận thấy có lẽ Nhân Mã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với thái độ quá tự ti nên dường như không đạt được kết quả như trông đợi. Nếu bạn muốn có thêm cho mình những cơ hội hãy thể hiện tình cảm, quan điểm một cách tự nhiên và cởi mở. Đây là cách tiếp cận tốt hơn giúp bạn tiến gần hơn với mục đích của mình.

Vận công việc của bạn khá tốt và nếu bạn biết tận dụng khả năng đọc suy nghĩ của người khác bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt. Đồng thời, hôm nay bạn có thể nhờ cậy vào sự giúp đỡ, hỗ trợ hay hợp tác từ chính các đồng nghiệp của mình để có hiệu quả công việc tốt nhất.

Tài chính có phần suy giảm bởi nhiều khả năng bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí cho vấn đề chăm sóc ý tế cho mình hoặc người thân.

10. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Ma Kết

Tiếp nối tử vi ngày 11/6/2018, khi mà mặt trăng nằm góc lệch 150 độ so với sao Thổ thì chuyện gì sẽ xảy ra với Ma Kết đây. Tình yêu sẽ đến, thật đấy, nếu bạn tin vào chính con người mình, tự tin với bản thân mình chứ đừng dè dặt e sợ và vạch ranh giới với mọi người.

Bạn có thể sẽ thấy bất ngờ khi người ấy ấn tượng bởi khả năng truyền cảm hứng của mình. Sự thực thì bạn cũng là người có sức hút, chỉ là chính bản thân bạn không tin vào điều đó mà thôi. Đừng e ngại và chối từ tình yêu nhé.

Bạn cũng rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc, điều đó giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền lớn khỏi việc tiêu xài lãng phí, nhưng có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối nếu quá tiết kiệm với người mình yêu và gây rạn nứt trong chuyện tình cảm.

11. Tử vi ngày 11/06/2018  cung Bảo Bình

Cuộc sống của Bảo Bình thứ hai này toàn là công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn nhé. Xử Nữ thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay.

Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé.
12. Tử vi ngày mới 11/06/2018 cung Song Ngư

Với cung Song Ngư ngày mới của bạn sẽ phải có được những sự quyết đoán thì mới mong có được hiệu quả công việc tốt. Sự ngần ngại của bạn không chỉ ảnh hưởng tới việc nắm bắt các cơ hội tài chính mà nó còn khiến cho bạn phải trả giá về các mối quan hệ hợp tác lâu dài. Nếu như bạn có được những cơ hội thì cũng đừng nên xem thường nó là thời cơ bé nhỏ mà bỏ qua bởi bạn sẽ bỏ qua những dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của mình.

Xem tử vi hôm nay 11/6/2018 nhận thấy bạn sẽ có những thay đổi trong quan hệ tình cảm. Có thể có sự chịu đựng một chút trong cuộc sống riêng tư. Điều này bạn hoàn toàn có thể giải thoát cho mình bằng cách yêu mình hơn và thực hiện một kế hoach “thay đổi chính mình” thay vì sống theo một lối mòn xưa cũ mà chính người bạn đời, người yêu của bạn cũng đang cảm thấy nhàm chán và thất vọng.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo