Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 20/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 20/9/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-20-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 20/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Bạch Dương sẽ xảy ra khúc mắc với người yêu hoặc bạn bè. Hãy cho họ biết rằng bạn đang bị tổn thương sâu sắc bởi hành động của họ và rằng bạn hy vọng họ sẽ thay đổi thái độ trong tương lai. Nếu đối phương thể hiện thái độ khó chịu thì có lẽ đã đến lúc Bạch Dương nên nghĩ về việc chấm dứt tình yêu/tình bạn này.

Xem t vi min phí ngày 20/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Kim Ngưu nên dành ít phút để ngủ bởi cơ thể bạn đang thật sự yếu đấy. Đừng trở nên quá ám ảnh bởi khái niệm thành công mà đánh mất đi những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình. Nên nhớ tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe nhé!

T vi ngày mi 20/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Song Tử chớ có hấp tấp trong ngày hôm nay. Sẽ có khá nhiều rắc rối xuất hiện nhưng nếu chịu bình tâm suy nghĩ, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không quá tệ như bạn nghĩ đâu. Thậm chí, nếu nhanh nhạy, bạn cũng có thể giải quyết hết tất cả chỉ trong thời gian chưa đến vài giờ.

Xem bói t vi ngày 20/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Im lặng trong khi làm việc đồng nghĩa với việc năng suất bạn đang tạo ra sẽ được nâng lên đáng kể. Đừng trò chuyện hay bị phân tâm bởi những trò tiêu khiển mà hãy nhớ rằng chỉ khi hoàn thành xong tất cả nhiệm vụ được giao, bạn mới có thể thoải mái hưởng thụ thú vui một cách trọn vẹn nhất.

Xem t vi online ngày 20/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25

Sư Tử, đừng lo lắng quá nhiều nếu không theo kịp tiến độ công việc bởi sẽ có một vài đồng nghiệp sẵn sàng giúp bạn một tay đấy. Tuy vậy, bạn không nên quá dựa dẫm mà hãy chỉ xem họ như người hướng dẫn, bởi nếu không, lượng kiến thức bạn nhận được cũng chẳng đáng bao nhiêu.

T vi ngày mi 20/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Xử Nữ nếu đang phải làm việc theo nhóm thì chắn chắn sẽ chịu trách nhiệm những phần khó nhất và cực khổ nhất. Tuy vậy, đó là sự lựa chọn tự nguyện của bạn từ ban đầu nên đừng trách móc bất kỳ ai nếu mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát.

T vi ngày 20/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Thiên Bình nếu thật sự muốn hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của mình thì không còn cách nào khác, bạn buộc phải dành thời gian nhiều hơn cho người ấy mà thôi. Hãy cố sắp xếp để hai bên có thể thoải mái hẹn hò với đầy đủ các bước từ ăn tối, xem phim đến “tám” ở những hàng quán ven đường.

D đoán t vi ngày 20/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Bò Cạp, hãy tham gia những cuộc hội thoại trong ngày thứ tư này với tư cách là một người đóng góp chứ không phải là người ra quyết định. Hãy chỉ nói và thiết lập mối quan hệ thân thiết với đối phương. Đừng mãi cho rằng mọi thứ đều phải xoay xung quanh bạn.

T vi ngày 20/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Một người bạn tốt sẽ cho Nhân Mã sự ủng hộ và những lời khuyên cần thiết về định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Nếu may mắn ở trong tình huống này, bạn nên im lặng lắng nghe và làm theo. Người này rất đáng để bạn tin tưởng đó.

T vi online ngày 20/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Nếu nửa kia của bạn nói rằng họ cần nhiều tự do hơn thì hãy buông tay họ ra một chút và đừng hỏi lý do tại sao. Nhân dịp này, bạn cũng nên tự khám phá chính con người mình cũng như theo đuổi những gì bản thân vẫn còn đang do dự. Có lẽ vào cuối ngày, bạn sẽ gặp một số rắc rối về vấn đề sức khỏe. Hãy cẩn thận nhé!

T vi ngày 20/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Nếu cuộc sống gia đình và công việc trở nên căng thẳng và có chút ngột ngạt thì Bảo Bình nên dẹp tất cả qua một bên và để cho tâm trí thật tĩnh lặng. Có thể mọi thứ không bắt nguồn từ họ đâu, có thể do bạn đang yêu cầu quá cao mà thôi.

Xem tử vi ngày 20/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Song Ngư của hiện tại rất chán nản, thậm chí cảm thấy muốn bệnh với những lời bàn tán xôn xao trong gia đình hoặc nơi làm việc xung quanh cuộc sống riêng tư của mình. Nếu thấy quá sức chịu đựng thì có lẽ đã đến lúc bạn cần đứng lên và yêu cầu mọi người dừng việc này lại rồi.