Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 18/09 đến 24/09/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-18-09-den-24-09-2017

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Bch Dương 

Bạch Dương của tuần mới không nên hoạt động một mình mà hãy lên kế hoạch cùng những người bạn thân thiết. Dẫu vài tin tức không vui có thể sẽ xuất hiện trong công việc/học tập nhưng bạn cũng đừng phiền lòng quá nhiều. Tiền bạc nhìn chung không dư dả nhưng không gây bất kỳ trở ngại lớn nào. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian cho việc cải thiện kỹ năng giao tiếp nhé!

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Kim Ngưu 

Khả năng sáng tạo của Kim Ngưu bỗng phát triển một cách mạnh mẽ và đa chiều. Thông tin bạn nhận được trong tuần phần lớn sẽ khó xác định được nguồn gốc chính xác nên hãy luôn đánh giá thật cẩn trọng. Khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ gặp khó khăn về tiền bạc nhưng thật may mắn vì vẫn có người sẵn sàng giúp đỡ và do đó, không có bất kỳ chuyện đáng tiếc nào xảy ra.

D đoán tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Song T 

Thái độ sẽ thay đổi cách mọi người nhìn nhận bạn, hãy thể hiện rằng mình bản thân mình là người nói được làm được. Trong tuần này, Song Tử cũng nên đăng ký làm thêm hay thực hiện những chuyển biến lớn trong cuộc đời mình. Nếu thích, hãy tham gia vào các buổi khiêu vũ hoặc học nhảy bởi đây là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp thoải mái tinh thần.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca C Gii 

Để hướng đến thành công, lời khuyên duy nhất cho Cự Giải vào lúc này chính là: kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn. Có thể bạn sẽ mất đi hứng thú trong công việc/học tập và để bản thân đắm chìm vào những niềm vui mới nhưng hiện tượng này nhìn chung không kéo dài quá lâu. Hãy cẩn thận với những chuyến đi ngắn bởi chúng sẽ không mang đến nhiều niềm vui như bạn hy vọng đâu.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Sư T 

Với nguồn năng lượng gia tăng đặc biệt, Sư Tử sẽ có khả năng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ hay kế hoạch còn dang dở. Giúp đỡ người khác là tốt nhưng bạn cũng nên cẩn thận hết sức có thể, đừng để bị lợi dụng hoặc bị xem thường. Để đạt được thành công, Sư Tử cần phải cân bằng được thời gian cũng như công sức dành cho học tập/công việc và cuộc sống cá nhân.

Xem bói t vi tun mi online t ngày 18/09 đến 24/09 ca X N 

Xử Nữ cần nhớ rằng tính cứng đầu không giúp gì được cho bạn trong tuần này cả mà chỉ duy nhất hợp tác và đồng lòng giữa các bên mới có thể đem đến thành công. Đừng quá xem trọng hình thức và cũng đừng đánh giá thấp ai đó chỉ vì người ấy không tương xứng với những quy định mà bạn đã đề ra. Thay vào đó, hãy học cách kiềm chế cảm xúc, cố gắng cười và bắt tay thật nhiều.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Thiên Bình 

Thiên Bình nếu được nên dành chút thời gian và tiền bạc để trang trí lại nhà cửa bởi rất có thể sẽ mua được nhiều món hời. Bạn đừng quên giữ mối quan hệ tình bạn và khiến cho gia đình luôn vui vẻ, tránh hờn dỗi vu vơ không đáng. Dĩ nhiên không ai đủ tài năng để duy trì bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc trong suốt cả một quá trình dài nhưng ít nhất hãy cố gắng hết sức để tránh gây tổn thương cho nhau.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Bò Cp 

Có thể điều này hơi khó tin nhưng Bò Cạp à, nhiệt tình quá mức là trạng thái vô cùng nguy hiểm đấy. Do đó, hãy cố gắng trở nên thực tế cũng như điềm tĩnh khi nhìn nhận mọi vấn đề ở tại mọi thời điểm, tránh trường hợp bạn tự mình xung phong chịu trách nhiệm giải quyết tất cả rắc rối xung quanh. Nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn được dự đoán sẽ diễn ra không ít thay đổi lớn.

T vi hàng tun nht t ngày 18/09 đến 24/09 ca Nhân Mã 

Người thân đang rất cần sự chú ý và ủng hộ của bạn nhưng bạn cũng đừng vì thế mà quên lãng cuộc sống của chính mình. Dù có thể vào thời điểm hiện tại, Nhân Mã cảm thấy bản thân rơi vào trạng thái trì trệ nhưng cũng đừng vội vã tiến lên phía trước khi chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nhất định nào. Cuối cùng, đừng để mọi người xung quanh tác động đến kế hoạch của bạn mà thay vào đó, hãy tự mình làm chủ.

T vi trong tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Ma Kết 

Ma Kết của tuần mới được khuyên nên phát huy tính nhạy cảm và sự thấu hiểu với cuộc sống của mọi người xung quanh. Đừng ngại ngần cho đi hay chia sẻ câu chuyện của chính bạn bởi quan trọng không phải người khác thích nó hay không mà quan trọng chính là bạn đã có thể tự giải thoát bản thân mình. Nếu có kỹ năng Ma Kết cần phải học hỏi thêm thì đó chính là kỹ năng lắng nghe.

Xem t vi online tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Bo Bình 

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng cho đi không khiến Bảo Bình nghèo đi mà chỉ giàu hơn thôi. Trong tuần này, bạn được khuyên nên cố gắng linh động và cởi mở với tất cả các hoạt động mới. Rất có thể, Bảo Bình sẽ phải đứng giữa một “cơn bão” lớn và do đó, đừng ngạc nhiên nếu mọi người xung quanh không ngừng tìm đến bạn để xin lời khuyên.

T vi tun mi t ngày 18/09 đến 24/09 ca Song Ngư 

Song Ngư đừng kỳ vọng quá nhiều ở những người thân của mình bởi hành động này chỉ khiến họ phải gánh chịu thêm những áp lực không đáng có. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, đừng trì hoãn đối mặt mà thay vào đó, hãy nhanh chóng thảo luận tìm cách giải quyết. Tốt nhất, bạn nên đẩy mạnh việc giao tiếp với mọi người vì đây là cách hữu dụng  nhất để mở rộng tầm nhìn đấy!