Tử vi tuần dự báo tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/11 đến 26/11/2017: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-tuan-20-11-den-26-11-2017-cua-12-con-giap

T vi tun tng quát:

Trong tuần này , 12 con giáp cần chú ý: Thứ hai xung tuổi Tỵ, thứ ba xung tuổi Ngọ, thứ tư xung tuổi Mùi, thứ năm xung tuổi Thân, thứ sáu xung tuổi Dậu, thứ bảy xung tuổi Tuất, chủ nhật xung tuổi Hợi.

Lời khuyên: tuần này những người tuổi Mùi, Dần, Tỵ cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, như thứ hai xung tuổi Tỵ, thì những người tuổi Tỵ không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: Tuổi Thân. Tài vận phát nhất: Tuổi Hợi. Vận đào hoa sáng nhất: Tuổi Thìn.

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người tuổi Tý:

Tử vi tuần này của người tuổi Tý có một tuần khá u ám, mọi phương diện đều có dấu hiệu lành ít dữ nhiều. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Công việc làm gì cũng bị chê trách, người khác làm thì không sao, hễ bản mệnh nhúng tay vào là có chuyện. Người khác có lỗi được cho qua còn bản mệnh có lỗi dù nhỏ nhất cũng bị vạch ra.

Vì thế nên đường tài lộc không mấy hưng thịnh, may là những ngày trước bản mệnh đã tiết kiệm được một khoản, bây giờ lấy ra chi dùng nên không đến nỗi quá túng thiếu.

Tình cảm gặp tương khắc nhiều, đôi bên bắt đầu công kích những khuyết điểm của nhau dẫn tới chán chường, mệt mỏi, ít muốn gặp gỡ. Mối quan hệ đã rơi vào bế tắc, chỉ còn trên danh nghĩa.

Sức khỏe khá hơn, bạn mạnh mẽ và giữ được tinh thần dù nhiều chuyện mệt mỏi xảy đến. Mùa đông lạnh nhưng tuổi Tý khá ổn, chỉ cần mặc ấm và chăm tập thể dục thể thao là sẽ không có điều gì đáng lo ngại.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần này gặp khá nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp. Tỷ Kiên báo hiệu bản mệnh có ý chí sắt đá vững vàng, cũng rất quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó giúp bạn khá nhiều trên con đường thăng tiến.

Với con đường tài lộc có cát tinh Tử Vi dẫn đường, bản mệnh dần lấy lại sự tự tin khi mà may mắn vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ mình. Tử vi trợ lực cho vận tài lộc, người tuổi Sửu lại đang được Thần Tài đoái thương nên như hổ mọc thêm cánh, phát huy hết khả năng của mình để tiền bạc về tay. Lưu ý là tiền tài của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ nghề tay trái, cũng có lợi cho người kinh doanh buôn bán, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều.

Riêng về đường tình duyên thì lại là nỗi buồn nối tiếp khi mà con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho cuộc tình khi bổng khi trầm. Sự khác biệt là nam châm trái dấu hút hai bạn với nhau, nhưng cũng chính là hàng rào khiến cho hai người khó có thể thực sự gần nhau.

Tử vi hàng tuần từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Dần:

Xem tử vi tuần này của người tuổi Dần hung vận đeo bám, lấn át điềm lành, bản mệnh sẽ khá mệt mỏi. Đầu tuần có điềm báo mất mát tiền của nên bạn sẽ cảm thấy nản lòng. Nhưng không trời sẽ không tuyệt đường sống của ai, cuối tuần mọi thứ sẽ về thế cân bằng và bạn sẽ được bù đắp xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Về phần công việc tiến triển trôi chảy, mở ra con đương thăng tiến trong tương lai. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt đúng thời cơ và sử dụng nó một cách hiệu quả hay không mà thôi. Sự nghiệp của con giáo này cũng được cát tinh trợ lực, vượt qua được những cạm bẫy trước mắt và tiến thẳng tới mục tiêu của mình. Do vận đen bao trùm nên tâm trạng của người tuổi Dần bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do bản mệnh hay căng thẳng, xúc động và không kiềm chế được cảm xúc của mình, có thể nảy sinh những mâu thuẫn với người ấy, khiến mối quan hệ xấu đi nhanh chóng.

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Mão:

Mây mù bao phủ là tình hình khái quát nhất về vận trình của tuổi mão trong tuần này. Có thể nói, họa đến tận cửa, muốn tránh cũng không tránh được. Không trách bản thân không cẩn thận mà trách số trời đã định, bạn quá đen đủi, đụng đâu hỏng đấy.

Công việc và tài lộc của tuổi Mão đi xuống. Theo tử vi 12 con giáp, bạn có điềm thay đổi nơi làm việc, bị hạ lương, mất thưởng hoặc bị đuổi việc. Đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng tới kế sinh nhau nên tuổi Mão không thể không đề phòng.

Nhẫn nhịn hết mức có thể, qua cơn bĩ cực mới tới ngày thái lai. Nếu lúc này bạn không kiên trì thì công sức từ đầu năm tới giờ coi như mất trắng. Không những không được thưởng Tết mà cuối năm tìm việc cũng rất khó khăn.

Người tuổi Mão khá mệt mỏi trong giai đoạn này, thường nghĩ ngợi nhiều, tinh thần căng thẳng. Cuối tuần bạn nên có kế hoạch nghỉ ngơi, đi du lịch để thay đổi không khí, đừng quá cố chấp mà sinh bệnh.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn có một tuần mới khá tốt đẹp về đường tình duyên. Mọi chuyện khá suôn sẻ và an lành, bạn không có quá nhiều mối bận tâm về chuyện tình cảm khi mà hai người đã đạt được sự đồng điệu về tâm hồn cũng như quan tâm thấu hiểu cho những nỗi khó khăn của đối phương.

Khởi đầu tuần mới với điềm báo tài lộc dồi dào do Thực Thần mang tới, con giáp này có khá nhiều thu hoạch cả về nguồn thu chính và nguồn thu phụ, nhất là người làm kinh doanh đón đầu được xu hướng và có nguồn lợi nhuận khá tốt lành.

Có điều, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng được suôn sẻ như vậy, hung cát đan xen khiến cho bạn khá mệt mỏi. Tưởng chừng mọi sự đã thuận chèo mát mái thì lại có sự cố xảy ra, tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng khiến cho bản mệnh cảm thấy thất vọng, ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc. Những sơ sót xảy ra phần nhiều là do thiếu cẩn trọng, chính vì thế mà người tuổi Thìn nên tập trung chú ý hơn để tránh mắc phải sai lầm.

Chuyện tình cảm ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Mâu thuẫn đan xen, căng thẳng leo thang, có nhiều trở ngại ngăn cản hai bạn đến với nhau. Xem tu vi 2018 cho hayy tình yêu rất nhiều, hai bạn đau khổ vì bị ngáng trở, song những vật cản đó chẳng thể khiến cho đôi lứa thấy nản lòng. Hãy cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của mình, chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi, đừng buông tay để rồi hạnh phúc sẽ biến tan.

Tử vi tuần này từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tị hung cát đan xen, có phần cát lành hơn nhưng cũng khó nói. Mặc dù có Ấn Quan trấn giữ nhưng sức mạnh của Ngũ Quỷ hung tinh quá lớn nên khiến cho vận trình tài lộc của con giáp có phần sa sút. Kẻ tiểu nhân hoành hành, mang lại bao rắc rối cho bản mệnh, công việc khó bề tiến triển.

Chuyện tiền bạc cũng có vài phần trắc trở, song may mắn có Tỷ Kiên nâng đỡ nên vận trình dần tươi sáng hơn. Nhắc nhở bản mệnh trong tuần nên tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình là chính chứ đừng ỷ y vào người khác, trông chờ vận may đến với mình, sẽ chẳng bao giờ có miếng bánh nào miễn phí từ trên trời rơi xuống.

Ngay cả vận trình tình cảm của người tuổi Tị cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bạn không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế mà bạn sẵn sàng tấn công đối phương, chỉ cần có cảm tình là mọi sự đều có thể, bạn tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau không rời. Bạn biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, biết ơn vì mình đã gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong suốt cuộc đời này.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ đón tuần mới với nhiều nỗi buồn vui. Công việc đang rất tốt đẹp khi được Quan tinh hộ mệnh, tạo thêm những bước đường thăng tiến mới cho bản mệnh trong tương lai. Có tài năng nhưng không có không gian phát triển thì cũng như hổ lạc đồng bằng, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tạo cho mình tương lai tốt đẹp hơn.

Với đường tài lộc, có lẽ bản mệnh cần chú tâm hơn một chút. Thực Thần báo hiệu tài lộc về khá dồi dào, nguồn thu rủng rỉnh giúp cho người tuổi Ngọ không cần quá lo lắng, chỉ cần làm đúng kế hoạch, chăm chỉ cần cù là tiền hết rồi lại có, hiếm thấy túng thiếu bao giờ.

Đường công danh sự nghiệp có điềm khởi sắc, nhưng bản mệnh cũng cần phải chú ý đề phòng bởi Thiên Quan vẫn đang rình rập, tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho bạn mất đi uy tín của mình. Trong mọi trường hợp, phải giữ được bình tĩnh, tránh kích động, bốc đồng. Xốc nổi chỉ mang tới những sai lầm khó lòng cứu vãn, đừng để mình bị sập bẫy kẻ xấu xa. Hãy tham khảo thêm

Cũng nhờ những cố gắng trong công việc mà đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Càng khó khăn bao nhiêu thì tiền bạc đổ về túi lại càng nhiều, bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm tài lộc cho bản thân mình. Bạn hoạt bát và năng động, đây là điều bạn cần phải tiếp tục phát huy để có được thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Mùi:

Tuổi Mùi có một tuần không như ý lắm, hãy sẵn sàng đối mặt với những ngày âm u. Có nắng ấm cũng phải có mưa rào, bạn hãy coi như đây là những nốt trầm trong một bản nhạc mà vững vàng lên nhé.

Điểm đáng buồn nhất trong vận trình tuần tới của tuổi Mùi là tình cảm. Người thân không thấu hiểu, bạn bè không chân thành nên bản mệnh khá thất vọng. Có những quyết định mà không ai ủng hộ cũng thật đáng buồn. Đôi khi, chỉ có bản thân là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Tuổi Mùi tự chọn cho mình con đường khó khăn, nhiều thử thách. Vì thế, bạn không oán trách ai, chỉ âm thầm tự mình cố gắng, tự mình chịu đựng. Thành công luôn dành cho người khai phá và vững tin, cố lên nhé.

Dù chỉ có một mình cũng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng ăn uống qua loa mà hại sức khỏe. Tự mình yêu lấy mình, cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn, cũng đáng quý hơn đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Thân:

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân báo hiệu những điềm lành đang tới, một tuần với nhiều may mắn ngập tràn xứng đáng để bạn mong chờ. Ấn Quan gặp gỡ, quý nhân che chở, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang vô cùng thuận lợi, báo hiệu những cơ hội thăng tiến có lẽ sẽ chẳng còn xa nữa.
Tuy nhiên hung tinh Âm Sát lại là địch thủ mà bản mệnh cần phải chiến thắng nếu muốn có được mục tiêu mình hướng đến. Bản mệnh cần giữ cho mình tỉnh táo và thoải mái, chớ sân si nghi hoặc quá nhiều, bởi đó chính là lý do khiến bạn dễ bị kẻ tiểu nhân quấn chân, tìm cách hãm hại để trả thù.
Đường tình cảm lại vô cùng tươi sáng, không có gì ngáng trở trên con đường tình yêu của người tuổi Thân. Dường như người ấy muốn dành cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất, và bạn cũng muốn cho nỗi buồn không bao giờ vương trên mắt đối phương. Cả hai cùng nâng niu và trân trọng tình cảm dành tặng cho nhau.
Cuối tuần có điềm báo tài lộc đến, bản mệnh cần giữ vững quan điểm của mình, chớ để bản thân bị lung lay. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bạn cũng sẽ tăng tiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là tín hiệu vui. Có nhiều cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh có thể lựa chọn cho mình thời cơ thực sự phù hợp.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Dậu:

Tử vi tuần này của người tuổi Dậu có thể vui mừng vì vận trình rất hanh thông, thuận lợi. Tuy cũng có chút trở ngại nhưng không đáng kể, bạn có thể vượt qua dễ dàng và làm chủ tình hình. Nên tiến về phía trước, hướng tới những điều tích cực, lạc quan.

Tuổi Dậu có đường học hành, tiến thân bằng học vấn rất vượng. Nếu được cử đi học tập nâng cao chuyên môn hay học thêm một văn bằng nữa thì nên xung phong đi ngay. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi muốn thăng tiến nếu có kiến thức và bằng cấp.

Người tuổi Dậu rất hiếu thảo với cha mẹ. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng không quên ăn cơm cùng gia đình, mua sắm đồ dùng và thăm hỏi sức khỏe. Đó là trách nhiệm cũng là tình thân mà bạn đang cố gắng vun đắp.

Tình hình công việc đang có bước tiến mới. Một số thông tin trái chiều cố tình nhằm vào tuổi Dậu nhưng bạn đã có cách đối phó, không quá hoảng hốt. Đối phương không đạt được mục đích đành âm thầm rút lui.

Sức khỏe hơi có vấn đề khi bạn bị ngộ độc thức ăn, đường tiêu hóa kém. Bản mệnh nên tránh vật sắc nhọn, không lui tới những nơi nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang, sông hồ ao suối để tránh bị trúng gió, nhiễm hàn.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Tuất:

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất khá ảm đạm với chỉ số hung vận áp đảo cát vận, mệnh chủ nên làm nhiều việc thiện trong tuần để tích thêm phúc đức, hóa hung hại thành thành cát tường.

Trong công việc, người tuổi Tuất tỏ ý nghi ngờ quyết định của cấp trên, năng lực của đồng nghiệp, thậm chí còn cho rằng chính họ đã gây ra trở ngại trong công việc của mình, từ đó dễ nổi giận vô cớ, khó tập trung làm việc, mắc khá nhiều sai sót.

Tâm trạng bất ổn khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực. Hàng loạt nỗi lo về tài chính và định hướng trong sự nghiệp bào mòn sức khỏe của bạn ghê gớm. Trong tuần, bạn nên dành nhiều thời gian chăm chút bản thân mình hơn, tránh xa những rắc rối thị phi trong công việc, làm nhiều nói ít, giữ đầu óc thư thái.

Cuộc sống hôn nhân của bản mệnh gặp phải không ít trở ngại, vợ chồng cãi vã vì chuyện liên quan đến phân chia tài sản, cha mẹ con cái mâu thuẫn, to tiếng vì khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Vợ chồng mới cưới cũng khó tránh khỏi bất đồng. Dù trong tình huống nào, hai bên không nên to tiếng trước mặt người khác để giữ thể diện cho nhau.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 của người Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi theo tử vi tuần thì vận trình có nhiều thăng trầm bất ổn. Đường tài lộc hanh thông, cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện nên bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, chỉ cần chăm chỉ làm việc đúng theo kế hoạch, hướng tới mục tiêu đã định là không có gì sai khác.

Nhưng riêng về công việc thì sự bất ổn thể hiện rõ rệt khi mà hung cát đan xen. Tuy Nguyệt Mã cát tinh đã hợp lực để trợ giúp bản mệnh vượt qua những biến cố trong công việc, nhưng khi mà vận xui quá lớn thì sức mạnh của cát tinh này vẫn chưa đủ để giải tỏa hết mọi nguy cơ.

Mặc dù bị Thương Quan đe dọa nhưng đường công danh sự nghiệp của bản mệnh vẫn khá tươi sáng khi có thêm Thiên Đức cát tinh dẫn đường. Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có thể vận trình chưa đạt đến mức vượng phát hanh thông song cũng không có nhiều điều trở ngại. Những hung hiểm được cát tinh chắn đỡ, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để dưỡng sức, tìm cơ hội vươn lên.

Đường tình kém sắc, người tuổi Hợi có được niềm vui le lói nhưng dễ dàng bị dập tắt. Tình cảm là thứ rất mơ hồ, tưởng chừng nắm được trong tay nhưng càng nắm chặt thì như nắm cát càng dễ dàng vụt mất. Bạn trải qua cảm giác hạnh phúc ngập tràn rồi lại hụt hẫng vô vàn khi đắm chìm trong đau khổ. Cảm xúc lên xuống thất thường khiến bản mệnh không khỏi mệt mỏi, căng thẳng lo âu. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, ước chẳng xong mà cầu chẳng được

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)