Kì thi THPT Quốc gia 2019 đã tới mang theo nhiều nỗi lo lắng cho các sĩ tử và phụ huynh. Người ta cứ sợ “học tài thi phận” nhưng vẫn có những người dễ gặp may mắn trong thi cử như 4 con giáp được chiemtinh.net kể tên trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhìn thì tưởng ham chơi nhưng chẳng phải đâu nhé. Chơi ra chơi mà học ra học, con giáp này đã học thì mấy ai theo kịp, ngay cả lúc thi cử cũng thế, thường họ chẳng làm kém bao giờ.

Bói bài cho biết tuy tuổi Ngọ cũng có tư tưởng “nước đến chân mới nhảy” chứ chẳng chăm chỉ cần cù học hành gì cho cam nhưng vốn may mắn nên chỉ cần trước kì thi vài tuần miệt mài đèn sách là có thể có được kết quả thi không tồi rồi.

Dù bạn có ganh tị hay không phục thì cũng đành chịu thôi, số trời đã định, họ vốn đã may mắn hơn người khác. Còn nếu bạn chẳng có được vận may ấy thì hãy chăm chỉ mà học hành đi nhé.

2. Tuổi Tý

Trong những kì thi lớn, tuổi Tý chính là con giáp có khả năng lội ngược dòng ngoạn mục, khiến cho ai nấy đều phải bất ngờ. Tất nhiên năng lực của họ không phải là không có, chỉ là so với mức phát huy bình thường thì khó ai có thể tưởng tượng được thôi.

Người tuổi Tý nhiều lúc khiến mọi người phải ngạc nhiên bởi vận may hiếm có của mình, thậm chí lắm khi khiến người ta không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ lẫn ganh tị vì đâu phải ai cũng sẽ may mắn được như họ.

Con giáp này cũng nằm trong danh sách những người chẳng phải lo học tài thi phận, bởi trong chuyệnhọc hành thi cử họ cũng may mắn hơn người. Tuy rằng bình thường những kì thi nho nhỏ kết quả cũng bình thường thôi, còn lâu mới chạm ngưỡng xuất sắc nhưng có hề gì, đợi đến kì thi lớn họ mới thể hiện mình.

Tuổi Tý biết đâu là mục tiêu của mình, thế nên vào những kì thi quan trọng, họ sẽ phát huy toàn bộ khả năng của mình, hướng tới mục tiêu đã định. Mà thường thì hiếm khi con giáp này đạt được kết quả thấp hơn mục tiêu đã đề ra lắm.

3. Tuổi Thân

Nếu có ai đó cần may mắn để sống qua ngày thì đó chính là người tuổi Thân. Chỉ với may mắn thôi là con giáp này đã đủ sống thoải mái rồi. Trong chuyện học hành cũng thế, họ chẳng giống người khác chút nào.

Người ta thì phải có thực lực, chăm chỉ học hành rồi thêm chút may mắn thì thi cử mới suôn sẻ chứ ai như tuổi Thân đây, chỉ sống nhờ vào may mắn. Họ không phải là những cô cậu học trò chăm chỉ, hiếm khi học hành tử tế cho tới nơi tới chốn. Nhưng đến lúc thi thì kết quả chẳng tồi chút nào.

Ai không biết thì nói tuổi Thân hay may mắn trong thi cử, chứ ai biết thì tỏ mười mươi là con giáp này khôn lỏi, có nhiều mách lới để thi sao cho tốt. Thêm nữa, quả thật có sự tiếp tay của Thần May mắn nên thi cử cứ được người ta nhắm 1 mắt, mở 1 mắt, cuối cùng mọi chuyện rồi cũng êm xuôi cả.

4. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trước giờ hiếm khi đi thi mà làm hỏng chuyện lắm. Ở đâu có tuổi Thìn, ở đó có thần Thi cử. Tuy bản thân họ là người rất cố gắng và nỗ lực trong chuyện học hành nhưng dường như cái duyên đèn sách khiến họ làm những chuyện đó rất thoải mái, chẳng có vẻ gì là mệt nhọc hay gượng ép cả.

Thi cử không phải chỉ dựa vào năng lực mà đạt được kết quả cao, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả may mắn nữa. Và trong số12 con giáp thì tuổi Thìn đích thị là con giáp dễ gặp may mắn trong thi cử.

Xem tử vi trọn đời tuổi Thìn thấy khi đi thi, chẳng những vận dụng năng lực của mình mà con giáp này còn có thể phát huy vượt mức, tất cả là nhờ Thần May mắn luôn ở bên nâng đỡ cho họ. Có thể nói, trên con đường trưởng thành của mình, họ hiếm khi phải muộn phiền vì chuyện thi cử như những con giáp khác.

Bạn thấy thế nào về danh sách này? Hãy cùng chia sẻ bài viết này tới nhiều người để họ cùng biết nhé.