Con giáp tuổi Tị nên cân nhắc khi có ý định kết hôn với 3 con giáp : Hợi, Ngọ và Tý. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách người tuổi Tị

Xem tử vi năm 2019 thấy những người tuổi Tị sống nội tâm, suy nghĩ và tình cảm họ thường cất giấu vào trong nên không ai đoán được họ nghĩ gì, cảm thấy ra sao bởi thái độ của họ bên ngoài lúc nào cũng điềm tĩnh.

Họ cũng là người giỏi trong việc thích ứng với môi trường xung quanh. Họ không thích những câu chuyện phù phiếm, vô bổ nên người tuổi Tị không mấy dây dưa vào những mối quan hệ lằng nhằng. Dù làm bất cứ điều gì, họ cũng luôn suy xét trước sau chứ không bốc đồng.

2/ Tính cách người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt. Họ rất quý trọng những mối quan hệ với mình.

Vì người tuổi Tý rất chăm chỉ và tiết kiệm nên họ không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Họ còn là người luôn kiềm chế không biểu lộ tình cảm ra ngoài, cho nên khi nào, bạn thấy họ nổi nóng hay vô lễ, thì hẳn là họ đang rất buồn bực.

Người tuổi Tý thích phê phán, châm biếng người khác, đôi lúc họ lại quá nhiều lời, khi mua bán họ cò kè bớt một thêm hai.

3/ Tính cách người tuổi Ngọ

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, thường mẫn tiệp, trang điểm hợp thời, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt; hay thay đổi, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh. Người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào lưới tình, nhưng cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng.

Người tuổi Ngọ ưa thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể dục thể thao. Mọi người có thể nhận thấy ở họ một điều cử động nhanh nhẹn, tư thế tao nhã và cách nói năng từ tốn do họ phản ứng rất nhanh, quyết đoán, kịp thời

4/ Tính cách người Hợi

Cũng giống như con vật tượng trưng, người cầm tinh con Heo rất lành tính, chất phác, không thích cuộc sống màu mè nhưng họ lại ưa hưởng thụ, thích ăn ngon, mặc đẹp. Hầu hết đều mơ đến một cuộc sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tất cả những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy.

Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

5/ Tuổi Tị cân nhắc kết hôn với tuổi Hợi, Ngọ và Tý

Lịch vạn niên cho biết tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Hợi không phải là lựa chọn hoàn hảo để ghép đôi với người tuổi Tị. Tuổi Tý là người có đầu óc triết học, ý kiến mang tầm vĩ mô và sâu sắc. Tuổi Hợi tính cách thẳng thắn, có gì nói nấy, không biết khéo léo. Tuổi Ngọ xốc nổi, bốc đồng, nhiệt tình, thích náo nhiệt.
Tất cả những tính cách trên khi đặt cạnh sự khéo léo tài tình, giỏi đưa đẩy và biết ngoại giao của tuổi Tị đúng là một trời một vực. Bạn thiên về thực tiễn và lợi ích trong khi các con giáp kia lại quá mức ngây thơ đơn thuần. Nhân duyên kỳ ngộ, gặp đấy nhưng chung nhà thì khó tránh khỏi va chạm, phải thực sự cầu tiến và bao dung thì hôn nhân mới thành, nỗ lực là ở bạn phần nhiều.