Xem tử vi cho những người tuổi Ngọ thứ 4 ngày 24/7/2019 nhằm ngày 23 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

Hôm nay cả sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên đẹp như mơ. Bạn chia sẻ với đối phương, duy không tìm được cách giải quyết nhưng chỉ cần sự lắng nghe chân thành đó cũng chứng tỏ họ tôn trọng và luôn đặt bạn vào.

Xem bói tử vi cho thấy Sức khỏe của bạn ổn, nhưng đừng chủ quan nghĩ rằng tuổi trẻ có nhiều sức khỏe thì có thể phung phí sức lực được. Nên có chế độ ăn ngủ điều độ, luyện tậm thể dục thể thao hàng ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe ổn định, từ đó làm việc mới minh mẫn hơn.

– Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên thu xếp, vén khéo công việc. Rất dễ có những tình huống bất lợi xảy ra cho mình hoặc có nhiều việc, tin tức đến không biết xoay sở như thế nào mới phù hợp. Bên mình có kẻ dèm pha, hoặc muốn xen vào chuyện của mình. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn về tình cảm của người khác. Có sự gặp gỡ, gặp mặt hoặc có tin tức, chuyện vui.

Luận tử vi tuổi Ngọ thứ 4 ngày 24/7/2019

– Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều cần phải cẩn trọng, rất dễ có chuyện xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn, hoặc gặp sự bất trắc khó khăn, có tin buồn. Không nên đương đầu một cách thẳng thắn mà phải nhu nhuyễn, khéo léo. Một ngày bận rộn. Nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc. Có sự hư hại, rủi ro nhỏ, hoặc sức khỏe không tốt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài lộc của người thân hoặc bè bạn. Gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ. Hao tốn về chuyện giao thiệp, mua sắm, tiệc tùng, quà tặng. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành công việc, gặp trở ngại, nên chờ vào một ngày khác.

– Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Theo phong thủy tử vi thì hôm nay là một Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều có thể xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc. Có hư hại, rủi ro nhỏ, sức khỏe không tốt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

Theo: phongthuyluan.net