Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 15/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 15/9/2017.

tu-vi-ngay-15-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 15/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Bạch Dương khi đi ra ngoài cần cẩn thận giữ chặt lấy bóp tiền cũng như tất cả các tài sản cá nhân quan trọng khác vì có khả năng rất cao chúng sẽ bị cướp mất trong ngày hôm nay. Bạn nên ăn thật nhiều trái cây mùa thu để cải thiện tình hình sức khỏe của chính mình.

Xem t vi min phí ngày 15/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Những vấn đề liên quan đến gia đình không nên bị trì hoãn quá lâu bởi chúng có thể tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống riêng tư của bạn cũng như gây tổn thương đến các mối quan hệ. Vì một lý do nào đó mà hôm nay Kim Ngưu sẽ thể hiện tính ghen tuông thái quá của mình.

T vi ngày mi 15/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Những khó khăn trong ngày hôm nay sẽ được các Song Tử giải quyết gọn ghẽ mà không vấp phải bất kỳ một chướng ngại vật nào. Ngay cả kẻ thù trước đây cũng sẽ thể hiện sự tôn trọng rõ ràng hay thậm chí ngỏ ý muốn trở thành đối tác lâu dài với bạn.

Xem bói t vi ngày 15/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Sức khoẻ sẽ không phải là vấn đề khiến Cự Giải lo lắng nếu bạn biết cách lên kế hoạch làm việc/học tập cho thật phù hợp. Ngày mới sẽ mang đến nhiều cơ hội học hỏi cho bạn, nhất là trong việc thiết lập cũng như duy trì các mối quan hệ xã hội.

Xem t vi online ngày 15/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Có thể bạn không muốn tin nhưng bạn bè hoặc người ấy có khả năng rất cao đang lừa dối bạn đấy. Họ từng không thành thật trong quá khứ và nay hành vi ấy lại tiếp tục được lặp lại. Nếu chuyện này thật sự xảy ra, bạn nên gặp gỡ những người bạn cũ để xin lời khuyên.

T vi ngày mi 15/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15

Xử Nữ với trí tuệ và cách cư xử lý khéo léo sẽ đạt được nhiều thành tựu trong giao tiếp ứng xử. Sở hữu nguồn năng lượng cao cộng với biết cách làm bản thân trở nên khác biệt, bạn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của những nhân vật quan trọng.

T vi ngày 15/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20

Bạn sẽ muốn thay đổi một vài chi tiết trong lịch hoạt động nhóm. Dĩ nhiên việc làm này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch riêng của những thành viên còn lại nhưng may mắn thay, tất cả mọi người đều thông cảm với bạn. Nếu xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ không thể chiến thắng, vì thế hãy cố gắng thỏa hiệp và nhường nhịn!

D đoán t vi ngày 15/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 23

Ngày hôm nay sẽ khiến Bò Cạp khốn đốn nhưng nếu nhìn lại, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra thật buồn cười. Bạn nên mang theo tiền khi đi ra đường để phòng thân vì chắc chắn sẽ có sự cố bất ngờ xảy ra. Tuy vậy, đừng lo lắng bởi chẳng có gì nghiêm trọng đâu.

T vi ngày 15/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Hãy luôn nở một nụ cười thật tươi nhé Nhân Mã. Việc thường xuyên vui đùa cùng những thành viên khác trong gia đình chắc chắn sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn trước những áp lực của xã hội. Nhìn chung, chẳng có lý do gì để bạn buồn trong ngày hôm nay cả!

T vi online ngày 15/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Ma Kết nên chia sẻ tinh thần và nguồn lực vốn có để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn xung quanh bạn. Một cử chỉ tốt không những giúp cải thiện xã hội mà còn mang đến sự thanh thản trong tâm hồn mà không có bất kỳ một thứ vật chất nào có thể làm được.

T vi ngày 15/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Bạn sẽ thu mình lại và cảm thấy có chút sợ hãi với thế giới bên ngoài. Bạn sẽ bảo tất cả mọi người rằng hãy cho bạn một không gian riêng và đừng quấy rầy trừ khi có chuyện thật cấp bách. Hãy làm những điều con tim mách bảo và bạn sẽ ổn thôi.

Xem tử vi ngày 15/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Song Ngư sẽ gặp một số chuyện vui khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và được an ủi suốt cả ngày. Việc nhà sẽ không còn nặng nhọc nữa nếu bạn biết cách biến tất cả chúng thành một trò chơi giải trí nhưng hãy chắc chắn là bạn làm thật sự nghiêm túc nhé!