Tử vi ngày 31/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-31-05-2018

1. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Bạch Dương

Chuyện công việc của Bạch Dương ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn bị bạn bè soi mói, khó chịu và vô cùng bực tức khi họ có thái độ ghen ăn tức ở. Hãy mặc kệ họ đi nhé, việc ai người ấy làm.

Tình yêu cũng không được may mắn vì thái độ bảo thủ, ghen tuông thái quá của bạn. Nếu cứ đà này thì bạn sẽ mất đi tình cảm chân thành đó.

2. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay tình yêu của Kim Ngưu cơ cơ hội thăng hoa nhờ biết chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Những người độc thân có khả năng gặp được nhân duyên của mình nhờ sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp.

Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích với những dự án và kế hoạch sắp tới, chắc chắn nó sẽ mang lại vô số niềm vui. Thế nhưng không nhất thiết là phải quá vội vàng, hấp tấp đâu nhé. Hãy vạch sẵn kế hoạch rõ ràng, so sánh thiệt hơn trước khi ra quyết định.

Sức khỏe của Ngưu chan rất tốt, lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng, sẵn sàng với mọi thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nha.

3. Xem bói tử vi ngày 31/05/2018 cung Song Tử

Tử vi thứ 5 dự báo Song Tử gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước, rồi từ từ tính đến cái sau, nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè. Công việc dù không ổn thỏa lắm nhưng vẫn ổn định.

Bạn không hài lòng trong vài vấn đề nhưng đâu phải việc gì cũng hoàn hảo. Nhảy việc nhiều cũng không tốt vì nó thể hiện khả năng thích nghi kém và tính gắn bó với công việc không cao. Hãy cố gắng thêm một thời gian nữa, Song Tử đừng tự tạo thêm áp lực cho mình, bạn sẽ thấy mọi chuyện trôi chảy hơn rất nhiều. Làm gì cũng vậy, khởi đầu khó khăn nhưng hãy giữ vứng ý chí và phấn đấu cho mục tiêu đã chọn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 31/05/2018 cung Cự Giải

Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Mộc, chuyện tình cảm là điểm sáng ngày hôm nay của Cự Giải. Cung hoàng đạo này cần nhiều thời gian hơn để có thể biến người ấy hoàn toàn thuộc về mình, chinh phục trái tim người ấy tin rằng tình cảm của bạn là chân thành.

Song ít nhất, hôm nay cũng đã có những tín hiệu khả quan cho thấy Giải Giải không phải đang yêu đơn phương và người ấy cũng có cảm tình với bạn. Thật mừng khi nghe thấy điều đó, bạn biết nó có ý nghĩa thế nào đối với mình.

Có điều này cần nhớ nè Cự Giải, hôm nay tiêu tiền gì cũng phải tỉnh táo nhé. Bạn rộng lượng quá đâm ra dễ bị người khác lợi dụng. Nhớ là bạn không có trách nhiệm phải trả tiền cho ai để giành lấy tình cảm của người ấy nhé, bạn sẽ bị tổn thương đó.

5. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì bạn đã có một ngày vô cùng hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và có những thu hoạch lớn về tài chính. Công việc suôn sẻ bạn lại là người có năng lực thì không có lý do gì không được cấp trên đánh giá cao cả.

6. Xem tử vi online ngày 31/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ hãy tiết chế cảm xúc của mình hôm nay, không nên làm quá mọi chuyện nếu nghe thấy những điều gì đó không vừa ý. Thời gian này khá khó khăn đối với bạn, nhưng đừng nản chí, bạn cần một nơi yên bình và tĩnh lặng lúc này.

Trong công việc hãy cố giữ một cái đầu lạnh, nếu cần sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng đừng ngại ngần. Mọi việc không quá khó khăn như bạn e ngại, khả năng giao tiếp của bạn còn được cải thiện đáng kể đấy.

Nếu Xử Nữ muốn khen ngợi ai đó thì hãy dành cho họ một lời khen chân thành và thẳng thắn, đừng nói vòng vo. Đối phương sẽ rất cảm động vì sự công nhận của bạn đó.

7. Tử vi ngày mới  31/05/2018 cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ. Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương.

Suy cho cùng thì ai cũng có nỗi niềm riêng, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lý trí hơn, đừng để cảm xúc dẫn dắt mình xuống nơi vực thẳm. Bạn nên tập trung tinh thần hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ mãi mơ hồ, không tập trung như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh ngay đi nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 31/05/2018 cung Bò Cạp

Hổ Cáp thứ 5 này có lẽ sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm đâu. Tử vi cung hoàng đạo cho thấy bạn cần phải thay đổi thì mọi chuyện mới êm xuôi được. Cứ cố chấp và không chịu thay đổi thì đừng hỏi tại sao 2 người cứ tranh cãi liên miên nhé.

Nhưng 1 tác dụng phụ khá tốt của việc này là Cáp Nhi dồn hết tâm sức vào công việc, băng băng tiến bước, giải quyết hết mọi khó khăn trở ngại đang tồn tại trước mắt. Gì thì gì, có công mài sắt có ngày nên kim, làm việc chăm chỉ thì phải có được thành quả tốt chứ.

Nhưng mà này Hổ Cáp hãy tìm thêm cho mình những con đường phát triển mới chứ đừng chăm chăm đi theo lối mòn nhé. Vẫn biết lối mòn sẽ giúp cho ta an tâm vì độ ổn định cao, nhưng muốn đột phá thì chỉ như vậy là không đủ đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 31/05/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày hết sức vui vẻ đối với bạn. Công việc thuận lợi, đồng nghiệp yêu quý, cấp trên ngưỡng mộ. Bạn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người xung quanh.

Tình yêu thăng hoa, bạn quả là người đang có một tình yêu hết sức đẹp và cần phải trân trọng, yêu thương.

10. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Ma Kết

Dường như hôm nay Ma Kết đang rất phấn khích về một dự án hay mục tiêu mới, song bạn vẫn đang chờ đợi và cân nhắc thêm. Lời khuyên cho Kết Kết là hãy mạnh dạn tiến hành nếu không muốn mọi người đánh giá bạn là kẻ thất hứa.

Ma Kết đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm nên không bị ngoại cảnh tác động. Thường thì bạn khá tùy hứng nhưng vào những giây phút quan trọng sẽ phát huy được tối đa ưu điểm của mình, nhờ vậy mọi người đánh giá khá cao và coi bạn là tấm gương đáng để học tập đấy.

Thứ năm này không phải là một ngày may mắn về tiền bạc của Ma Kết, do đó hãy thận trọng khi chi tiền, không nên đầu năm vào lĩnh vực có tính rủi ro hoặc trái với pháp luật vì có thể ảnh hưởng tới nămơng lai.

11. Tử vi ngày 31/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình được người ấy chăm sóc tận tình thế nhưng bạn lại có phần cứng nhắc quá thì phải. Tình yêu là cho đi nên hãy cứ tận hưởng đi nhé, đừng quá băn khoăn khi người ấy dành cho bạn nhiều thứ tốt đẹp trong khi bạn chẳng có gì ngoài tình cảm để đáp lại. Thế nhưng đối phương cũng chỉ mong muốn làm cho bạn hạnh phúc thôi, vậy thì hãy cứ hạnh phúc như vậy đi. Bình Nhi hãy thoải mái lên, đừng e dè mà mở rộng vòng tay đón nhận đi nha.

Công việc trong ngày thứ 5 không có gì phải chê trách vì bạn rất cẩn thận và có trách nhiệm. Bảo Bình sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành tiến độ hay khắc phụ sai sót dù đó không phải do lỗi của bạn.

12. Tử vi ngày mới 31/05/2018 cung Song Ngư

Mặt trăng đang nằm ở vị trí 45 độ so với sao Mộc, Song Ngư có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn trong công việc, khiến cho tinh thần làm việc của bạn càng ngày càng sa sút, thậm chí còn muốn buông xuôi mọi thứ, chẳng làm gì nữa.

Sau bao cố gắng và nỗ lực nhưng không được nhìn nhận, bạn thất vọng và chán nản, có phần tiêu cực khi nghĩ rằng dù mình có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì đối với công việc hiện tại.

Nếu không thấy hứng thú nữa, hãy thử tìm ra cảm hứng mới cho mình, cũng có thể nghĩ đến việc đổi sang việc mới, đâu có gì là ghê gớm đâu. Đừng thấy buồn chán rồi đem tiền bạc khó khăn mới kiếm được ra tiêu xài như phá, đến lúc lại phải khóc vì chẳng còn tiền tiêu đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo