Tử vi ngày 22/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-22-05-2018

1. Tử vi ngày 22/05/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay tinh thần Bạch Dương bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Dương cưu vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

2. Tử vi ngày 22/05/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với một người khá có khiếu văn nghệ. Bạn nhanh chóng bị cuốn hút bởi sức sáng tạo mãnh liệt của họ và quyết định cùng ‘bắt tay’ trong dự án nghệ thuật mới. Dự án sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng nếu mọi người kiên trì và nỗ lực hết mình.
3. Xem bói tử vi ngày 22/05/2018 cung Song Tử

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho Song Tử chính là ngày hôm nay nên mặc kệ mọi người ở xung quanh, hãy chỉ đeo tai nghe làm việc của mình. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những cách nói chuyện của người khác.

Tiền bạc rủng rỉnh nên hãy tiêu pha thoáng tay một chút. Tối nay có thể đi ăn, đi uống cùng với bạn bè và nhớ là phải thay đổi ngoại hình bằng cách mua quần áo đẹp hoặc cắt tóc đi nhé. Hiện đại một chút đi song tử.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 22/05/2018 cung Cự Giải

Điều quan trọng nhất bạn cần làm hôm nay chính là giữ vững tâm lý. Thường thì bạn hi vọng bản thân trở thành người như thế nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở thành như thế, vì vậy hãy tự tin lên, đừng bó hẹp bản thân trong những định kiến và giới hạn.

Trong công việc hay cuộc sống, mục tiêu càng lớn thì thành công càng cao. Chỉ cần Cự Giải cho bản thân cơ hội học hỏi và nỗ lực thì để có một công việc tốt hơn, kết quả học tập cao hay những thành tích đáng nể cũng không hề khó.

Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ từ người khác nhưng người thân thì nhất định luôn ở bên giúp bạn vượt qua khó khăn. Vì thế đừng ngại mở lời chia sẻ với người nhà khi gặp khúc mắc để có thêm dũng khí và niềm tin vào con đường đã chọn.

5. Tử vi ngày 22/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử và gia đình phải đối mặt với tình trạng sức khỏe không mấy khả quan của một thành viên. Lúc này, bạn không nên mải miết tìm nguyên nhân mà hãy tin vào các bác sĩ và mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình.

6. Xem tử vi online ngày 22/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy quá mệt mỏi vì áp lực công việc cứ dồn lên vai bạn trong khi bạn thực sự muốn có một ngày nghỉ ngơi. Bạn đang vô cùng đau khổ vì có ý nghĩ nghỉ việc nhưng lại không thể tìm được công việc nào mới phù hợp với mình.

Chuyện tình cảm cũng không có gì tiến triển càng làm bạn buồn vì bạn bè đã có nơi có chốn cả rồi. Cảm giác cô đơn xâm lấn bạn. Đừng quá nôn nóng vì đâu phải tình cảm muốn có là có ngay được đâu.

7. Tử vi ngày mới  22/05/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay dự báo có một số việc phát triển sai lệch so với định hướng của chòm sao này. Song sức mạnh năng lực có hạn, một người khó có thể thay đổi được cục diện nên bạn cũng đừng quá buồn.

Bạn đã cố gắng rất nhiều và là kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong tương lai. Bình nhi hãy hướng về điều tốt đẹp để suy nghĩ, dù gì bạn cũng đã làm hết mình, không để tình thế chuyển biến xấu đến mức không thể cứu vãn được.

Thế nên hãy vui vẻ hoạch định kế hoạch mới và bắt tay vào thực hiện thôi. Hôm nay nếu phải di chuyển bằng phương tiện cá nhân Thiên Bình có thể gặp rắc rối về xe cộ. Di chuyển bằng phương tiện công cộng thì nhỡ tuyến, sai giờ nên cần chuẩn bị phương án thời gian hợp lý để tránh lỡ dở công việc.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 22/05/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay là ngày Bọ Cạp bắt đầu một hành trình trải nghiệm mới. Công việc này giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh, nhưng những ngày đầu đối với bạn luôn khó khăn và chẳng dễ chịu. Tuy nhiên, sau khi ổn đinh, mức tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

9. Tử vi ngày hôm nay 22/05/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã một lúc phải làm quá nhiều việc khiến bạn hết sức mệt mỏi, chán chường. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi dài dài. Nhiều khi thèm một giấc ngủ mà không được.

Tối nay nên rủ bạn bè đi chơi, cà phê nhạc nhẹ để lấy lại tinh thần nhé. Đừng cố gắng làm cho mình cô độc nữa.

10. Tử vi ngày 22/05/2018 cung Ma Kết

Hôm nay, ngày 22/5/2018 các mối quan hệ xã giao của Ma Kết rất hài hòa và nó là một phần cực kỳ quan trọng với bạn. Chỉ cần một người làm bạn không thoải mái thì trong lòng sẽ thấy rất khó chịu và bạn chỉ suy nghĩ làm sao để kết nối, hài hòa với đối phương.

Ngay cả người đó không có chút quan hệ lợi hại nào với bạn nhưng Kết Kết vẫn mong sống hòa thuận. Đây chính là lý do bạn được nhiều người yêu mến và có những đối tác quan trọng, giúp công việc phát triển tốt hơn.

Bình thường bạn rất sợ vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật thì hôm nay bạn mắc rồi đó. Có thể là vấn đề giấy tờ hành chính, có thể là vi phạm luật giao thông hoặc liên quan tới hình sự cần hết sức lưu ý.

11. Tử vi ngày 22/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình không nên quá đắm chìm vào các cuộc tranh cãi chẳng đáng quan tâm bởi chúng chỉ khiến bạn hoàn thành công việc chậm trễ mà thôi. Đặc biệt, khi bạn là trụ cột của nhóm, thì việc kiềm chế bản thân nhất nhất cần được ưu tiên hơn cả. Hãy cứ là người lãnh đạo điềm đạm và tập trung toàn bộ năng lượng cần có để kết thúc dự án một cách mỹ mãn.

12. Tử vi ngày mới 22/05/2018 cung Song Ngư

Song Ngư có một ngày thứ Ba vui vẻ vì thành quả công việc mà bạn nhận được đã khiến sếp vô cùng hài lòng. Bạn chính là nhân viên xuất sắc trong lòng sếp đó.

Sức khỏe cần chú ý một chút nhé vì thực sự bạn đang quá quan tâm tới công việc mà quên mất bản thân mình.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo