Tử vi ngày 15/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/05/2018

1. Tử vi ngày 15/05/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương đừng quá mơ mộng. Đó là nguyên nhân khiến bạn không thực tế trong cách tiếp cận với tình yêu, sự lãng mạn hay hôn nhân. Horoscope ngày mới cũng cho rằng bạn không cần phải tốn thời gian chờ đợi sự tự tin trước khi bước những bước đầu tiên. Ngược lại, Cừu cứ phải mạnh dạn bước tới đã thì sự tự tin mới tìm đến, tiếp theo đó là bạn sẽ thấy con đường cần đi.

2. Tử vi ngày 15/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu chịu quá nhiều áp lực trong công việc nên bạn không còn sức mà tiếp tục nữa. Có lúc tưởng như gục ngã, có thể từ bỏ ngay được công việc này nhưng đâu còn công việc nào phù hợp với bạn hơn thế.

Chuyện tình cảm không cần phải nóng vội. Đang trong giai đoạn mệt mỏi việc kiếm tìm người yêu sẽ càng khó khăn hơn. Hãy cố gắng tĩnh tâm, nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 15/05/2018 cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày đầu tuần không có nhiều biến chuyển. Yêu nhau bao lâu vẫn bình lặng như thế, hôm nay bạn hãy tìm cách làm mới chúng, đừng để sự nhàm chán kéo dài quá lâu giết chết tình cảm của mình.

Sự vui vẻ, lạc quan của Tử Nhi chính là động lực cho cả nhóm cùng góp công, góp sức hoàn thành tốt công việc. Khi mọi người đồng tâm hiệp lực thì mọi việc sẽ được hoàn tất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên tự hào về khả năng làm việc theo nhóm và xử lý vấn đề của mình.

Trong chuyện tiền bạc, Song Tử nên lắng nghe lời khuyên từ người khác. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn đỡ mất mát những khoản không đáng có, cuộc sống gia đình cũng không bị ảnh hưởng theo.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 15/05/2018 cung Cự Giải

Tử vi thứ 3 cho thấy, Cự Giải vì muốn thể hiện bản thân mà dễ chọc giận những người xung quanh. Điều đó khiến chòm sao này bị cô lập, lạnh nhạt, gây ra khó khăn trong công việc, bởi vì nếu chỉ có một mình bạn thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể được. Để cải thiện tình hình, Giải Giải nên dùng thái độ chân thành và cởi mở hơn, có thể sử dụng những chiêu trò hài hước một chút như cùng chơi điện tử với mọi người, cùng đi dạo phố hay mời đồng nghiệp ăn bữa ăn nhẹ vào buổi chiều chẳng hạn.

Nếu có lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối thì đừng vội từ chối nhé. Đây là lúc bạn có thể hòa nhập hơn với cuộc sống, phong cách cùng đồng nghiệp từ đó mà kéo gần khoảng cách. Khi hiểu nhau hơn thì mọi người sẽ thoải mái giúp đỡ bạn trong công việc đó.

5. Tử vi ngày 15/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ gặp đôi chút buồn bực trong chuyện tình cảm. Có thể mối tình của bạn không được ủng hộ, hoặc giữa hai bạn thiếu đi sự hòa hợp. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tìm nơi nào đó để giải tỏa căng thẳng sau đó rồi nghĩ tiếp nên làm gì. Sư Tử tuyệt đối đừng quyết định vội vàng trong cơn nóng giận. Khi đó, bạn sẽ không thể đưa ra quyết định chuẩn xác được đâu.

6. Xem tử vi online ngày 15/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ yêu đương hiện tại. Nếu quá mệt thì nên nghỉ ngơi một thời gian để xem xét lại chuyện yêu đương này nhé.

Công việc không phải là tất cả, đừng có nai lưng ra làm việc như vậy. Nếu bạn cứ tiếp tục coi thường sức khỏe như thế thì gục ngã lúc nào cũng không lường trước được đâu.

7. Tử vi ngày mới  15/05/2018 cung Thiên Bình

Bói tử vi trực tuyến hôm nay là ngày khá áp lực với Thiên Bình, không thể lơ là trong mọi việc. Điềm báo sẽ có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp, song cuống lên cũng chẳng giải quyết được gì, hãy giải quyết dần dần từng việc một thì đâu sẽ vào đó cả thôi. Bận rộn là thế nhưng nếu có người rủ đi chơi là Bình nhi lại gật đầu đồng ý ngay. Bạn nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành gấp rút những công việc còn tồn đọng, không nghỉ ngơi một phút giây nào.

Áp lực đã trở thành động lực khiến công việc hoàn thành như bay. Thói quen nhìn thấy đồ vật yêu thích liền muôn luôn mà không suy nghĩ, cân nhắc khiến chòm sao này tốn một khoản tiền đáng kể. Tiền ra khỏi túi rồi mới thấy tiếc, mang về nhà một đống đồ vô dụng rồi hậm hực một mình.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 15/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp có nhiều việc cùng ập đến một lúc khiến chòm sao này rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ cho tất cả. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn hỗ trợ. Cảm giác bị kìm kẹp trong một mối quan hệ mà không có tự do thật là tệ.

Bạn yêu và thể hiện điều đó với đối phương nhưng không có nghĩa là kiểm soát quá nhiều cuộc sống của họ. Tình yêu cũng cần tự do, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn họ thì đó vẫn là một sự thất bại mà thôi.

Nếu Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao

9. Tử vi ngày hôm nay 15/05/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có phần lơ đãng khi làm việc ngày hôm nay. Hôm nay thuận lợi cho những ai đang làm công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Nhân Mã đừng để những người khác nói cho bạn biết rằng cần phải làm những gì. Thay vào đó, hãy tự sắp đặt sẵn đường đi cho bạn. Nếu không, bạn sẽ bạn mãi mãi là kẻ bị động, trì hoãn và không thể trưởng thành.

10. Tử vi ngày 15/05/2018 cung Ma Kết
Ma Kết được 12 cung hoàng đạo khuyên trong chuyện tình cảm nên giữ thái độ bình tĩnh, ghen tuông thái quá chỉ làm sứt mẻ tình cảm mà thôi. Kiểm soát người ấy quá cũng không phải là cách tốt đâu nhé Ma kết.

Công việc đã áp lực rồi đừng tự gây thêm mệt mỏi cho bản thân nữa nhé. Yêu nhau thì phải tin nhau nếu không tin thì nên dừng lại chuyện này một thời gian. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách nghỉ ngơi dài dài nhé.

11. Tử vi ngày 15/05/2018  cung Bảo Bình

Xem tử vi ngày mai dự báo sẽ là một ngày bận rộn của Bảo Bình với hàng list công việc đang chờ sẵn. Nhiều việc tiến triển chậm chạp, hiệu suất không cao, dù gấp gáp vội vàng nhưng cũng chỉ có thể chờ đợi mới có thành quả tốt. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đang lên kế hoạch hâm nóng nhưng đối phương lại tỏ ra thờ ơ.

Dường như họ đã mất lòng tin vào Bảo Bình và không dễ gì lấy lại được. Hãy kiên nhẫn một chút, dùng sự chân thành để lấy lại niềm tin và tình cảm vốn có, đừng nóng vội nhé. Điểm đáng chú ý nhất trong ngày là sức khỏe, nhất là phần dạ dày. Vì áp lực công việc, ăn uống thất thường, lo nghĩ nhiều nên Bảo Bình bị đau dạ dày. Tốt nhất nên nghỉ ngơi và giảm bớt áp lực nếu không tình trạng sẽ càng nặng hơn.

12. Tử vi ngày mới 15/05/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn ngày hôm nay. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế.

Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên Ngư Nhi rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Song bạn lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng.

Sức khỏe của Song Ngư hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi vui thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo